29 พ.ย. – 1 ธ.ค.2567 | ขอเชิญร่วมงาน “เทศกาลกินปลาหนองหลวง” อ.เวียงชัย จ.เชียงราย

เทศกาลกินปลาหนองหลวง” อ.เวียงชัย จ.เชียงราย

เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย ขอเชิญทุกท่านเที่ยวชมงาน “เทศกาลกินปลาหนองหลวง” ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 2567 ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2567 ณ บริเวณสวนสาธารณหนองหลวง ต.เวียงชัย อ.เวียงชัย จ.เชียงราย

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2567 พบกับศิลปิน “เสมา เมืองเม็งราย”

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2567 พบกับการแสดงดนตรีสด

วันที่ 1 ธันวาคม 2567 พบกับศิลปิน “เอ็ดดี้ ตลาดแตก”

*** พบกับกิจกรรมนันทนาการบนเวที การออกร้านจำหน่ายสินค้าชุมชน สินค้า OTOP อาหาร ของใช้ เสื้อผ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย **

พิกัดการเดินทาง :https://maps.app.goo.gl/nZ2iwrCFFv4MGRet7

ประชาชนที่ประสงค์จำหน่ายสินค้าในงาน สามารถติดต่อกองการศึกษา เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย ได้โดยตรง ฟรี ….ไม่มีการเก็บค่าล็อคจำหน่ายสินค้า

  • มีเต็นท์ขนาด 3*3 + ไฟส่องสว่าง 1 จุดต่อเต็นท์ ให้สำหรับ 50 ร้านแรกที่มาลงทะเบียน
  • มีเก็บค่าขยะวันละ 50 บ. จำนวน 3 วัน ส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มชิ้นละ 10 บ.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เทศบาลตำบลสิริเวียงชัย 053-663-094 ต่อ 104 (กองการศึกษา)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เชียงรายเดินหน้าฟื้นฟูเศรษฐกิจ หลังวิกฤตอุทกภัยครั้งใหญ่ เตรียมจัดงาน “CHIANG RAI RESILIENCE EXPO 2026 | วันที่ 28 มี.ค. – 1 เม.ย. 2569 นี้
8 เม.ย.69 | “มหกรรม โค-กระบือ จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 2”
22-25 มี.ค.นี้ “มหกรรมปิ้งย่าง เชียงราย” จัดหนัก 4 วันเต็ม.. ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้
เปิดใช้แล้ว! ทางลอดและทางขนาน กม.18 ทล.1152 แก้จุดเสี่ยง “โค้งอันตราย”
13 – 18 เมษายน 2569 | มหาสงกรานต์ 3 แผ่นดิน เดินได้ทั้งเมืองเชียงแสน
เตรียมตัวให้พร้อมกับกิจกรรมเล่นน้ำสุดอลัง “ม่วนอก ม่วนใจ๋ มหาสงกรานต์ 3 แผ่นดิน เดินได้ทั้งเมืองเชียงแสน” 13-18 เมษายนนี้
เชียงรายโฟกัสดอทคอม  สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่คุณได้ ข้อมูลคุกกี้จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณและทำหน้าที่ต่างๆ เช่น การจดจำคุณเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา และช่วยให้ทีมงานของเราเข้าใจว่าส่วนใดของเว็บไซต์ที่คุณพบว่าน่าสนใจและมีประโยชน์มากที่สุด