เตรียมจัด “เทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดเชียงราย ประจำปี 2566”

จังหวัดเชียงราย เทศบาลนครเชียงราย และพาณิชย์จังหวัดเชียงราย เตรียมจัด “เทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดเชียงราย ประจำปี 2566” เพื่อยกระดับการจัดงานในปีนี้ให้มีผลไม้ตามฤดูกาลของจังหวัดเชียงราย

และจะนำผลไม้ตามฤดูกาลของจังหวัดระยอง หลังจากที่ทางเทศบาลนครเชียงรายได้ลงนาม MOU ในการนำผลไม้และสินค้าแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน พร้อมสินค้าโอทอป 5 ดาว มาจำหน่าย

ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ณ สวนตุงและโคม เทศบาลนครเชียงราย

//เทศบาลนครเชียงราย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
26-28 มิ.ย.นี้ “งานแสดงและจำหน่ายสินค้า SMEs จังหวัดเชียงราย” ช้อปของดี ชิมของอร่อย ชมสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการ
แถลงข่าวเตรียมจัดงาน “Chiang Rai Pride 2026” แสดงพลังแห่งความเท่าเทียม ปักหมุดเมืองท่องเที่ยวโอบรับความหลากหลาย ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลก
อ.ต.ก. ยกระดับผลไม้ไทยสู่ผู้บริโภค “แอ่วเมืองเหนือ ชิมผลไม้ถิ่นล้านนา” รวมของดี 4 ภาค ดันเศรษฐกิจฐานรากเชียงใหม่
บรรยากาศงาน “แอ่วเมืองเหนือ ชิมผลไม้ ถิ่นล้านนา” ชวนกันไปเที่ยวได้ ถึง 26 เม.ย.นี้
อ.ต.ก. เชิญร่วมงาน “แอ่วเมืองเหนือ ชิมผลไม้ ถิ่นล้านนา”
เชียงรายเดินหน้าฟื้นฟูเศรษฐกิจ หลังวิกฤตอุทกภัยครั้งใหญ่ เตรียมจัดงาน “CHIANG RAI RESILIENCE EXPO 2026 | วันที่ 28 มี.ค. – 1 เม.ย. 2569 นี้