6 ที่พักยืนหนึ่งวิวทะเลหมอก ใกล้ภูชี้ฟ้า

หน้าหนาวนี้ ต้องมีคนอยากจะพักกาย พักใจ หนีไปสัมผัสบรรยากาศทะเลหมอกขาวๆ หนาวๆ ตกค่ำนอนดูดาว ตื่นเช้านั่งดูหมอกที่ภูชี้ฟ้ากันอย่างแน่นอน เพราะ "ภูชี้ฟ้า" เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นท่ามกลางทะเลหมอกที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย 
และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งหลายนั้น ทางเราก็เลยจัดรวมที่พักยืนหนึ่ง ใกล้ภูชี้ฟ้ามาให้ รับประกันว่าวิวสวยถูกใจจริงๆ จร้าาา
อุกฤษฟาร์มฮิลล์


บริการที่พักทั้งแบบบ้านเดี่ยวและห้องพักรวม พร้อมลานกางเต็นท์เอาใจสายแคมป์ปิ้ง ครบวงจรด้วยอาหาร ร้านกาแฟ หมูจุ่ม และหมูกระทะ โดยสามารถใช้บริการได้แบบตลอดทั้งวันทั้งคืน บรรยากาศเป็นกันเองและส่วนตัวมากๆ แถมยังมีกิจกรรมพาเที่ยวชมสวนผลไม้เมืองหนาว สูดกลิ่นไอกาแฟที่ปลูกเอง คั่วเองในไร่ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญสามารถชมพระอาทิตย์ตกจากในบริเวณพี่พักได้อีกด้วยติดต่อสอบถามและสำรองห้องพักได้ที่

📞 : 081 992 8384
LINE ID : 0819928384

🌐 : https://www.ukristfarmhill.com/

      : https://www.chiangraifocus.com/article/114

FB : @Ukristfarmhill
ภูหมอกแค้มป์


ที่พักบนภูเขาสูงตรงทางขึ้นภูชี้ฟ้า ห่างจากภูชี้ฟ้าเพียงแค่ 4 กิโลเมตร ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่รักหรือหมู่คณะก็สบายใจหายห่วง เพราะที่นี่เขามีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกได้ตามใจชอบ มีทั้งห้องพักแบบโดม แบบบังกะโล และแบบบ้านหลังใหญ่สำหรับ 6-7 ท่าน ที่สำคัญไม่ว่าจะพักห้องไหน เมื่อเปิดประตูออกมาก็จะเห็นวิวภูเขาและหมอกยามเช้าทุกห้องเลยจร้าาา และสามารถชมพระอาทิตย์ตกบริเวณที่พักได้เช่นกัน
ติดต่อสอบถามและสำรองห้องพักได้ที่

📞 : 081 884 1739

LINE ID : 0818841739

🌐 : https://www.chiangraifocus.com/article/554

📧 : pranorm.int@gmail.com

FB : @Phumork.Camp
 ภูฟ้าสวรรค์ รีสอร์ท


ห้องพักสไตล์ล้านนาในหมู่บ้านร่มโพธิ์ทอง ตั้งอยู่ระหว่างอำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา และภูชี้ฟ้า เป็นรีสอร์ทที่รายล้อมไปด้วยสวนดอกไม้เมืองหนาว มีจำนวน 54 ห้อง มีทั้งแบบบ้านปูน บ้านเดี่ยว เรือนรับรอง และเต้นท์ให้เช่า อยู่ห่างจากศูนย์ส่งเสริมการเกษตรที่สูงดอยผาหม่นเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งเป็นสถานที่เพาะปลูกพืชพรรณ ดอกไม้เมืองหนาว และเป็นสถานที่เพาะพันธุ์ดอกทิวลิปสำเร็จเป็นแห่งแรก ใครอยากได้รูปถ่ายกับดอกไม้สวยๆ แนะนำพักที่นี่เลยจร้า
ติดต่อสอบถามและสำรองห้องพักได้ที่

📞 : 092 428 9425 / 092 428 9426

🌐 : http://www.phufhasawan.com

      : https://www.chiangraifocus.com/article/91

FB : @Phufhasawanresort
ภูสวรรค์ ตะวันสวย รีสอร์ท


อยู่ห่างจากภูชี้ฟ้าประมาณ 5 กิโลเมตร ที่พักมี 4 แบบ ให้เลือก ได้แก่ บ้านหลังเล็กเป็นแบบเตียงเดี่ยว บ้านหลังขนาดกลางเป็นแบบเตียงคู่ บ้านหลังใหญ่สำหรับท่านที่มากันเป็นครอบครัว และบ้านเดี่ยวสองชั้นที่สามารถนอนได้ 8-10 ท่าน และก็มีลานกางเต็นท์ไว้ให้สายแคมป์ปิ้งได้ชวนก๊วนแก๊งมาสนุกกันอีกด้วย ที่พักตั้งอยู่บนเนินสูงเงียบสงบ เดินทางสะดวกพร้อมที่จอดรถ มีสวนกาแฟ และสามารถชมพระอาทิตย์ตก ชมทะเลหมอกได้จากหน้าบ้านพักทุกหลัง
ติดต่อสอบถามและสำรองห้องพักได้ที่

📞 : 081-9525939 / 093-1688589

LINE ID : 0819525939

🌐 : https://www.chiangraifocus.com/article/115

FB : @PhuSawan
ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท


อยู่ติดถนนเส้นทางหลวงทางไปภูชี้ฟ้า อยู่ในหมู่บ้านร่มโพธิ์ทอง ห่างจากภูชี้ฟ้าประมาณ 7 กิโลเมตร อยู่ใกล้ศูนย์เกษตรที่สูงดอยผาหม่น สถานที่ชมดอกทิวลิปประมาณ 3 กิโลเมตร และใกล้ทางขึ้นชมภูผาสวรรค์เพียงแค่ 150 เมตร ห้องพักมีพร้อมต้อนรับทั้งนักท่องเที่ยวแบบเป็นคู่ไปจนถึงแบบหมู่คณะ มีบริการอาหาร เครื่องดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังให้บริการจัดประชุม อบรมและสัมมนาอีกด้วย
ติดต่อสอบถามและสำรองห้องพักได้ที่

📞 : 087 189 1099 / 081 998 8009

🌐 : http://www.rairompothongresort.com/

      : https://www.chiangraifocus.com/article/111

📧 : rairompothong@hotmail.co.th

FB : @rairompothongresort
พลอยชมพู รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง


สาวๆ สายฟรุ้งฟริ้งต้องมาที่นี่ ที่พักสีชมพูหวานละมุน อยู่เยื้องกับปั้มน้ำมัน ปตท. อำเภอเทิง เส้นทางไปภูชี้ฟ้า อยู่ห่างจากภูชี้ฟ้าประมาณ 40 กิโลเมตร และห่างจากไร่รื่นรมย์ประมาณ 300 เมตร เดินทางสะดวก ที่พักสะอาด ปลอดภัย ที่นี่อาจจะไม่ได้เห็นวิวทะเลหมอก แต่ก็จะได้เห็นวิวทุ่งนาเขียวสดใสในยามเช้าแทน ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋ามากๆ และที่นี่ยังมีลานกางเต็นท์ขนาดใหญ่ แคมป์ไฟ และลานกิจกรรมให้ชาวแคมป์ปิ้งได้ใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่อีกด้วย
ติดต่อสอบถามและสำรองห้องพักได้ที่

📞 : 086 116 4400 / 081 993 1010

🌐 : http://www.ploychomphuresort.com/
: https://www.chiangraifocus.com/article/123

FB : @ploychomphuresort-------------------------

หมดแล้วจร้า...สำหรับที่พักใกล้ภูชี้ฟ้าที่เราคัดสรรมาให้ จริงๆ แล้วยังมีที่พักใกล้ภูชี้ฟ้าอีกหลายแห่งเลยนะ ชอบที่ไหน ถูกใจที่ไหนก็เลือกพักได้ตามสะดวกเลย ยังไงหน้าหนาวนี้อย่าลืมจัดทริปขึ้นภูชี้ฟ้ากันนะจ๊ะ ออกไปสัมผัสธรรมชาติและอากาศหนาวบนยอดดอยกันขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

@Phumork.Camp, @ploychomphuresort, @rairompothongresort, @PhuSawan, @Phufhasawanresort, @Ukristfarmhill