เสาร์นี้ !! (30 เม.ย.65) ถนนคนเดินไทลื้อ หาดบ้าย-หาดทรายทอง อ.เชียงของ จ.เชียงราย

“จาวหาดบ้าย-หาดทรายทอง พาเตวแอ่วกองวัฒนธรรมริมฝั่งน้ำโขง จับมือนักท่องเที่ยวร่วมสร้างสรรค์ เล่าบรรพกาลไทลื้อ”

#หาดสวรรค์ที่หาดบ้าย แอ่วม่วนใจ๋ เหมือนได้ไปสิบสองปันนา
เชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมทดสอบ 10 โปรแกรมกิจกรรมสาธิตการเรียนรู้ที่นักท่องเที่ยวลงมือปฏิบัติ ตามโปรแกรมการท่องเที่ยวโดยชุมชน โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์และวัฒนธรรม Decentralized Hand – On Program : D-HOPE) ในระหว่างวันที่ 28-29 เมษายน 2565

และยกพล 10 ผู้ประกอบการ(Champ)/โปรแกรม มาให้ยล “ชม ชิม” อย่างเต็มรูปแบบจุดเดียว ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 ณ ถนนคนเดินไทลื้อ หาดบ้าย-หาดทรายทอง บ้านหาดบ้าย หมู่ที่ 1 ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงราย ตั้งแต่เวลา 16.00 – 19.00 น.

จัดโดย หมู่บ้านท่องเที่ยวหาดบ้าย , สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงราย และ สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอเชียงของ กรมการพัฒนาชุมชน

***CDD.Chiangkhong //D-HOPE feat.Hat Bai***

ข้อมูลจากเพจ สนง.วัฒนธรรม เชียงราย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชวนไปเที่ยวดอยตุง พักผ่อนในวันหยุด เดินเล่นในสวนแม่ฟ้าหลวง กินของอร่อยจากชุมชน
ขอเจินจวนมาแอ่ว “กาดก้อมไทลื้อ“ จิบน้ำหล่า กินข้าวแล้ แลผ้าโบราณไทลื้อ | 23 พ.ย.68 – ก.พ.69
เครือข่ายประชาชนยื่นหนังสือต่อคณะกรรมาธิการแม่น้ำโขง เรียกร้องความร่วมมือแก้ปัญหามลพิษข้ามพรมแดนในลุ่มน้ำกก–สาย–รวก–โขง
สกายวอล์คดอยสะเก็น-ป่าดอยสะเก็น แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศและวัฒนธรรมใจกลางเมืองเชียงราย
อบจ.เชียงราย จัดแถลงข่าวเตรียมพร้อมจัดงาน “ทอสายบุญ จุลกฐิน ถิ่นไทลื้อโบราณ บ้านหาดบ้าย“ 25 ตุลาคม นี้
ผลการตรวจวัดคุณภาพน้ำผิวดิน พารามิเตอร์สารหนู ในแม่น้ำกก แม่น้ำสาย แม่น้ำรวก และแม่น้ำโขง ครั้งที่ 9
เชียงรายโฟกัสดอทคอม  สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่คุณได้ ข้อมูลคุกกี้จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณและทำหน้าที่ต่างๆ เช่น การจดจำคุณเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา และช่วยให้ทีมงานของเราเข้าใจว่าส่วนใดของเว็บไซต์ที่คุณพบว่าน่าสนใจและมีประโยชน์มากที่สุด