วันพ่อแห่งชาติ 2561

"chiangraifocus"

  สมัครสมาชิก |  ล็อคอิน |  ติดต่อโฆษณา | ติดต่อทีมงาน |  Mobile Version |   บริการของเว็บ |   คำถามที่พบบ่อย
x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 
 รวมข้อมูล สถานประกอบการ หน่วยงาน องค์กร ธุรกิจ และบริการ ต่างๆ ใน จ.เชียงราย
ร้านค้าและบริการ (สารบัญเว็บ ศูนย์กลางธุรกิจ จ.เชียงราย)

ส้มใส(SOMSAI) by Nannii ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ใช้ง่าย จำเป็น เห็นผล (มีขายแล้ววันนี้..!! ที่บิ๊กซีเชียงราย)

ส้มใส(SOMSAI) เป็นผลิตภัณฑ์ที่รู้จัก และยอมรับกันอย่างแพร่หลาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีพรีเซนเตอร์ นางแบบ ต่างๆ แต่ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ส้มใส(SOMSAI) ที่เกิดการจากแนะนำแบบปากต่อปาก และด้วยความเอาใส่ใจในการผลิตสินค้าทุกชนิด ทุกขั้นตอน และ ทีมงานการผลิต ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การคัดสรรส่วนประกอบ การผลิตสินค้า ตลอดการบรรจุภัณฑ์ทุกชนิดของส้มใส โดยทุกขั้นตอน เป็นไปด้วยการเอาใจใส่อย่างละเอียด จึงทำให้ สินค้าส้มใส(SOMSAI) ที่ใครได้ใช้ก็ต่างหลงรัก  สินค้าทุกชิ้นของผลิตภัณฑ์ส้มใส ได้ผ่านการรองรับจาก สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (Food and Drug Administration) 

visibility 993อัพเดทเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:10:04

เปิดแล้ว!! ไปรษณีย์ไทย สาขาเซ็นทรัลเชียงราย ส่งพัสดุได้ทุกวัน

     ถ้าพูดถึงเรื่องระบบขนส่งพัสดุ ส่งจดหมายแล้ว ไปรษณีย์นับได้ว่าเป็นระบบการขนส่งที่อยู่คู่ชุมชนและสังคมไทยมายาวนานกว่าร้อยปี แม้ปัจจุบันจะมีความเจริญด้านการติดต่อสื่อสารช่องทางอื่นๆ แต่ระบบการขนส่งของไปรษณีย์ไทยก็ยังคงให้บริการเหมือนเดิมมาจนถึงทุกวันนี้ และปัจจุบันได้เพิ่มความสะดวกด้านการเงิน การชำระบิลค่าบริการต่างๆที่ไปรษณีย์ได้อีก  รีวิวนี้จะมาแนะนำที่ทำการสาขาใหม่ของไปรษณีย์เชียงราย จะไปส่งไปรษณีย์บนเซ็ลทรัลตอนนี้ไม่มีแล้วนะครับ เพราะร้านไปรษณีย์ได้ย้ายเปิดใหม่ อยู่ติดถนนพหลโยธินสายใน สังเกตุง่ายๆก็หัวมุมประตูทางเข้า-ออก เซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุ และบริการทุกอย่างของไปรษณีย์เหมือนเดิมสำหรับคนที่ต้องรีบตื่นเช้าไปทำงานไม่มีเวลาไปส่งของ หรือจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ก็กลับมาส่งตอนเย็นยังทัน เพราะจุดบริการไปรษณีย์สาขานี้ เปิดให้บริการทุกวัน และขยายเวลาทำการตั้งแต่ 08.00 - 19.00 น. 

visibility 1533อัพเดทเมื่อ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:36:26

คิทเช่น ดีโป ครบทุกเรื่อง เครื่องครัว

    จะเปิดร้านอาหารใหม่ หรือจะหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ไปไว้ในครัวเรือน แต่กว่าจะได้ของที่ต้องการ ก็ต้องวนรถไปหาซื้อหลายๆร้าน วันนี้เรามีอีกหนึ่งคลังครัวเรือนมาแนะนำ ที่ให้บริการครบวงจร ในคอนเซ็ปต์ \" ครบทุกเรื่อง เครื่องครัว \" ที่ร้าน “คิดเช่นดีโป” ลองไปดูกันว่าร้านเปิดใหม่เขามีอะไรขายกันบ้างก้าวแรกที่ไปถึงร้านภายนอกมีที่จอดรถกว้างขวาง เดินเข้าไปภายในร้านจะเห็นว่าใหญ่กว่าเดิมมาก เดินโล่งสบาย มีสินค้าที่ใช้ในครัวเรือนตั้งแต่ชิ้นเล็กๆอย่างช้อน แก้ว อุปกรณ์ทำครัวไปจนถึงขนาดใหญ่จัดวางไว้บนชั้นเป็นหมวดหมู่ง่ายต่อการเดินไปเลือกซื้อ  หากจะเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ มาที่นี่ร้านเดียวได้ของครบหมดเลย   และเพื่อเป็นการเอาใจคุณแม่บ้านในโอกาสที่เปิดร้านใหม่ ช่วงนี้มีสินค้าราคาพิเศษและสินค้าจัดรายการนำมาลดราคากันทุกวันและเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท คุณอาจเป็นผู้โชคดี คิทเช่นดีโป จัดโปรโมชั่นแจกทองคำแท้ ให้ลุ้นกันทุกวันที่ 16 ของเดือน ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมกราคม 2562มาช๊อปกันได้ทุกวัน ตั้งแต่ 08.30 - 17.30 น.

visibility 1473อัพเดทเมื่อ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 17:53:30

5 ข้อควรระวังในการใช้ Google Translate เพื่อแปลภาษา

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับงานรับแปลภาษา ไม่ว่าจะเป็นการแปลภาษาอังกฤษเป็นไทยหรือแปลไทยเป็นอังกฤษ หนึ่งในนั้นก็คือ Google Translate เครื่องมือแปลภาษาชั้นดีจาก Google นั่นเองGoogle Translate เป็นเครื่องมือยอดนิยมทั้งสำหรับนักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงนักแปลทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นนักแปลมือสมัครเล่นหรือนักแปลอาชีพ เพราะมันสามารถช่วยแปลภาษาให้เราได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถทำงานรับแปลภาษาได้สะดวกขึ้นไม่น้อย แต่! คุณรู้ไหมคะว่าการใช้ Google Translate เป็นตัวช่วยงานรับแปลภาษานั้นก็มีข้อควรระวังอยู่เหมือนกันนะข้อควรระวังในการใช้ Google Translate เพื่อแปลภาษา1. ไม่ควรแปลประโยคยาวๆ ในคราวเดียวเพราะตัวโปรแกรมเองก็มีข้อจำกัดอยู่ การ Copy ประโยคยาวๆ แล้วนำมาวางเพื่อแปลในคราวเดียวหรือการวางลิงค์เว็บไซต์เพื่อแปลภาษาทั้งหน้าเว็บในครั้งเดียวนั้นอาจทำให้ประโยคที่แปลออกมาผิดพลาดหรือมีความหมายผิดไปจากความหมายที่แท้จริงได้ เพราะฉะนั้นหากทำงานรับแปลภาษาที่ต้องแปลประโยคยาวๆ อาจจะพิมพ์หรือ Copy ประโยคมาวางและแปลไปทีละประโยคจะดีกว่า 2. แปลภาษาไทยเป็นอังกฤษต้องใช้เทคนิคเล็กน้อยการแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษด้วย Google Translate อาจต้องมีเทคนิคกันเล็กน้อย นั่นก็เพราะภาษาแม่ของตัวโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองค่ะ ดังนั้นถ้าเรารับแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษล่ะก็ อย่าลืมตัดคำฟุ่มเฟือยต่างๆ ออกไป เช่น คำลงท้าย ครับ ค่ะ จ้ะ จัง เป็นต้น นอกจากนี้อย่าลืมพิมพ์คำศัพท์ภาษาไทยให้ถูกต้องเพื่อการแปลที่แม่นยำมากที่สุดด้วยนะ3. ระวังเมื่อต้องแปลคำเฉพาะบรรดาคำเฉพาะทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ทางวิชาการ สำนวน หรือคำแสลง เมื่อผ่านการแปลภาษาออกมาความหมายอาจผิดเพี้ยนไปได้ ดังนั้นจึงต้องระวังตรงจุดนี้ด้วยนะคะ

visibility 1471อัพเดทเมื่อ 03 ตุลาคม 2561 เวลา 09:19:24

ที เจ มอลล์ เชียงราย ศูนย์จำหน่ายสินค้าราคาปลีก/ส่ง

   วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้านค้าที่จำหน่ายทั้งสินค้าราคาปลีกและส่งที่ใหญ่ที่สุดในเชียงรายกัน รับรองว่าจะต้องถูกใจทั้งพ่อค้าแม่ค้าและขา Shop ทั่วฟ้าเมืองไทยอย่างแน่นอน เราคงพูดถึงสินค้าได้ไม่ครบทั้งหมด เพราะภายในร้าน ที.เจ.มอลล์ คลังสินค้าแห่งนี้ ทั้งกว้างใหญ่และมีของให้เลือกมายมายหลากหลายแบบสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ชนิดที่ว่าให้เขียนบรรยายเท่าไหร่ก็ไม่น่าจะพอเลยล่ะ ของทุกชิ้นจะมีทั้งราคาปลีก และราคาส่งติดไว้ ซึ่งถ้าซื้อสินค้าตั้งแต่ 6 ชั้นขึ้นไป จะได้ซื้อสินค้าได้ในราคาส่ง สินค้าคละแบบ ได้อีกต่างหาก คุ้มกว่านี้ยังมีอีกหรอ ไม่มีแล้วจริงๆ เอาใจพ่อค้า แม่ค้า กับสินค้ามากมายหลากหลายแบบ ในราคาส่ง แบบย่อมเยาว์ เอาไปใช้ก็คุ้มค่าคุ้มราคา เอาไปขายต่อก็ได้กำไรงาม เอาไปแบ่งเป็นขายปลีกก็ได้ จะเอาไปขายส่งก็ดี แถมของทุกชิ้น ทุกอย่างก็มีคุณภาพไม่มีไก่กา ทั้งของใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช๊อปเครื่องประดับ ของใช้เด็กอ่อน ของเล่นเสริมพัฒนาการ ดอกไม้พลาสติก เครื่องเขียน และสินค้าเบ็ดเตล็ดอีกมากมาย อยากได้อะไร ที่นี่มีขายครบ มีหมดทุกสิ่งแล้ว ไม่ต้องวิ่งหาของให้เปลืองแรงอีกต่อไปแล้ว

visibility 5992อัพเดทเมื่อ 06 ตุลาคม 2561 เวลา 15:45:01

ขจัดคราบหนักๆ ให้กลายเป็นเรื่องกล้วยๆ ไม่ว่าจะเลอะคราบอะไร A&S Cleaning ก็เอาอยู่

         การทำความสะอาดบ้าน ที่พักอาศัย หรือที่ทำงาน เป็นภาระอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อย เพราะกว่าจะสะอาดหมดจด เป็นระเบียบเรียบร้อย ปลอดภัยจากเชื้อโรคสิ่งสกปรกต่าง ๆ  ก็อาจจะใช้เวลาพอสมควร แถมอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ รบกวนการใช้ชีวิตอย่างปกติสุข หรือรบกวนสมาธิในการทำงาน          แต่ภาระในการทำความสะอาดเหล่านั้นจะหมดไปกลายเป็นเรื่อง กล้วยๆ เมื่อใช้บริการ  “A & S Cleaning ” ไม่ว่าจะทำความสะอาดรูปแบบไหน ก็รับบริการทำทุกอย่าง สากกะเบือยันเรือรบ ผลลัพภ์ที่ได้ก็น่าประทับใจ จากคราบหนักๆก็กลับมาใสปิ๊งได้เหมือนใหม่ ว่าแล้วก็ไปดูกันว่าเจ๋งแค่ไหน.....

visibility 2657อัพเดทเมื่อ 01 สิงหาคม 2561 เวลา 14:26:38

แหล่งช้อปชุดนักศึกษา ของมันต้องมี ของดี ราคาดี มีที่นี่ที่เดียว…!!

visibility 3344อัพเดทเมื่อ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:55:36

จองกี่ที ก็ไม่มีดราม่า แค่5 ขั้นตอนจองตั๋วเครื่องบินถูกสุด!!

      ถ้าการท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่คุณรักและขาดไม่ได้ การท่องเที่ยวเป็นตัวตนของคุณ คุณควรจะต้องรู้ 5 ข้อนี้  ที่จะทำให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินในราคาถูกกว่าใครๆ ทั้งถูก ทั้งง่าย มีอะไรบ้างไปดูกัน

visibility 3809อัพเดทเมื่อ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 09:56:40

สวยครบ จบ ปลอดภัย มีแต่ปังกับปัง @ชิค คลินิก เชียงราย

         ใครจะไปทนไหวกับเรื่องของความสวยความงาม ยิ่งในยุค 4.0 แบบนี้ ความสวยมันรอไม่ได้อีกต่อไป บางทีก็ได้ยินมาเยอะกับที่เค้าว่ากันว่า “สาวสองสวยกว่าผู้หญิง” ความสวยจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก แล้วจะไปทำสวยที่ไหนล่ะ ถึงจะสวยครบ จบ และปลอดภัย         ด้วยชื่อเสียงกว่า 4 ปีของ ชิค คลินิก ที่ตอบโจทย์ในด้านความงามกว่า 1,000 เคส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะโบท็อก ร้อยไหม ฟิลเลอร์ ,เสริมจมูก, ปากกระจับ-ปากบาง, เสริมคาง และตาสองชั้น ทางคลินิก พร้อมทั้งการให้คำปรึกษาต่างๆและทางด้านโหงวเฮ้งอีกด้วย

visibility 6432อัพเดทเมื่อ 05 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:56:14
 
 
  วิสาหกิจชุมชน OTOP ผลิตภัณฑ์ชุมชน
  ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ฯลฯ
  อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ฯลฯ
 
  กีฬา
  อุปกรณ์กีฬา / ถ้วยรางวัล / ชุดกีฬา
  ศิลปะการต่อสู้
  องค์กรและสมาคมกีฬา / สปอร์ตคลับ / สนามฟุตบอล
  กีฬากลางแจ้ง
  กีฬาในร่ม
 
  ศิลปะ-วัฒนธรรม
  ศิลปะการแสดง ดนตรีไทย ดนตรีพื้นเมือง พิพิธภัณฑ์ ประวัติศาสตร์ ประเพณี และวัฒนธรรม ศาสนสถาน ภาพวาด
 
  ยานยนต์
  ล้างรถ เคลือบแก้ว สปารถ ซักเบาะ
  บริษัทและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ และจักรยานยนต์ (ศูนย์บริการ) / ร้านขายจักรยาน (ผู้ใหญ่ และเด็ก)
  อะไหล่รถ / ประดับยนต์ / เครื่องเสียงรถยนต์ / แอร์รถยนต์ / กระจกรถยนต์ / ขอบยาง / มันเครื่อง / โครงหลังคา / เบาะ ฯลฯ
  บริษัทและตัวแทนจำหน่าย พ.ร.บ.และประกันภัยรถยนต์
  อู่ซ่อมรถ เคาะ พ่นสี ช่วงล่าง เบรค ครัช ฯลฯ / ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์
  สถานีบริการน้ำมัน (ปั๊มน้ำมัน) / แก๊ส
 
  ธนาคาร-การเงิน
  บัตรเครดิต / เงินสด / สินเชื่อ
  ธนาคาร และสถานบันการเงิน
 
  คอมพิวเตอร์ & IT
  โทรศัพท์ มือถือ - แท็บเลต - สมาร์ทโฟน - กล้องถ่ายรูป - อุปกรณ์ถ่ายภาพ ฉายภาพ โสต อุปกรณ์อิเล็กทรอกนิกส์
  ร้านซ่อม-แลกเปลี่ยน คอมพิวเตอร์ เติมหมึกปริ้นส์เตอร์
  ซอฟท์แวร์ เขียนโปรแกรม กราฟิกและมัลติมีเดีย บริการรับทำเว็บไซต์ จดโดเมนเนม ให้บริการเช่าโฮสติ้ง, SEO, โฆษณาบนอินเตอร์เน็ต
  ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิด อุปกรณ์ต่อพ่วงอินเตอร์เน็ต / กล้องวงจรปิด และซีเคียวริตี้ทุกชนิด / ระบบอุปกรณ์ไอที / ระบบเครือข่ายร้านเกมส์ โปรแกรมร้านค้า / จานดาวเทียม / กล้องติดรถยนต์
 
  หน่วยงานราชการ,องค์กร
  หน่วยงานราชการภายในจังหวัดเชียงราย รัฐวิสาหกิจ
  หน่วยงานราชการภายในจังหวัดเชียงราย ส่วนภูมิภาค
  หน่วยงานราชการภายในจังหวัดเชียงราย ส่วนกลาง
  อบต,เทศบาล
 
  การศึกษา
  ศูนย์การศึกษา (หน่วยงานภาครัฐ)
  โรงเรียน / สถานบันฝึกทักษะเฉพาะด้าน / กวดวิชา / สอนพิเศษ ติวเข้ม
  วิทยาลัย / โรงเรียนมัธยม
  โรงเรียนปฐม / โรงเรียนอนุบาล เนิซเซอรี่ ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก
   มหาวิทยาลัย / สถาบันวิจัย องค์กรเพื่อการวิจัย
  สถาบันสอนภาษา / ศึกษาต่อต่างประเทศ
 
  ข่าว-สื่อ
  สื่อ หนังสือพิมพ์ วิทยุชุมชน เว็บไซต์ ฯลฯ
 
  อสังหาริมทรัพย์ ก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งภายใน-ภายนอก
  รถเครน รถยก ปรับ-ถมที่ ตัดต้นไม้ รางวัดที่
  ออกแบบ และตกแต่งภายใน - ภายนอก (กันสาด เหล็กดัด ประตู บานเลื่อน มุ้งลวด โครงหลังคา กระจก ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่นอน เตียง ผ้าห่ม หมอน ฯลฯ เฟอร์นิเจอร์ แอร์ และของตกแต่งบ้าน จัดสวน และอุปกรณ์จัดสวน)
  บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่ปรึกษา ออกแบบบ้าน วัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง
  บ้าน ที่ดิน โครงการบ้านจัดสรร, คอนโด, อพาร์ทเม้นท์, ห้องเช่า ฯลฯ
 
  ท่องเที่ยว
  เว็บไซต์รวบรวมเรื่องท่องเที่ยว (ที่พัก ที่กิน ดื่ม เที่ยว ช้อป) ฯลฯ
  โรงแรม รีสอร์ท เกสเฮ้าส์ โฮมสเตย์ อพาร์ตเม้นท์ คอนโด หอพัก ห้องเช่ารายวัน รายเดือน ที่พักเชียงราย ฯลฯ
  ร้านอาหาร เครื่องดื่ม และสถานบันเทิง
  หน่วยงานด้านการท่องเที่ยว จ.เชียงราย
  บริษัททัวร์, ตัวแทนท่องเที่ยว, เอเย่นต์จัดท่องเที่ยว รถเช่า สายการบิน รถประจำทาง บริการจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเรือ ตั๋วรถโดยสารประจำทาง
 
  สัตว์เลี้ยง
  จำหน่ายสัตว์เลี้ยง เสื้อผ้า อาหาร อุปกรณ์ต่างๆ อาบน้ำ ตัดขน โรงพยาบาลสัตว์ คลีนิครักษาสัตว์ สถานรับเลี้ยงและดูแลสัตว์
 
  การแพทย์ และสุขภาพ
  ฟิตเนส / นวดเพื่อสุขภาพ
  ร้านขายยา / สมุนไพร / อุปกรณ์ด้านการแพทย์และผู้ป่วย
  คลีนิค / ศูนย์ความงาม / ศูนย์สุขภาพเฉพาะด้าน / แล็ป
  โรงพยาบาล / โรงเรียนด้านการพยาบาล / หน่วยงานเกี่ยวกับสุขภาพ
 
  ช๊อปปิ้ง ร้านค้า
  กิ๊ฟช้อป ของขวัญ ของฝาก
  OTOP หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ เครื่องปั้นดินเผา สินค้าหัตถกรรม งานฝีมือ ดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์ ของที่ระลึก ของขวัญ เทศกาล งานต่างๆ เครื่องประดับทุกประเภท
  ร้านค้าออนไลน์ ของพรีเมี่ยม เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ อัญมณีและความงาม รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ ร้านดอกไม้ และกิ๊ฟช้อป เครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า-ของใช้-ของเ่ล่นสำหรับเด็ก
  ห้างสรรพสินค้า, ช็อปปิ้งมอลล์ ร้านค้าปลีก-ส่ง มินิมาร์ท
 
  ธุรกิจ
  การแสดง วงดนตรี ตลก มายากล ทอล์คโชว์ ฯลฯ
  ร้านคอมพิวเตอร์ ร้านเกมส์ รับพิมพ์งาน ทำรายงาน ทำวิจัย วิทยานิพนธ์ แปลเอกสาร
  อาหาร เครื่องดื่ม ผับแอนด์เรสเตอรองท์ จัดเลี้ยง บาร์ เบเกอรี่ กาแฟ ขนม ไอศครีม บุฟเฟ่ต์ บริการจัดส่งอาหาร ธุรกิจอาหารและฟาสต์ฟู้ด ฯลฯ
  ความงาม และสุขภาพ นวดแผนไทย สปา ร้านเสริมสวย Beauty & Salon ร้านทำเล็บ เพ้นท์เล็บ เพ้นท์ตัว ร้านขายเครื่องสำอางค์
  ออแกไนเซอร์ รับจัดอบรม สัมนา กิจกรรม สตูดิโอถ่ายภาพ และแต่งงาน ร้านกรอบรูป(Frame)
  งานศิลป์ทุกรูปแบบ งานแกะสลัก งานฉากและเวทีี งานเพ้นท์ผนัง สื่อประกอบการเรียนการสอน ป้ายโฆษณา สติ๊กเกอร์ ตู้ไฟ งานเหล็ก สื่อโฆษณา สิ่งพิมพ์, สำนักพิมพ์, เกี่ยวกับงานพิมพ์
  คมนาคม และขนส่งสินค้า
  โรงงาน สินค้าส่งออก และ นำเข้า โลจิสติกส์ ธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง (SME) ธุรกิจขายตรง (MLM)
  เครื่องใช้สำนักงาน เครื่องเขียน เครื่องมือและอุปกรณ์การเรียน การสอน ร้านหนังสือ เครื่องดนตรี-ซีดีเพลง-เทป
  การเกษตร ( บริษัท /โรงงาน /โรงสี /สหกรณ์ /สินค้า /ตลาด /โรงรับจำนำ /จุดแทรกแซง )
  กฏหมาย ทนายความ การบัญชี สำนักงานบัญชี
  กู้ภัย ดับเพลิง และอุปกรณ์กู้ภัยทุกชนิด
  เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ
  งานบริการทุกชนิด งานช่าง งานจราจร
 
ข่าวสารเชียงราย by เชียงรายโฟกัสดอทคอม, เว็บไซต์ข่าวเชียงราย
หน้าแรก เว็บไดเร็กทอรี่
 
Taweeyont Living Mall
ศูนย์รวยมเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุด สี่แยกประตูสลี ใกล้หอนาฬิกา
โครงการบ้านสุขใจ
บ้านพร้อมที่ดิน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใกล้สนามบิน ห้างแม็คโคร ตลาดบ้านดู่
เอส.บี. เครื่องกรองน้ำ
รับเจาะบาดาล และติดตั้งเครื่องกรองน้ำ ระบบประปา .. "น้ำดื่ม น้ำใช้ ประปา มีปัญหา ปรึกษาเรา"
เชียงรายการดับเพลิง
จำหน่ายอุปกรณ์ดับเพลิง อุปกรณ์กู้ภัย อุปกรณ์ทางจราจร ทุกชนิด จำหน่ายและผลิตเครื่องแบบสำเร็จรูปทุกชนิด ฯลฯ
 
 
ร้านทำเสื้อสวย จีดีไซน์
ทำเสื้อกิจกรรม เสื้อรุ่น เสื้อโค้ด งานผ้า งานปักคอมพิวเตอร์ งานสกรีนทุกรูปแบบ จำหน่ายเสื้อสำเร็จรูป ปลีก ส่ง โทร.081-6024777
ที่นาแบ่งขาย เขตเทศบาล อ.เชียงคำ
ห่างตัวเมืองเพียง 2 กม. มีโฉหนด รถยนต์เข้าถึง ติดแม่น้ำใหญ่ บรรยากาศดีมาก
จำหน่าย ถุงจัมโบ้ใหม่/ถุงจัมโบ้(jumbo bag)
มือสอง เกรด A สภาพ 80-99% ราคาถูก 80-150 บาท สำหรับ บรรจุ, ข้าวสาร, ข้าวเปลือก, แป้ง, น้ำตาล ทองแดง เหล็ก พลาสติก ...
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเชียงรายโฟกัส
กิจกรรมของเว็บ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อทีมงาน
ช่วยเหลือ
แจ้งปัญหาการใช้งาน/อัพเดทข้อมูล
คำถามที่พบบ่อย
ส่งข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถิติ โดยรวมของเว็บ
สถิติ ปี 2012 | สถิติปี 2013
สถิติเว็บไซต์ ปัจจุบัน stats | histats
เว็บไซต์ V.2010 , V.2012
ข้อมูลบริการ
+ ฝากประกาศข่าว + ฝากประกาศตำแหน่งงาน
+ ลงทะเบียนหางาน(ฝากประวัติ) + เพิ่มที่พัก กิน ดื่ม เที่ยว ทัวร
+ เพิ่มข้อมูลธุรกิจ (ไดเร็กทอรี่) + จองโรงแรมเชียงราย
+ เพิ่มธุรกิจบนแผนที่ออนไลน + เพิ่มโปรโมชั่น ส่วนลด
เว็บไซต์แห่งนี้รองรับการแสดงผลได้ดีสุดที่ขนาดจอภาพ 1024x768 พิกเซล บนโปรแกรมบราวเซอร์ Google Chorm หรือ Mozilla Firefox
สงวนลิขสิทธิ์ © 2007-2018
http://www.chiangraifocus.com