เดอะ กระโจม ริเวอร์กก ที่พักเต็นท์กระโจมติดแอร์สุดชิล ริมฝั่งแม่น้ำกก

        เชียงราย...เที่ยวได้ทุกฤดู  โดยเฉพาะช่วง Green Season ในห้วงฤดูฝนเช่นนี้ มีทั้งทุ่งนาป่าเขา ไร่ชา และร้านกาแฟสวยๆเกิดขึ้นมากมาย แต่หากอยากไปพักผ่อนที่สวยๆ พร้อมบรรยากาศฟินๆ ลองพาเพื่อนฝูง ครอบครัวไปทำกิจกรรมล่องแก่งนั่งเรือยาง แค้มป์ปิ้งที่ลำน้ำกก  วันนี้มาแนะนำ เดอะ กระโจม @ริเวอร์กก "   ที่พักสไตล์แคมปิ้งเปิดใหม่ ติดแม่น้ำกก ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ที่บ้านแคววัวดำ ตำบลแม่ยาว อำเภอเมืองเชียงรายนี่เอง ขับรถจากตัวเมืองถึงที่พักประมาณ 30-40 นาที ไปทางเดียวกันกับปางช้างบ้านเหรี่ยงรวมมิตร ไปเปลี่ยนบรรยากาศการท่องเที่ยว การพักผ่อนที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ติดแม่น้ำและภูเขา  ในขณะเดียวกันยังมีกิจกรรมล่องแก่งในลำน้ำกกแห่งเดียวในเชียงราย


 เดอะ กระโจม @ริเวอร์กก .. เพิ่งเปิดใหม่ให้บริการเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้เอง วิวสวย ติดแม่น้ำ  มีเพียง 8 หลังเท่านั้น  

ขนาด 1 หลังนอนได้ 2 คน สามารถเพิ่มที่นอนเสริมได้ รายละเอียดอยู่ด้านล่าง
      ถึงจะเป็นกระโจม แต่ภายในก็เหมือนห้องพักในโรงแรม มีอุปกรณ์ ผ้าเช็ดตัวให้ครบ มีห้องน้ำแยกเป็นส่วนตัวของกระโจมแต่ละหลัง ไม่ต้องกังวลเรื่องอากาศภายในห้องจะร้อน เพราะมีแอร์ให้ทุกกระโจม พร้อมไฟส่องสว่าง  เปิดกระโจมออกมาก็จะเห็นแม่น้ำกกอยู่ด้านหน้า      กลางคืนก็เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เพราะที่นี่เขาจะคัดกรองแขกเข้าพักด้วย เลย 4 ทุ่มไป ให้งดใช้เสียง ไม่มีเสียงดนตรีสด ดีดกีต้าร์ร้องเพลงเสียงดัง รบกวนเวลาพักผ่อนแน่นอน
          ตื่นเช้าๆมาใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ ดริฟกาแฟถ้วยโปรดสักแก้ว ไปนั่งจิบชมบรรยากาศธรรมชาติริมน้ำ และทะเลหมอกบางๆที่จะลอยมาให้เห็นเป็นระยะๆ


     อาหารเช้าจะเป็นขนมปัง ข้าวต้ม ไข่กระทะ กาแฟสด ให้บริการที่เค้าเตอร์ด้านหน้า ส่วนอาหารมื้อเย็นจะมีชาบู และปิ้งย่างบาร์บิคิวให้ด้วย  สามารถซื้อมาปรุงเอง ทำเมนูเอง มีเตาย่าง มีอุปกรณ์ให้


กิจกรรมหลักของเดอะกระโจม @เชียงราย ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ก็คือการล่องแก่งนั่งเรือยางชมธรรมชาติ  ระหว่างทางช่วงนี้เป็นฤดูฝนบรรยากาศสองข้างทางก็จะออกเขียวๆไปด้วยนาข้าว ไร่สวน ของชาวบ้าน       หลายคนอาจจะกังวลล่องเรือยางในฤดูฝนที่มีน้ำมาก  มั่นใจในความปลอดภัยได้ แม้จะเป็นช่วงฤดูฝนแต่ไม่อันตรายครับ เพราะเขามีทีมงานที่มีประสบการณ์ มีระบบเซฟตี้ คอยดูแลตลอดระยะทาง ราวๆ 5-7 กิโลเมตร จากจุดที่อยู่เหนือกระโจมขึ้นไป ใช้เวลาน่าจะราวๆ 1 ชั่วโมงได้ จะเห็นบรรยากาศธรรมชาติสองฝั่งแม่น้ำกก


นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงที่พัก ที่หลังจากเช็คเอ้าท์แล้วยังสามารถแวะไปเที่ยวต่อได้อีก
# น้ำพุร้อนผาเสริฐ

# น้ำตกห้วยแก้ว
# อุทยานแห่งชาติลำน้ำกก
# นั่งช้างชมธรรมชาติบ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร 

# นั่งรถ ATV ทัวร์

# เที่ยวชมนาขั้นบันได บ้านพนาสวรรค์ 

# ศูนย์ส่งเสริมเกษตรอันเนื่องมาจากพระราชดำริดอยบ่อ!! ต้อนรับโปรโมชั่น...ช่วงฤดูฝน ราคาห้องพัก ช่วงพิเศษ  เริ่มจองตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง  31 ส.ค. 2563 จาก ราคาปกติกระโจมละ 3,100 บาท ( พัก 2 ท่าน )


** ราคาพิเศษเพียง 2,200 บาท (พัก 2 ท่าน ) ที่นอนเสริม เพิ่ม 900 บาท/ท่าน  **


-  เด็กเล็ก สูงไม่เกิน 100 ซม. พักกับผู้ใหญ่ ฟรี
- เด็กสูงไม่เกิน 130 ซม. คิดราคา 50% พร้อมอาหาร+ที่นอนเสริม
- เด็กโตสูงเกิน 130 ซม. คิดอัตราผู้ใหญ่
- ในกรณีนอนคนเดียว คิดราคาเหมารวมอาหาร 2200 บาท/กระโจม 


ราคานี้รวมอาหาร 2 มื้อ ( เย็น-เช้า ) และกิจกรรมพายเรือล่องแก่ง  คุ้มและดีมากก!!!
- แถมฟรี‼️ ชาบูมื้อเย็น 1 ชุด
- แถมฟรี‼️ น้ำแข็ง ตั้งแต่ 18.00 ถึง 21.00 น.


// จองวันนี้ใช้สิทธิ์ได้จนถึง วันที่ 31 ต.ค. 2563 //


สอบถามโดยตรง  

โทร 0852798583 และ 0614532653
inbox เพจ : Thekrajom เดอะกระโจม ริเวอร์กก
จองทาง Line ID : 0877985818 


เดอะ กระโจม ริเวอร์กก 
บ้านแคววัวดำ ซอย 6 ต.แม่ยาว อ.เมือง จ.เชียงราย 

ห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 กม. 

พิกัด : https://goo.gl/maps/VzZYcEy5eiz2YWfT9