เก็บตกภาพบรรยากาศสุดปัง กับงานฟาร์มเฟสฯ 2023 สมดีกรีคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ!

ภาพบรรยากาศสุดปัง กับงานฟาร์มเฟสฯ 2023

สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดเต็มฉลองครบรอบครั้งที่ 10 กับงาน Farm Festival On The Hill คอนเสิร์ตใหญ่ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาและลมหนาว ที่สมบูรณ์แบบมากเวอร์!
เพราะตลอด 5 คืน ไม่มีคืนไหนที่หนุ่มสาวเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียงจะไม่ฟิน ทั้งอุณหภูมิเย็นๆ ศิลปินโดนๆ และอาหารหลากหลาย ทัชใจชาวเหนือฝุดๆ

​คืนแรก หนาวจริงฟินจริงไปกับ 4 ศิลปิน เอิ๊ต ภัทรวี, Tee JETS, อิ้งค์ วรันธร และ หนุ่ม กะลา

คืนที่ 2 ได้ Tattoo colour , Klear เสก Loso ระเบิดความมันส์ ที่งานนี้ไม่ทำให้ชาวเหนือผิดหวัง ซึ่ง 2 คืนแรกมินิคอนเสิร์ตบริเวณริมทะเลสาบยังได้ศิลปิน TALAY และ BOSS THAPANAT ร่วมสร้างสีสันในช่วงเวลาหัวค่ำด้วย

​ต่อกันที่คืน 3 ขนกันมาอย่างล้นหลาม เป็นคืนที่ศิลปินขึ้นเวทีมากที่สุดใน Farm Festival ปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอ๊ะ จิรากร , Season Five , Miteennn , CinCin Irada , Bell Warisara , Playground , Big Ass และแน่นอน! แฟนๆ ชาวเชียงรายก็ล้นหลามมากมายทำเอาพื้นที่ไร่สิงห์ปาร์ค ดูเล็กลงไปเลยทีเดียว!

เดินทางมาถึงคืนที่ 4 ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะเงียบเหงา Mindset , Young Ohm , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ดึงดูดหนุ่มสาว เเฟนๆ เข้างานอย่างเนืองแน่น ความสนุกความมันส์ไม่ต้องพูดเยอะ ให้รายชื่อศิลปินการันตี ของเขาดีจริง
โดยคืน 3-4 นี้ เวทีมินิคอนเสิร์ตริมทะเลสาบได้ วงฮิวโก้ มาร่วมแจม

ปิดท้ายกันที่ค่ำคืนที่ 5 ไลน์อัพศิลปินคืนสุดท้ายยังปั๊วปังเช่นเคย สิงโต นำโชค , Indigo ละเลงความสนุกบนเวทีใหญ่ได้อย่างเพอร์เฟกต์ ขนเพลงฮิตมาเสิร์ฟไม่อั้น และคืนสุดท้ายนี้เวทีมินิคอนเสิร์ตได้ศิลปิน Something sweet & happily ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพราะๆ


​เรียกว่าปังสุดๆ ทั้ง 5 คืน นอกจากจะครื้นเครงกับศิลปินแบบจุกๆ แล้ว ภายในงานยังมีอาหารหลากหลายและเครื่องดื่มหลากรส ให้ผู้เข้างานเลือกสรรกันแบบจุใจ รวมไปถึงโชว์บอลลูนขึ้นสู่น่านฟ้าเชียงรายด้วย ว้าว! ความหนาวอย่างฟิน ความคนอย่างแน่น เริ่ดเวอร์สมเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ปีนี้ว่าปังแล้ว ปีหน้าจะปังขนาดไหน Singha Park Chiangrai Farm Festival On The Hill ปีที่ 10 ปิดฉาก อย่างสวย! รอพบกันใหม่ในปีต่อไปนะเจ้า

#ฟาร์มเฟสมันจึ้งมาก #SinghaParkChiangrai #Farmfestivalonthehill2023
#ครบรอบ10ปี
#คอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ #สิงห์ปาร์คเชียงราย
#มาเชียงรายต้องแวะ
#landmarkchiangrai

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
วันนี้ – 26 ก.ค.67 | “กาดวัฒนธรรม ริมน้ำกก” กาดฝั่งหมิ่น ครั้งที่ 2 ..แวะไปแอ่ว ชิม ช้อปกันเน่อเจ้า ..
อัพเดท! ปฏิทินท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย – พะเยา [ เดือนกรกฎาคม – กันยายน 2567 ]
งานวัฒนธรรมสัมพันธ์ลุ่มน้ำโขง 26 – 28 กรกฎาคมนี้
งานเทศกาลส้มโอ และของดีอำเภอเวียงแก่น ประจำปี 2567
ภาพบรรยากาศ “กาดวัฒนธรรม ริมน้ำกก” กาดฝั่งหมิ่น ครั้งที่ 1 ..แวะไปแอ่ว ชิม ช้อปกันเน่อเจ้า 17-19 ก.ค.นี้ ..
เริ่มเย็นนี้ | แวะไปแอ่ว ชิม ช้อปกันเน่อออ.. “กาดวัฒนธรรม ริมน้ำกก” กาดฝั่งหมิ่น ครั้งที่ 1