เอาใจขาดริ๊งก์กับดนตรีมันส์ๆ DJ มืออาชีพทุกค่ำคืน YOUNG โสด CHIANGRAI คลับใหม่ที่คุณจะรัก

 

เปิดแกรนด์โอเพนนิ่งไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ“ร้านYOUNG โสด”  ร้านอาหารและบาร์ อยู่ย่านแหล่งบันเทิงใจกลางเมืองเชียงราย ที่เปิดมาเอาใจขาดริ๊งก์เพื่อเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของวัยรุ่นหนุ่มหล่อสาวสวยเชียงราย  ใครที่เป็นนักดื่ม ชอบปาร์ตี้สังสรรค์ หรือมองหาร้านนั่งชิลล์หลังเลิกงานต้องไม่พลาด เป็นร้านอาหารและนั่งดื่ม ของเหล่าวัยรุ่นและคนทำงาน ที่ทุกค่ำคืนจะมีนักร้องขึ้นมาเล่นดนตรีสดหมุนเวียนเปลี่ยนกันขึ้นมาสร้างความสนุกสนานขับกล่อมเสียงเพลง

 

ภายในร้านกว้างใหญ่ แบ่งออกเป็นหลายโซน ตอบโจทย์ความต้องการนักดื่มได้หลายกลุ่ม ชอบรับลมเย็นๆก็ไปเอาท์ดอร์ด้านนอก ชอบฟังดนตรีสดกับนักร้องหลายแนวเพลง หรือสนุกไปกับ DJ มืออาชีพ ก็หน้าเวที ชอบสบายชิลล์ๆก็ไปแทงสนุกเกอร์เล่น

 

 

 
 
 

 

โซนด้านนอก ก็จะโล่งๆ โปร่งสบาย นั่งชิลๆ มีเพลงเพราะๆให้ฟัง  จะเลือกโปรโมชั่นเครื่องดื่มหรือเบียร์สดก็มี  อาหารกับแกล้มมีหลายอย่าง รสชาติก็ใช้ได้คุ้มราคา เลือกมุมดีๆก็นั่งได้ยาวๆเลย เพราะร้านนี้ยิ่งดึกยิ่งครึกครื้น

 

 
 
 

 

การจัดโต๊ะด้านในก็นั่งสบายไม่แออัด ดึกๆมานักดื่มทั้งหลายก็จะมากันเยอะหน่อย กับวงดนตรีหลากหลายแนวเพลง ที่จะคอยขึ้นมาสร้างความบันเทิงให้

 

 
 
 
 
 

YOUNG โสด เหมาะกับคนที่ตามหาบรรยากาศดีๆ เพื่อนั่งดื่มชิลล์ ทานอาหารอร่อย ฟังดนตรีเพราะๆ  จะไปคนเดียว ไปเป็นคู่ หรือไปเป็นแก๊งค์ ก็แวะไปลอง ไปเช็คอินกันได้

 

 
 

 

ร้านสวย บรรยากาศก็ดี มีหลายโซนที่นั่ง

 

 
 

 

ชวนกันไปสนุกครบทุกรส กับโปรโมชั่นดีๆ  ฟังดนตรีมันส์ๆ  พบกับ DJ มืออาชีพ ที่นี่ทุกคืน! YOUNG โสด CHIANGRAI  แลนด์มาร์คใหม่ของวัยรุ่นและนักดื่มเชียงราย  บรรยากาศดี มีอาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ ที่จอดรถยนต์ก็เยอะมาก แล้วอย่าลืมมาถ่ายรูปเชคอินเก๋ๆ กันที่ร้านได้นะครับ

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=AiajDITvhkU

 

 

 

สำรองที่นั่งล่วงหน้า  095-140-7474

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆจากทางร้านได้ผ่านทาง facebook

https://www.facebook.com/youngsodecri

 

พิกัดแผนที่ https://goo.gl/maps/bvwgVZvJmY32  หาไม่ยากครับ อยู่หน้าร้านตะวันแดง