ระดับน้ำที่สถานีสะพานพ่อขุนเม็งรายมหาราช เพิ่มขึ้นชม.ละ 8 ซม.

ระดับน้ำที่สถานีสะพานพ่อขุนเม็งรายมหาราช อ.เมือง จ.เชียงราย กำลังเพิ่มขึ้นชม.ละ 8 ซม. หากระดับน้ำทางแม่อายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จะทำให้แม่น้ำกก ในเมืองเชียงรายเพิ่มขึ้นสูงและอาจจะล้นตลิ่งในพื้นที่ลุ่มต่ำได้ในคืนนี้

เพจ ระบบเตือนภัยและแนวทางป้องกันน้ำท่วมในเขตเมือง จังหวัดเชียงราย รายงานสถานการณ์น้ำกก เมื่อวันที่ 23 ก.ค.2568 เวลา 10.00 น.

รายงานระดับน้ำที่ สถานีสะพานแม่อาย และ สถานีสะพานแม่นาวาง-ท่าตอน อ แม่อาย จ.เชียงใหม่ ระดับน้ำ 4.67 เมตร ระดับน้ำเพิ่มขึ้นมาอีก 24 ซม. ใน 1 ชม. ซึ่งอัตราการขึ้นของระดับน้ำรายชั่วโมงค่อนข้างสูงและเร็วมาก

สำหรับระดับน้ำที่สถานีสะพานพ่อขุนเม็งรายมหาราช อ.เมือง จ.เชียงราย ที่ระดับ 3.67 ม. (ตลิ่งที่ 6.00 ม.) กำลังเพิ่มขึ้นชม.ละ 8 ซม. หากระดับน้ำทางแม่อายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จะทำให้แม่น้ำกก ในเมืองเชียงรายเพิ่มขึ้นสูงและอาจจะล้นตลิ่งในพื้นที่ลุ่มต่ำได้ในคืนนี้เช่นกัน

ขอให้ติดตามข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ข่าวเพจ ระบบเตือนภัยและแนวทางป้องกันน้ำท่วมในเขตเมือง จังหวัดเชียงรา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รายงานสถานการณ์ระดับน้ำ และน้ำฝน (ลุ่มน้ำกก,ลุ่มน้ำอิง) ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2568
แม่สายปลอดภัย สถานการณ์น้ำสายที่เพิ่มระดับจุดสะพานมิตรภาพแห่งที่1 ไทยเมียนมา เช้านี้ลดระดับลงแล้ว
เครือข่ายประชาชน ปกป้องแม่น้ำ กก สาย รวก โขง จัดงาน “ปอยหลวง เพื่อแม่น้ำกก สาย รวก โขง” เรียกร้องหยุดต้นตอสารพิษในน้ำข้ามพรมแดน
กรมประมง..ลุยตรวจเข้ม! ขยายจุดเฝ้าระวังสารปนเปื้อนสัตว์น้ำ แม่น้ำสาย-แม่น้ำกก 22 จุด
กปภ.สาขาเชียงราย -แม่สาย ยืนยันคุณภาพน้ำประปาปลอดภัย ตรวจไม่พบสารหนู พร้อมควบคุมระบบการผลิตอย่างเข้มงวด
เชียงรายเร่งแก้ปัญหาคุณภาพน้ำ และเตรียมพร้อมรับมืออุทกภัย สร้างความมั่นใจให้ประชาชน
เชียงรายโฟกัสดอทคอม  สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่คุณได้ ข้อมูลคุกกี้จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณและทำหน้าที่ต่างๆ เช่น การจดจำคุณเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา และช่วยให้ทีมงานของเราเข้าใจว่าส่วนใดของเว็บไซต์ที่คุณพบว่าน่าสนใจและมีประโยชน์มากที่สุด