“ชมพูพันธุ์ทิพย์” บนถนนแม่กรณ์ ถนนสายดอกไม้สีชมพู เชียงราย

ต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ บนเกาะกลางถนนแม่กรณ์

เทศบาลนครเชียงรายพาแอ่ว ใครสายถ่ายรูปต้องแวะมาเช็คอินตรงนี้ “ถนนแม่กรณ์” ถนนสายดอกไม้สีชมพูบานสะพรั่ง แต่งเเต้มให้นครเชียงรายมีแต่ความสดใส

จากปี 2562 เทศบาลนครเชียงรายโดยนายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สร้างปอดกลางเมือง ในกิจกรรมตัด 1 ปลูก 4 ปลูกต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ บนเกาะกลางถนนแม่กรณ์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่เทศบาลนครเชียงราย พร้อมโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อความร่มเย็น เพิ่มอากาศบริสุทธิ์ ให่กับพี่น้องชาวเชียงราย

ปัจจุบันปี 2568 ดอกไม้บานสะพรั่ง เพิ่มความสวยงามเป็นแลนด์มาร์กในเมืองที่ใครผ่านไปมา มาแวะมาถ่ายรูปลงสตอรี่สวยๆได้ เตรียมกล้องถ่ายรูป เตรียมชุดสวยๆให้พร้อม แล้วออกมาถ่ายรูปเช็คอินกันนะคะ

เทศบาลนครเชียงราย ภาพ/ข่าว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เทศบาลนครเชียงราย เปิดให้บริการรถโค้ช รับ-ส่งประชาชน ฟรี! ในช่วงสถานการณ์วิกฤตการณ์น้ำมันปรับราคาสูงขึ้น
12-16 เมษายน | ม่วนอก ม่วนใจ๋ ปี๋ใหม่เมืองจุลศักราช 1388 ชวนเล่นน้ำ ถนนธนาลัย-ถนนหนองบัว-ถนนสันโค้ง
เชียงรายเตรียมพร้อม! ประเพณีปี๋ใหม่เมือง จุลศักราช 1388 พร้อม 3 พิกัดเล่นน้ำในเชียงราย
บ้านกาญจน์กนก แยกแม่กรณ์-เชียงราย บ้านหลังใหญ่ ฟังก์ชันจัดเต็ม มีงบ 𝟮.𝟳 ล้าน* ก็เป็นเจ้าของได้!
เทศบาลนครเชียงราย จัดพิธีการสักการะพระโพธิสัตว์กวนอิมเนื่องใน “วันตรุษจีน” ประจำปี 2569
ทุกวันเสาร์ : ตลาดสีเขียว (Green Market) @ สามแยกดอยตอง
เชียงรายโฟกัสดอทคอม  สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่คุณได้ ข้อมูลคุกกี้จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณและทำหน้าที่ต่างๆ เช่น การจดจำคุณเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา และช่วยให้ทีมงานของเราเข้าใจว่าส่วนใดของเว็บไซต์ที่คุณพบว่าน่าสนใจและมีประโยชน์มากที่สุด