งานแถลงข่าวการจัด “งานมหัศจรรย์ 10 ชาติพันธุ์แม่สาย” ครั้งที่ 9

งานแถลงข่าวการจัด “งานมหัศจรรย์ 10 ชาติพันธุ์แม่สาย” ครั้งที่ 9

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. นางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายก อบจ.เชียงราย ร่วมเสวนางานแถลงข่าวประชาสัมพันธ์การจัดงานมหัศจรรย์ 10 ชาติพันธุ์แม่สาย ครั้งที่ 9 ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเมล็ดคามีเลียและน้ำมันพืชอื่น ในมูลนิธิชัยพัฒนา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

งานมหัศจรรย์ 10 ชาติพันธุ์แม่สาย ครั้งที่ 9 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการอนุรักษ์ศิลปะ วัฒนธรรม ภูมิปัญญาและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของกลุ่มชาติพันธุ์และวัฒนธรรมของกลุ่มประเทศอาเชียน เพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองแม่สายให้สอดคล้องกับการพัฒนาเศรษฐกิจสู่อาเชียน ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของอำเภอแม่สาย ให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ

ดังนั้นจึงขอเชิญชวนชาวเชียงราย และนักท่องเที่ยว มาเที่ยว งานมหัศจรรย์ 10 ชาติพันธุ์แม่สาย ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 6-11 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเมล็ดคามีเลียและน้ำมันพืชอื่น อ.แม่สาย จ.เชียงราย มาสัมผัสเสน่ห์ มหัศจรรย์ 10+ ชาติพันธุ์ ชมขบวน carnival การจำลองวิถีชีวิต ภูมิปัญญา อัตลักษณ์กลุ่มชาติพันธุ์ อาหารเลิศรส ช้อปสินค้า OTOP จากทั่วทุกภาค

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เย็นนี้ วันสุดท้าย!! ..บรรยากาศการแสดง “โขนกลางแปลง” เมื่อวานนี้จัดได้ยิ่งใหญ่ ใกล้ชิดคนดู อลังการสมการรอคอย.. ไปดูกันได้ที่ งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ สิงห์ปาร์คเชียงราย
ไปเที่ยวกันนะ งาน “อิ่วเมี่ยนโลก” พะเยา (16-18 ก.พ.นี้) .. แวะบูท ททท. มีแจกคูปองส่วนลดเน้ออ..
2 มี.ค.นี้ ชวนไปม่วนกับคอนเสิร์ตส่งท้ายลมหนาว “ฮักม่วนมิวสิค ครั้งที่ 1” พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย
จังหวัดเชียงราย จัดแถลงข่าว งานพ่อขุนเม็งรายมหาราชและงานกาชาด ประจำปี 2567 เฉลิมฉลองเมืองเชียงรายครบรอบ 762 ปี
ภาพสีสันบรรยากาศ “พิธีเปิดงานเทศกาลอาหารเชียงราย ขบวนพาเหรดแฟนตาซี 2024” ณ สวนตุงและโคมเทศบาลนครเชียงราย
26-27 ม.ค.นี้ | เชิญชมการแสดง แสง สี เสียง “ณ เวียงงามนามเจียงฮาย”