ขอแนะนำร้านอุ้ยฝา บาร์แอนด์เรสเตอร์รองต์ ร้านอาหารอิตาเลี่ยน-ไทย ฟิวชั่น มีเชฟ3คน เชฟอาหารไทย เชฟอาหารฝรั่ง ซึ่งทั้งสองเชฟนี้มีประสบการ์ผ่านงานมาจากโรงแรมเชอราตันและเอราวัณ อีก1ท่านคือเชฟขนมหวานที่จบด้านขนมหวานโดยตรงจากประเทศออสเตรเลียและทำงานด้านอาหารกับร้านอาหารอิตาลี่ที่นั่นมา7ปี ที่ร้านมีเมนูพาสต้าทั้งหมด 5 แบบ คือ คาโบนาร่า ( ครีมซอสแฮมเห็ดและเบคอน ) โบโลเนส ( ซอสมะเขือเทศเนื้อสับหรืหมูสับก็ได้) ขี้เมา, ครีมซอสไส้กรอก และสปาเก็ตตี้น้ำเงี้ยว เรียนเชิญคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/auifabarandrestaurant