เชียงรายรื้อถอนสายสื่อสาร ติดตั้งระบบเคเบิ้ลใต้ดิน ในเขตเทศบาลนครเชียงราย (เฟส 2–3) บริเวณถนนธนาลัย

แจ้งประชาสัมพันธ์การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงราย ดำเนินโครงการรื้อถอนสายสื่อสาร เพื่อรองรับการติดตั้งระบบเคเบิ้ลใต้ดิน ในเขตเทศบาลนครเชียงราย (เฟส 2–3) บริเวณถนนธนาลัย โดยมีกำหนดการดังนี้

ช่วงที่ 1 (เฟส 2)

แยกประตูเชียงใหม่ – แยกหมอประจักษ์

📅 วันที่ 5 พฤษภาคม 2569

.

ช่วงที่ 2 (เฟส 2)

แยกหมอประจักษ์ – แยกศาล

📅 วันที่ 7 พฤษภาคม 2569

.

.

ช่วงที่ 3 (เฟส 3)

แยกศาล – แยกยาสูบ

📅 วันที่ 11 พฤษภาคม 2569

.

ช่วงที่ 4 (เฟส 3)

แยกยาสูบ – หนองสีแจ่ง

📅 วันที่ 13 พฤษภาคม 2569

⚠️ อาจมีผลกระทบด้านการจราจรและการใช้เส้นทางบางช่วง ขอความร่วมมือประชาชนโปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง หรือวางแผนการเดินทางล่วงหน้า

ขออภัยในความไม่สะดวก และขอขอบคุณในความร่วมมือของทุกท่าน

#ChiangRaiSmartCity #ไฟฟ้าลงใต้ดิน#รื้อถอนสายสื่อสาร

ข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เทศบาลนครเชียงราย เปิดให้บริการรถโค้ช รับ-ส่งประชาชน ฟรี! ในช่วงสถานการณ์วิกฤตการณ์น้ำมันปรับราคาสูงขึ้น
12-16 เมษายน | ม่วนอก ม่วนใจ๋ ปี๋ใหม่เมืองจุลศักราช 1388 ชวนเล่นน้ำ ถนนธนาลัย-ถนนหนองบัว-ถนนสันโค้ง
เชียงรายเตรียมพร้อม! ประเพณีปี๋ใหม่เมือง จุลศักราช 1388 พร้อม 3 พิกัดเล่นน้ำในเชียงราย
เทศบาลนครเชียงราย จัดพิธีการสักการะพระโพธิสัตว์กวนอิมเนื่องใน “วันตรุษจีน” ประจำปี 2569
ทุกวันเสาร์ : ตลาดสีเขียว (Green Market) @ สามแยกดอยตอง
กฟภ.เชียงราย เตรียมรื้อถอนสายสื่อสารและเสาไฟฟ้า ในเขตพื้นที่เทศบาลนครเชียงราย เพื่อรองรับโครงการนำสายไฟฟ้าและสายสื่อสารลงใต้ดิน
เชียงรายโฟกัสดอทคอม  สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่คุณได้ ข้อมูลคุกกี้จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณและทำหน้าที่ต่างๆ เช่น การจดจำคุณเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา และช่วยให้ทีมงานของเราเข้าใจว่าส่วนใดของเว็บไซต์ที่คุณพบว่าน่าสนใจและมีประโยชน์มากที่สุด