เมล็ดกาแฟไทย สายพันธุ์อาราบิก้า จากหมู่บ้านดอยปางขอนจากจังหวัดเชียงรายแหล่งวัตถุดิบที่นำมาแปรรูป วิธีแบบ Wash Process เป็นการเอาผลกาแฟสุกมาปอกเปลือก, กำจัดเมือก, ตากให้แห้ง และนำมาสีเอาเปลือกออกเเละจะได้เป็นสารกาแฟ(Green Beans Coffee)นำมาคัดด้วยมือ จากนั้นนำมาคั่วและดึงลักษณะรสชาติเฉพาะของตัวเมล็ดกาแฟออกมาให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด ซึ่ง กาแฟ จะนำมาคั่วในอุณหภูมิที่ต่างกันเพื่อแยกรสชาติในการชง กาแฟ 2ชนิดนี้จะนำมาคั่วในระดับที่ต่างกัน
1. คั่วกลางค่อนเข้ม (Medium Dark Roast) เป็นตัวกาแฟที่ให้รสชาติที่กลมกล่อม หอม ไม่ติดเปรียว เป็นกาแฟที่ได้ผลการตอบรับที่ดีแก่ลูกค้า เป็นตัวที่ขายดี (Best seller) ชงได้ทั้งร้อนและเย็น (Hot and Ice Coffee) จะมีน้ำมันเคลือบบนผิวเล็กน้อย
2.คั่วเข้ม (Dark Roast)สำหรับผู้ที่ชอบรสชาติแบบรสเข้ม กาแฟตัวนี้จะให้รสชาติ ขม เข้ม แต่จะมีกลิ่นหอม ไม่ติดเปรี้ยว เพราะจะมีน้ำมันออกมาเคลือบบนผิวเมล็ดกาแฟ สำหรับตัวนี้เหมาะในการชงกาแฟเย็น(Ice Coffee)เพื่อให้รสความเข้มของกาแฟยังคงอยู่ได้นาน
---------------------------------------------------------------------------
กระบวนการแปรรูป
Producer: Roaster Beans Coffee
Region: Pangkhon
Altitude: 1000-1300 m
Varietal: Catimor
Process: washed
---------------------------------------------------------------------------
สินค้ามีจำหน่าย / ราคา
1-14 กิโลกรัมล่ะ 400 บาท
15-19 กิโลกรัมล่ะ 380 บาท
20 กิโลกรัมขึ้นไป กิโลกรัมล่ะ 350 บาท
(ไม่รวมค่าจัดส่ง)
**** มีบริการบดฟรี****
---------------------------------------------------------------------------
รับคั่วกาแฟ
- ลูกค้านำสารมาเอง
- รับคั่วกาแฟตั้งแต่ 10 กิโลกรัมขึ้นไป
- ราคากิโลกรัมล่ะ 50 บาท ชั่งสารเข้า
- บรรจุฟรี สำหรับลูกค้านำซองมาเอง
---------------------------------------------------------------------------
สนใจสั่งซื้อติดต่อสอบถามได้ที่
โทร: 086-9133755 เหน่ง
Line : chaineng
Line @ : roasterbeanscoffee
https://www.facebook.com/roasterbeanscoffeeขอบคุณ
Roaster Beans Coffee