กาแฟน้ำเหนือ กาแฟแจ่งวัด @เวียงชัย

เที่ยวเชียงรายกับ ททท.สำนักงานเชียงราย Ep.7 : กาแฟน้ำเหนือ กาแฟแจ่งวัด @เวียงชัย


วันนี้ #แอ่วกับททท. ขอนำเสนอร้านกาแฟเล็กๆ กลางทุ่งนาเขียวขจีที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายแบบชีวิตคนเมืองไปพักผ่อนชั่วคราวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะต้องบอกเลยว่าร้านกาแฟน้ำเหนือ กาแฟแจ่งวัดแห่งนี้ ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศที่เงียบสงบเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีกาแฟที่หอมกรุ่นกลมกล่อมส่งตรงจากดอยปางขอนให้คอกาแฟได้ลิ้มรส และหากใครที่ไม่ทานกาแฟก็ยังมีเมนูอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชาเย็น นมสด น้ำอัญชันมะนาวน้ำผึ้ง และอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มให้ได้เลือกดื่มด้วยค่ะ


อีกทั้งอาหารภายในร้านที่ถูกเสิร์ฟทุกเมนู คุณเจ้าของร้านเป็นคนลงมือทำเอง โดยวัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหารภายในร้านส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นข้าวที่นำมาหุงหรือผักสดที่นำมาปรุงอาหารให้ลูกค้า ต่างก็เป็นข้าวและผักที่ทางร้านปลูกเอง รับประกันความปลอดภัย ไร้สารพิษแน่นอนค่ะ ถือว่าเป็นอีกร้านที่ไปหนึ่งครั้งก็ได้ครบ จบทั้งทานอาหาร ดื่มกาแฟ ดื่มด่ำและพักผ่อนในที่เดียวเลยค่ะ


หากใครที่กำลังเหนื่อยล้า และอยากพักผ่อนจากความวุ่นวายสักครู่ก็แนะนำที่นี่เลยค่ะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงการจองโต๊ะสำหรับท่านที่ต้องการเดินทางเข้าไปหลายท่านล่วงหน้าได้ที่เพจ 
กาแฟน้ำเหนือ  กาแฟแจ่งวัด
หรือโทร. 089-651-1231 (คุณพิมพ์) ได้เลยค่ะ


เวลาให้บริการ: เปิดจันทร์-อาทิตย์ (หยุดทุกวันพุธ)
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ : เปิดเวลา 09.00 น. - 19.00 น.
พิกัด : 273 หมู่5 บ้านศรีดอนเรือง ตำบลเมืองชุม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย 57210
–––––––––––––––––––
Photo Cr. เพจกาแฟน้ำเหนือ กาแฟแจ่งวัด, Maiyarap Wongmueang Photographer, TAT Chrai
–––––––––––––––––––


// การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานเชียงราย

448/16 ถนนสิงหไคล อ.เมือง จ.เชียงราย 57000 

โทร. 053717433, 053744674-5 แฟกซ์. 053717434

ให้บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงราย และพะเยา , แนะนำการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่รับผิดชอบ , เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ข่าวสารการท่องเที่ยว การจัดงานเทศกาลประเพณี และกิจกรรมการท่องเที่ยวต่าง ๆ ของภาคเอกชน และภาครัฐในพื้นที่ ตามที่ได้ประสานแจ้งข่าวมา


#เชียงรายเที่ยวได้ #เชียงรายสบายดี #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #ไปกับททท.  #HugChiangrai