แนะนำหน่อยค่ะ ว่าควรจะเริ่มอย่างไงดี
ปลาร้า สวยมากเลยค่ะ
ไม่ยากเลยครับถ้าพี่ขายของที่ตลาดสดอยู่แล้ว(หรือไม่ได้ขายเริ่มจากขายแต่ปลาร้าเลยก็ได้)
ก็รับปลาร้าจากผมไปขายปลีกแบ่งเป็นกิโลกรัมไม่ต้องปรุงเพิ้มเปิดออกแบ่งขายได้เลย
ประมาณโลละ 35 บาทคิดง่ายๆเลยครับ
1 ปิป 250 บาท 20 กิโลกรัม
นำมาแบ่งขาย โลละ 35 คูณ 20 = 700
700 - 250 = 450 กำไร 450 บาทต่อปิป
ลูกค้าที่รับจากผมไปขายต่อบอกว่าวันๆหนึ่งขายได้อย่างต่ำ 1-2 ปิป แต่ก็มีคนที่ขายได้วันละ
3-4 ปิปก็มี (อยู่ที่ระยะเวลาในการขายถ้าขายมานานก็ลูกค้าเยอะอาจได้ลูกค้าขายส่งด้วยรับรอง)
รองพิจารณาดูนะครับ ขอคุณด้วยครับที่สนใจสอบถามมีอะไรสอบถามได้เลยครับ