อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เปิดตัวต้นคริสต์มาสสไตล์ล้านนา ยกระดับงานหัตถกรรมท้องถิ่นพื้นบ้านภาคเหนือ สู่ความเป็นงานอาร์ตระดับอินเตอร์

โรงแรมอนันตราสามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท เชียงราย ร่วมกับ มาร์ช-ณัฏฐ์กร เงินวงศ์นัย ศิลปินร่วมสมัย ที่โดดเด่นด้านงานหัตถกรรมจักสาน และดอกไม้สด จากจังหวัดน่าน ร่วมต่อยอด และยกระดับงานหัตถกรรมท้องถิ่นพื้นบ้านภาคเหนือ ด้วยการออกแบบต้นคริสต์มาส เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปีนี้เป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Weave into Light” ที่นำความสวยงามของงานฝีมือด้านจักสาน และอัตลักษณ์ของศิลปะภาคเหนือมาต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ ให้กลายเป็นงานอาร์ตที่ทรงคุณค่าด้วยภูมิปัญญาไทย ตั้งแต่ลำต้นและของประดับตกแต่ง

นอกจากนี้ ยังได้เลือกใช้วัสดุจากท้องถิ่น อาทิ ไม้ไผ่, ต้นกก ซึ่งเป็นวัสดุธรรมชาติและสามารถรีไซเคิลได้ ผสมผสานเทคนิคหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตอก, สาน, ถัก, มัดกกเป็นรูปดาว สื่อถึงความสว่างสดใส รวมถึงการใช้เทคนิคดุนทอง ที่เนรมิตเป็นรูปเกล็ดหิมะ (Snow Flake) ซึ่งผลงานทุกชิ้นล้วนทำด้วยมือ 100% เรียกได้ว่าเป็นต้นคริสต์มาสที่เกิดจากไอเดียความสร้างสรรค์ของภูมิปัญญาอันทรงคุณค่าของงานหัตถกรรม ให้ชาวไทยและชาวต่างชาติได้ชื่นชมและสัมผัส ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข โดยจะจัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเพื่อคิกออฟแคมเปญในช่วงเทศกาล Festive ที่กำลังจะมาถึงนี้ ในวันที่ 30 พย.นี้ อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล Festive ที่น่าสนใจอีกมากมายอาทิ  Christmas Eve Dinner , Christmas Day Brunch , New Year’s Eve

 ขอเชิญชวนร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความสุขตลอดธันวาคมนี้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ของการพักผ่อนสุดหรูหรา ในบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยความสวยงามของขุนเขาและธรรมชาติ สนุกสนานกับกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ สอบถามเพิ่มเติม โทร.053-784-084