“7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” แอ่วเหนือ เตรียมเช็กอินยกขบวนบุก “เชียงราย” 3 ธ.ค. นี้

“7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” แอ่วเหนือ เตรียมเช็กอินยกขบวนบุก “เชียงราย” 3 ธ.ค. นี้

ปังต่อไม่รอแล้วนะ!!! “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” เตรียมแอ่วเหนือ เสิร์ฟความฟิน ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ณ บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 พบทัพนักแสดง จากช่อง 7HD และศิลปินรับเชิญสุดจี๊ด

หลังจากเปิดตัวได้อย่างสวยงาม สำหรับการคัมแบ็กในรอบ 3 ปี งานนี้ “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดโชว์เด็ด ๆ เอาใจแฟนช่อง 7HD กวาดเสียงกรี๊ดและคำชมจากผู้ชมไปอย่างล้นหลาม ล่าสุดไม่ต้องรอกันนาน เตรียมหอบความสนุกขึ้นเหนือ ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ณ บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 เป็นการเดินหน้ามอบความสุขให้กับแฟน ๆ ต่อเนื่องเป็นจังหวัดที่ 2 แล้ว ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็ม ด้วยเหล่านักแสดงช่อง 7HD นำโดย มิกค์ ทองระย้า, พิ้งค์พลอย-ปภาวดี, บูม-กิตตน์ก้อง, หลุยส์ เฮส, การ์ตูน-ณัฐฌา, เบน-สันติราษฎร์, พีพี-พัชญา และ ภูมิ-เกียรติภูมิ เสริมทัพด้วยศิลปินรับเชิญ ต่าย อรทัย และ มีนตรา อินทิรา สองลูกทุ่งสาวเสียงดีจากค่าย แกรมมี่โกลด์ ไปเติมความสุขให้กับชาวจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง

หนึ่งในนักแสดงที่จะขึ้นโชว์ในครั้งนี้ มิกค์ ทองระย้า ได้อัปเดตความพร้อมและเชิญชวนแฟน ๆ ว่า “สำหรับงาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ที่จังหวัดเชียงรายครั้งนี้ มิกค์มีโอกาสได้ไปด้วยนะครับ ผมเตรียมตัวเต็มที่ มีเลือกเพลงกัน มีซ้อมกันเต็มที่ทุกคนเลยครับ เพื่อแฟนละครที่จังหวัดเชียงราย ครั้งนี้มิกค์จะมีโชว์พิเศษด้วย มีร้องคู่ด้วย มีร้องเดี่ยวด้วย มารอลุ้นกัน ว่าจะร้องคู่กับใครบ้าง และจะเป็นเพลงอะไร รู้สึกตื่นเต้น เพราะว่าเป็นอีกครั้งหนึ่ง ที่เราได้กลับมาสนุกสนานกันแบบนี้ หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน อยากจะเชิญชวนแฟน ๆ ที่จังหวัดเชียงราย หรือว่าจังหวัดใกล้เคียง ไปสนุกกันได้กับ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ งานนี้ไม่ได้มีแค่ผม ยังมีนักแสดงอีกคับคั่งนะครับ พร้อมทั้งศิลปินรับเชิญอีกด้วย รับรองว่าสนุกแน่นอน แล้วเจอกันนะครับ”

“7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” 3 ธันวาคมนี้ ที่บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น.

ติดตามชม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” 3 ธันวาคมนี้ ที่บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. โดยบริเวณในงาน จะมีซุ้มกิจกรรม ซุ้มเกมจากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย และถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 Facebook Live : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment

รับชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter:  Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com  หรือรับชมย้อนหลัง BUGABOO.TV

//https://www.ch7.com/activities/606036

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เย็นนี้ วันสุดท้าย!! ..บรรยากาศการแสดง “โขนกลางแปลง” เมื่อวานนี้จัดได้ยิ่งใหญ่ ใกล้ชิดคนดู อลังการสมการรอคอย.. ไปดูกันได้ที่ งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ สิงห์ปาร์คเชียงราย
ไปเที่ยวกันนะ งาน “อิ่วเมี่ยนโลก” พะเยา (16-18 ก.พ.นี้) .. แวะบูท ททท. มีแจกคูปองส่วนลดเน้ออ..
2 มี.ค.นี้ ชวนไปม่วนกับคอนเสิร์ตส่งท้ายลมหนาว “ฮักม่วนมิวสิค ครั้งที่ 1” พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย
สิงห์ปาร์คเชียงราย เปิดบอลลูนเฟสติวัล “BALLOON LOVE 2024” นำคู่รักบอกรักลอยฟ้ารับวาเลนไทน์
จังหวัดเชียงราย จัดแถลงข่าว งานพ่อขุนเม็งรายมหาราชและงานกาชาด ประจำปี 2567 เฉลิมฉลองเมืองเชียงรายครบรอบ 762 ปี
ภาพสีสันบรรยากาศ “พิธีเปิดงานเทศกาลอาหารเชียงราย ขบวนพาเหรดแฟนตาซี 2024” ณ สวนตุงและโคมเทศบาลนครเชียงราย