ปีนี้ หนูๆ โตมาอีกปีแล้ว ขอบคุณ ลูกค้าทุกคน ครับตอบแทนด้วยเมนู
คากิต้ม ใช่กัว ครับ
อร่อยกรุบนุ่มลิ้นกับไปคากิต้มไช้กัว ใส่คาจักลงไปด้วย ปรุงรสให้เค็มนำหวานตาม จัดหนักสักหม้อกินกันให้พุงกางไปเลย
จากที่เคยทำเมนูขาหมู กินแต่เนื้อและหนังจนเบื่อ ลองเปลี่ยนมาทำคากิที่เป็นส่วนกลีบเท้าหมูที่มีแต่หนังและเอ็นเคี้ยวกรุบ ๆ กันดีไหม กระปุกดอทคอมขอนำเสนอวิธีทำคากิต้ม สูตรจาก คุณมันแกวกะแห้วหมู สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ใส่คาจักคือส่วน ข้อที่อยู่ระหว่างขาหมูกับคากิเคี้ยวนุ่ม ๆ เติมไช้กัวหรือผักกาดแห้งเพิ่มความกลมกล่อม ต้มจนเปื่อยยกซดทั้งหม้อได้เลย
ติดตามต่อ
https://pantip.com/topic/34364140https://pantip.com/topic/34364140ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
คุณมันแกวกะแห้วหมู สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม