ททท.เชียงราย จัดกิจกรรมไหว้พระสุขใจ สไตล์ New Normal เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา

     6 กรกฏาคม 2563 เวลา 09.00 น. นางสาวกรุณา เดชาติวงศ์ ณ อยุทธยา ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงราย และนางนงเยาว์ เนตรประสิทธิ์ นายกสมาคมสหพันธ์ท่องเที่ยวภาคเหนือจังหวัดเชียงราย นำคณะสื่อมวลชนและผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว กว่า 60 ราย พร้อมด้วยพุทธศาสนิกชนในชุมชนฝั่งหมิ่น  จัดกิจกรรมไหว้พระ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา  ร่วมถวายปัจจัยและเทียนพรรษา ณ วัดฝั่งหมิ่น ในกิจกรรมไหว้พระสุขใจ สไตล์ New Normal 

 

 

 

โดยมีพระครูขันติพลาธร เจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงราย เจ้าอาวาสวัดฝั่งหมิ่น นำคณะศรัทธาชาวบ้านมาร่วมให้การต้อนรับ  หลังจากเสร็จพิธีถวายเทียนพรรษา ท่านพระครูฯ ได้นำพาคณะเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมความงามแบบล้านนาประยุกต์ของวัดฝั่งหมิ่น ภายในพิพิธภัณฑ์เทิดพระเกียรติพระยามังรายหลวง ที่เก็บรวบรวมข้อมูลประวัติศาสตร์เมืองเชียงราย ที่จะเตรียมเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมอย่างเป็นทางการในวันที่  12 กรกฏาคม 2563 นี้   จากนั้นช่วงเที่ยงเดินทางไปยังขัวศิลปะ รับประทานอาหารเที่ยงที่ร้านมาลองเต๊อะ

 

 

     ในช่วงบ่ายนำคณะทั้งหมดเดินทางไปร่วมถวายปัจจัยและเทียนพรรษา ณ วัดห้วยปลากั้ง ชมเจดีย์เก้าชั้นและนมัสการเจ้าแม่กวนอิม ก่อนที่ช่วงเย็นจะมีกิจกรรมต่อเนื่อง ชมหมู่บ้านท่องเที่ยวชุมชนในวิถีแบบ New Normal ที่หมู่บ้านเมืองรวง ต.แม่กรณ์ อ.เมือง จ.เชียงราย