งานประเพณีบุญบั้งไฟอีสานล้านนา ประจำปี 2565

เทศบาลตำบลสันมะค่า ขอเชิญชวนพ่อ แม่ พี่ น้องเที่ยวชมงานประเพณีบุญบั้งไฟอีสานล้านนา ประจำปี 2565 ในวันที่ 14 – 15 พฤษภาคม 2565 ณ สะพานลำน้ำพุง บ้านสันบัวคำ ต.สันมะค่า อ.ป่าแดด จ.เชียงราย

ภายในงานท่านจะได้พบกับ ขบวนแห่บั้งไฟสุดอลังการจาก 10 หมู่บ้าน 10 ขบวนแห่ พิธีเปิดที่อลังการ คอนเสิร์ตลูกทุ่งวงใหญ่ แสงสีเสียงรับประกันโดย ทีมงานลูกทุ่งกำนันบ้านโป่งศรีนคร มินิคอนเสิร์ตจาก น้าหงา คาราวาน, ประทีป ขจัดพาล สาวชัยภูมิ ชมมวยสากล บูธแสดงสินค้าต่างๆ และ เที่ยวชมนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของประเพณีบุญบั้งไฟอีสานล้านนา เป็นต้น

ผู้ประกอบการ และ ร้านค้าต่างๆที่มีความสนใจจะตั้งร้านขายของหรือสินค้าในงานบุญบั้งไฟ ประจำปี 2565

ติดต่อได้ที่งานป้องกันบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลสันมะค่า อ.ป่าแดด จ.เชียงราย เบอร์โทรศัพท์ 052 029 699

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ข้อมูลควรรู้ (คู่มือ) ก่อนไปเที่ยวงาน “สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 12”
วัยรุ่นเชียงรายพร้อมไหม !! ฟาร์มเฟสฯปีนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ตั้งแต่วันแรกเลย
เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 12” เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Monsters’ Journey “Blooming Inspiration” ผจญภัยไปกับเหล่าผู้พิทักษ์ป่าดอยตุง สานต่อแรงบันดาลใจจากฟากฟ้า
ปฏิทินกิจกรรมท่องเที่ยว เดือน ธันวาคม 2568 – เมษายน 2569 โดย เทศบาลนครเชียงราย
ขอเจินจวนมาแอ่ว “กาดก้อมไทลื้อ“ จิบน้ำหล่า กินข้าวแล้ แลผ้าโบราณไทลื้อ | 23 พ.ย.68 – ก.พ.69
เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 12” : THE MONSTERS’ JOURNEY “Blooming Inspiration” | 2 ธ.ค.68 – 25 ม.ค.69
เชียงรายโฟกัสดอทคอม  สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่คุณได้ ข้อมูลคุกกี้จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณและทำหน้าที่ต่างๆ เช่น การจดจำคุณเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา และช่วยให้ทีมงานของเราเข้าใจว่าส่วนใดของเว็บไซต์ที่คุณพบว่าน่าสนใจและมีประโยชน์มากที่สุด