แนะนำร้านดังใน GrabFood "ร้านส้มตำติดปาก สาขาเชียงราย" กับโปรโมชั่นฟรีค่าส่ง! สูงสุด 10 บาท (สำหรับผู้ใช้ใหม่) ใช้ได้ถึงวันที่ 31 พ.ค. 2564 นี้

ช่วงนี้หลายๆคนคงจะ Work from home กันที่บ้าน แต่ปัญหาใหญ่คือเรื่องกิน จะกินอะไร? และจะกินที่ไหน? คงทำให้หลายคนหงุดหงิดใจกันพอดู ..  วันนี้ทางเพจก็เลยจะมาแนะนำร้านส้มตำที่เสิร์ฟความแซ่บจัดจ้าน อีกหนึ่งทางเลือกที่ต้องมาลองกัน


📌#ส้มตำติดปากสาขาเชียงราย ร้านส้มตำรสเด็ด แซ่บคั่กๆ กินแล้วอร่อยติดปากจนอยากจะไปกินซ้ำ ไม่เว้นแอดมินก็ยังต้องสั่งมากินทั้ง ตำถาด คอหมูย่าง น้ำตกหมู และไก่ย่างอบตะไคร้แบบเต็มตัว อาหารมาถึงก็จัดสรรเหมือนแล้งที่กำลังหิวเอามากๆ 😁😂 บอกก่อนเลยว่าเมนูอาหารแต่ละอย่างทำให้น้ำตาเล็ดกันเลยทีเดียวเพราะทั้งแซ่บครบรส จัดเต็มความนัว แต่ละเมนูจะแซ่บเด็ดขนาดไหน ตามไปดูด้านในกันเลยจ้า


ปล.แอดมินสั่งทางแกร็บฟู้ดจ้า ตอนนี้มีโปรเด็ด

🛵ฟรีค่าส่ง! สูงสุด 10 บาท (สำหรับผู้ใช้ใหม่)

☑เพียงใส่รหัส 'HERO'

👉ใช้ได้ถึงวันที่ 31 พ.ค. 2564 นี้ตำถาด

เมนูตำถาด เรียกได้ว่าเป็นเมนูจัดเต็มของเมนูส้มตำ หรือแบบเซ็ทคอมโบ้เลยก็ว่าได้ เพราะใน เมนูนี้จะมีความหลากหลายในจานเดียวไม่ว่าจะเป็น หมูยอ แคบหมู ขนมจีน หมี่ผัด แหนม ไข่ต้ม รสชาติจะออกเผ็ดกลาง-เผ็ดมาก ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ก่อนสั่งสามารถแจ้งกับทางร้านเรื่องระดับความเผ็ดได้ และยังสามารถเลือกประเภทของส้มตำได้อีกด้วย สาวกปลาร้าต้อง "ตำลาว" สำหรับใครที่ไม่นิยมปลาร้าทางร้านก็ยังมี "ตำไทย" ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกจร้า 

คอหมูย่าง
หน้าตาน่าคบ 😁 เนื้อนุ่ม เปิดกล่องออกมาได้กลิ่นหอมของเครื่องปรุง เสริฟพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดของทางร้านเป็นอะไรที่เข้ากันดีมว๊ากก


  

น้ำตกหมู
ก็ยังเป็นเมนูที่กินยังไงก็ไม่มีเบื่อ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ใครมาจะต้องสั่งพ่วงไปกับเมนูส้มตำ ด้วยสูตรที่กลมกล่อม หอมข้าวคั่ว ใบสะระแหน่ เป็นอะไรที่เข้ากันสุด ๆ กินแล้วฟินเวอร์ไก่ย่างอบตะไคร้ 

เนื้อนุ่มๆหอมๆ แบบนี้เลย ด้วยสูตรของร้าน เนื้อไก่นุ่มหอมกลิ่นตะไคร้กลมกล่อมเข้าถึงเนื้อข้างในของไก่ กินกับส้มตำแซ่บๆ น้ำจิ้มไก่หรือน้ำจิ้มแจ่ว .. บอกเลย..เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม 😁ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 - 20:00 น
📌 พิกัด : ถ.สันคอกช้าง อ.เมือง จ.เชียงราย.หากใครที่ไม่สะดวกไปทานที่ร้านสามารถสั่งอาหารได้ทาง GrabFood ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นจุก ๆ


- เพียงแค่ใส่รหัส “HERO”
- ฟรีค่าส่ง สูงสุด 10 บาท (เฉพาะผู้ใช้ใหม่)
- วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2564 นี้เท่านั้น


สั่งผ่าน Grab ถูกกว่าที่เราขับรถไปซื้อเองอีกบริการก็ดี ส่งฟรี แถมโปรโมชั่นดีขนาดนี้ไม่สั่งไม่ได้แล้วนะ อย่ารอช้าสั่งเลยที่ https://grb.to/gflocalpage โปรโมชั่นเพียบจริงๆขอบอกกกก โหลดเลยยย .....


🔰 เท่านั้นยังไม่พอ ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสั่งผ่าน GrabFood คือ โปร 1 แถม 1 ตำขนมจีน 👍 คุ้มหลายต่อ ทั้งลด ทั้งแถม ที่ GrabFood เท่านั้น


#ส้มตำ #ร้านส้มตำอร่อยเชียงราย #ส้มตำติดปาก #ร้านดังในGrabFood #GrabFood #HERO