ททท.ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย Wow Chiang Rai in Green Season แอ่วเชียงรายสบายๆสไตล์หน้าฝน

ด้วย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) เชียงราย ร่วมกับ สมาคม หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ในจังหวัดเชียงราย กำหนดจัดโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายใต้ชื่อ Wow Chiang Rai in Green Season “แอ่วเชียงรายสบายๆ สไตล์หน้าฝน” เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงรายในช่วงฤดูฝน หรือ Green Season ในห้วง เดือนกรกฎาคม – กันยายน 2565 และเป็นการเตรียมเข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงรายที่กำลังจะมาถึง โดยโครงการดังกล่าวมีรูปแบบในการนำเสนอส่วนลดราคาสินค้าและบริการ ด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงราย 10-50% การให้สิทธิพิเศษ (privilege) แก่นักท่องเที่ยวหรือผู้มาใช้บริการในช่วง 3 เดือนดังกล่าว รวมทั้งการนำเสนอในรูปแบบใหม่เช่น Outdoor activity & soft adventure (ATV, UTV, Sup board) ความน่าท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝน ความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งธรรมชาติ และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆที่จะเกิดขึ้นในช่วงดังกล่าวนั้น ททท.สำนักงานเชียงราย จึงใคร่ขอให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวทุกสาขา โดยสามารถ
(1.) มอบส่วนลด พิเศษแก่ผู้ใช้บริการ 10 – 50% ตามความประสงค์ของผู้ประกอบการ
(2.) ให้สิทธิพิเศษ เช่น ซื้อ 1 แถม 1 / พัก 3 คืน แถม 1 คืน / จ่ายครบ 1,000 บาท รับอภินันทนาการเพิ่ม 1 รายการ / รับมอบของที่ระลึกตามเงื่อนไข เป็นต้น

โดยผู้ประกอบการสมัครผ่าน TAT From จากลิงก์นี้ https://eform.tourismthailand.org/public/chiangrai-wow-green-season และส่งมายัง ททท.สำนักงานเชียงราย ภายในวันที่ 22 มิถุนายน 2565 โดยในการเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์แก่นักท่องเที่ยว และใช้บริการผ่าน แพลทฟอร์ม Wow Chiang Rai ทั้งนี้โครงการดังกล่าว กำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 โดยมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ณ บริเวณชั้น G Grand Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงราย เวลา 16.00 – 20.00 น. และจัดให้มีกิจกรรมเสนอ ขายสินค้าและบริการท่องเที่ยวแก่นักท่องเที่ยวโดยตรงในลักษณะ Consumer Fair และกำหนดให้มีผู้ประกอบการ ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายร่วมกิจกรรมเสนอขายดังกล่าว จำนวน 20 ราย ระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2565 รวม 3 วัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการออกบูธ

เพื่อให้โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว Wow Chiang Rai in Green Season “แอ่วเชียงรายสบายๆสไตล์หน้าฝน” เป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยว และขอเชิญท่านสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ดังกล่าวตามรายละเอียดข้างต้น

สแกน QR Code เพื่อสมคัรเข้าร่วม กิจกรรม WOW Chiang Ra

สอบถามข้อมูล / ผู้ประสานงาน :
1.นายนวมินทร์ คำบุศย์ โทร: 096-6985371
2.นายธนดล ต๊ะศรี โทร: 084-9495394
3.นายณัฐกานต์ อินต๊ะมา โทร: 098-7488689
4.นางสาวพิมพร อินแปง โทร:097-0268927

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวนแม่ฟ้าหลวงโฉมใหม่! เนรมิตดอกไม้สีพาสเทลกว่าแสนต้นฉลอง “สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 10”
ททท.สำนักงานเชียงราย ร่วมกับภาคเอกชนและทุกภาคส่วนในจังหวัดพะเยา เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวภายใต้แคมเปญ“สุขทันที…ที่เที่ยวพะเยา”  
อีเว้นท์ ชิคแอนด์ชิล ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว – เที่ยวสบายๆ สไตล์เชียงราย
อบจ.เชียงราย แถลงข่าวเตรียมพร้อมจัดมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย ต้อนรับนักท่องเที่ยวหน้าหนาวข้ามปี 66-67
ททท. เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวภาคเหนือ 2567 ชู “เสน่ห์วันวานเมืองเหนือ” หวังดันรายได้ 186,000 ล้านบาท
ททท.สำนักงานเชียงราย ขอเชิญชวนร่วมงานประเพณีลอยกระทง หรือ “ยี่เป็ง” เชียงราย-พะเยา