โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ เชียงราย (S.C.Palace Hotel) ที่พักน่านอน ราคาน่าคบ ใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย และสนามบินแม่ฟ้าหลวง

พาไปเช็คอิน ที่พักน่านอน ราคาเบาๆ ใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย .. ขอบอก ห้องนอนเยอะมว๊ากก …

จะว่าไปในยุคนี้ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร หรือเดินทางไปไหน มักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะกิน จะนอน จะช้อปปิ้ง หรือ เดินทางท่องเที่ยว ก็สะดวกสบายไปหมด

สำหรับคนที่รักการเดินทางแล้ว ไม่ว่าจะท่องเที่ยวหรือทำงาน การหาที่พักกลายเป็นเรื่องเบเบ พื้นๆไปแล้ว แถมมีให้เลือกมากมายตามความพอใจ สามารถจองที่พักล่วงหน้าได้อย่างสบาย เมื่อเทียบกับอดีตมันต่างกันลิบลับเลยว่าไหม
        

แต่ทว่า ที่พักสำหรับนักเดินทางขาลุยขาจรทั้งหลาย จะหาที่พักทั้งทีต้องเลือกให้ถูกจริตหน่อย ใช่ป่ะ !! การเลือกที่พักใกล้สถานีที่ช่วยอำนวยความสะดวกและแหล่งอาหาร ก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และค่าอาหารไปได้มากโขเหมือนกันนะ

พาไปเช็คอิน ที่พักน่านอน ราคาเบาๆ ใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย ..
… ขอบอก ห้องนอนเยอะมว๊ากก

โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ (S.C.Palace Hotel) ที่พักน่านอน ราคาเบาๆ ใกล้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตั้งอยู่ใน ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย เป็นอีกทางเลือก และตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนของนักเดินทาง   ที่พักสะอาด  สบาย จอดรถสะดวก มีลานจอดรถกว้างขวาง  พร้อมระบบความปลอดภัยแน่นหนา  แถมเดินทางไปไหนก็สะดวก อยู่ใกล้ทั้ง สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง  ซุปเปอร์มาเก็ต ตลาด ร้านอาหาร คือดีอ่ะ !! สะดวก ครบ คุ้ม

ห้องพัก ตกแต่งเรียบง่าย สบายๆ  มีทั้ง เตียงเดี่ยว และ เตียงคู่ ทุกห้องมีระเบียงเอาไว้เป็นมุมพักผ่อน จะออกมาชมวิวหรือออกมาสูดอากาศยามเช้าก็ไม่ว่ากัน

ที่นี่มีบริการทั้ง ห้องพักแบบรายวัน และรายเดือน พักยาวๆ เหมาจ่ายก็คุ้มดีเหมือนกัน ถึงจะอยู่ในย่านชุมชนแต่บรรยากาศนั้นเงียบสงบกว่าที่คิดนะเออ ..

พิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือ อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นักศึกษาจะพักแบบรายเดือนก็ดี ราคาน่าคบ หรือจะจองไว้สำหรับให้พ่อแม่ ญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ มาพักตอนงานรับปริญญาก็ดีไม่แพ้กัน สะดวก สบาย ที่จอดรถกว้างมากๆ

บรรยากาศภายในห้องพักไม่ผิดหวังจริงๆ ให้ 1000 ไลค์เลยค่ะ เขาตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน มีทั้ง แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ฟรี! เน็ต wifi ด้วยนะเธอ แรงถึง 1000 mb เล่นเน็ตไม่มีกระตุก … ที่สำคัญ เตียงนุ๊มมมนุ่ม เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก เดินทางมาเหนื่อยๆ ได้หย่อนหัวลงบนหมอน รับรอง.. ต้องเกิดอาการที่หลายคนเรียกว่า “เตียงดูด” แน่ๆค่ะ .. หลับสนิท ยาวยันเช้ากันเลยทีเดียว

** อัพเดท ตั้งแต่เดือน กรกฏาคม 2563 ทางโรงแรมได้เปลี่ยนเป็นทีวีจอแบนติดผนังทุกห้องแล้วจ้า **

อีกหนึ่งความประทับใจ ของ โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ (S.C.Palace Hotel)  ที่นี่เขาบริการจริงใจ เทคแคร์ลูกค้าอย่างเป็นมิตร เรื่องความสะอาด ไม่ว่าจะเดินไปตรงไหน หว่านสายตาไปรอบๆ สะอาดตา พื้นกระเบื้องทางเดินขัดเงาวับ ต้องยกความเจ๋งให้แม่บ้านค่ะงานนี้ ที่คอยทำความสะอาด เนี๊ยบ เป๊ะเว่อร์!! เอาไปเลย 10 คะแนนเต็ม …

สำหรับนักเดินทางที่ชอบที่พักที่สะอาด สบาย ที่จอดรถสะดวก ปลอดภัย ราคาเป็นมิตร โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ  เป็นที่พักที่ถือว่าครบในความต้องการของนักเดินทางเลยกว่าได้ค่ะ

แถมยังอยู่ใกล้ๆตัวเมืองเชียงราย, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย, สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง, แหล่งช้อปปิ้ง, ตลาดนัดทุกวันจันทร์,วันอังคาร และวันพุธ, บ้านดำ อ.ถวัลย์ดัชนีย์, บ่อน้ำพุร้อนโป่งพระบาท และ แหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง ที่พักดีๆแบบนี้ ไม่มาพักอีกไม่ได้แล้ว

 พื้นที่สำหรับนั่งทานอาหาร ดื่มกาแฟ หรือนั่งเล่น

โทร. 053-702255, 084-4886577

การเดินทาง : ใช้เส้นทาง เชียงราย-แม่สาย จากตัวเมืองเชียงราย ระยะทาง ประมาณ 6 กม. ผ่านตลาดบ้านดู่ ให้ขับรถชิดซ้าย ก่อนถึงแยกเข้า ม.ราชภัฏเชียงราย จะเห็นคลินิกวัฒน์การแพทย์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไป ประมาณ 100 เมตร โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ จะอยู่ทางขวามือ 

พิกัด : https://goo.gl/maps/BUmxqo1hmu3pKiMbA 

โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ (S.C.Palace Hotel) 
ที่อยู่ 279 หมู่ 8 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย 57100 (บ้านดู่ ใกล้ ม.ราชภัฏเชียงราย)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สายเขียวห้ามพลาด!! งานมหกรรมกัญชาเพื่อเศรษฐกิจ “ม่วนกัญ ล้านนา”
Y&Y อพาร์ทเม้นท์ : สวยทันสมัย ใกล้ ม.ราชภัฏเชียงราย
ฟ้าใส อพาร์ทเมนท์ ที่พักสะอาด ราคาประหยัด ใกล้โฮมโปรเชียงราย ..พร้อม “ร้านกาแฟภูชี้ฟ้า” และ “ข้าวแกงอินดี้”
มร.ชร.เปิดรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโทและปริญญาเอก) ประจำปีการศึกษา 2565 ภาคเรียนที่ 1
พัก 10 คืน ฟรี 1 คืน แถมส่วนลดเหลือเพียง 500 บาท/คืนเท่านั้น ที่ One Budget Hotel สนามกีฬาเชียงราย
One Budget Hotel สนามกีฬาเชียงราย – สาขาใหม่ใกล้เมือง เพียง 500 บาท/คืนเท่านั้น