“7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” แอ่วเหนือ เตรียมเช็กอินยกขบวนบุก “เชียงราย” 3 ธ.ค. นี้

“7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” แอ่วเหนือ เตรียมเช็กอินยกขบวนบุก “เชียงราย” 3 ธ.ค. นี้

ปังต่อไม่รอแล้วนะ!!! “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” เตรียมแอ่วเหนือ เสิร์ฟความฟิน ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ณ บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 พบทัพนักแสดง จากช่อง 7HD และศิลปินรับเชิญสุดจี๊ด

หลังจากเปิดตัวได้อย่างสวยงาม สำหรับการคัมแบ็กในรอบ 3 ปี งานนี้ “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดโชว์เด็ด ๆ เอาใจแฟนช่อง 7HD กวาดเสียงกรี๊ดและคำชมจากผู้ชมไปอย่างล้นหลาม ล่าสุดไม่ต้องรอกันนาน เตรียมหอบความสนุกขึ้นเหนือ ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ณ บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 เป็นการเดินหน้ามอบความสุขให้กับแฟน ๆ ต่อเนื่องเป็นจังหวัดที่ 2 แล้ว ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็ม ด้วยเหล่านักแสดงช่อง 7HD นำโดย มิกค์ ทองระย้า, พิ้งค์พลอย-ปภาวดี, บูม-กิตตน์ก้อง, หลุยส์ เฮส, การ์ตูน-ณัฐฌา, เบน-สันติราษฎร์, พีพี-พัชญา และ ภูมิ-เกียรติภูมิ เสริมทัพด้วยศิลปินรับเชิญ ต่าย อรทัย และ มีนตรา อินทิรา สองลูกทุ่งสาวเสียงดีจากค่าย แกรมมี่โกลด์ ไปเติมความสุขให้กับชาวจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง

หนึ่งในนักแสดงที่จะขึ้นโชว์ในครั้งนี้ มิกค์ ทองระย้า ได้อัปเดตความพร้อมและเชิญชวนแฟน ๆ ว่า “สำหรับงาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ที่จังหวัดเชียงรายครั้งนี้ มิกค์มีโอกาสได้ไปด้วยนะครับ ผมเตรียมตัวเต็มที่ มีเลือกเพลงกัน มีซ้อมกันเต็มที่ทุกคนเลยครับ เพื่อแฟนละครที่จังหวัดเชียงราย ครั้งนี้มิกค์จะมีโชว์พิเศษด้วย มีร้องคู่ด้วย มีร้องเดี่ยวด้วย มารอลุ้นกัน ว่าจะร้องคู่กับใครบ้าง และจะเป็นเพลงอะไร รู้สึกตื่นเต้น เพราะว่าเป็นอีกครั้งหนึ่ง ที่เราได้กลับมาสนุกสนานกันแบบนี้ หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน อยากจะเชิญชวนแฟน ๆ ที่จังหวัดเชียงราย หรือว่าจังหวัดใกล้เคียง ไปสนุกกันได้กับ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ งานนี้ไม่ได้มีแค่ผม ยังมีนักแสดงอีกคับคั่งนะครับ พร้อมทั้งศิลปินรับเชิญอีกด้วย รับรองว่าสนุกแน่นอน แล้วเจอกันนะครับ”

“7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” 3 ธันวาคมนี้ ที่บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น.

ติดตามชม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” 3 ธันวาคมนี้ ที่บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. โดยบริเวณในงาน จะมีซุ้มกิจกรรม ซุ้มเกมจากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย และถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 Facebook Live : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment

รับชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter:  Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com  หรือรับชมย้อนหลัง BUGABOO.TV

//https://www.ch7.com/activities/606036

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เทศกาลกาแฟและชาล้านนาตะวันออก 17-19 ก.พ.นี้ ..คนรักชากาแฟห้ามพลาด!!
ขยายเวลาเข้าชมสวน! “เชียงรายดอกไม้งาม” ปีที่19 พร้อมเทศกาลดนตรีในสวน ถึง 18 ก.พ.66
วันนี้ เวลา 18.00 น. ชมขบวนแฟนตาซีพาเหรด 2023 และพิธีเปิดเทศกาลอาหาร อาหารชาติพันธุ์ อาหารฮาลาล ชาและกาแฟ ประจำปี 2566
ททท.จับมือสายการบินแอร์เอเชีย ชวนเที่ยวเมืองไทย ด้วยแคมเปญ“เมนูเปิดประสบการณ์ใหม่ เมืองรองมิรู้ลืม”
เริ่มวันนี้!! “งานเทศกาลอาหารเชียงราย อาหารชาติพันธุ์ อาหารฮาลาล ชา กาแฟนครเชียงราย” ประจำปี 2566
ททท.เชียงราย เชิญชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสความสวยงามของดอกพญาเสือโคร่ง ที่เชียงราย