"chiangraifocus"

  สมัครสมาชิก |  ล็อคอิน |  ติดต่อโฆษณา | ติดต่อทีมงาน | ร่วมงานกับเรา |  Mobile Version |   บริการของเว็บ |   คำถามที่พบบ่อย
x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 
 รวมข้อมูล สถานประกอบการ หน่วยงาน องค์กร ธุรกิจ และบริการ ต่างๆ ใน จ.เชียงราย
ร้านค้าและบริการ (สารบัญเว็บ ศูนย์กลางธุรกิจ จ.เชียงราย)

ยูนิเพสท์ สาขาเชียงราย : บริการกำจัดแมลงต่างๆ และทำความสะอาด บ้าน อาคาร สนง.

ปัจจุบัน สภาพแวดล้อมและมลพิษต่างๆ มีปัจจัยเสี่ยงทำให้สัตว์หลายชนิดที่มีเชื้อโรคและเป็นพาหะนำโรคต่างๆเข้ามาอยู่ในบ้านเรือน เคหะสถานของมนุษย์เราได้ง่าย และนับวันมีแต่จะมากขึ้นและใกล้ชิด ถือเป็นภัยใกล้ตัวที่อันตราย ทั้งต่อบุตรหลานและสัตว์เลี้ยงอันแสนรักของท่านบริษัท ยูนิเพสท์ จำกัด เป็นผู้นำด้านงานบริการกำจัดแมลงลำดับต้นของประเทศ ที่เปิดให้บริการด้วยความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ได้ให้บริการลูกค้าทั้งหน่วยงานราชการและเอกชนกว่าหมื่นราย และยังมีบริการงานด้านรับเหมาทำความสะอาด ให้บริการเช่นกัน ด้วยทีมงานคุณภาพและได้รับมาตรฐานสุขอนามัยระดับนานาชาติให้การยอมรับ

visibility 259อัพเดทเมื่อ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:13:01

ดีงามไปอีก ! Momohairsalon ร้านทำผมยอดฮิต ย่าน ม.ราชภัฏเชียงราย ที่จะเนรมิตคุณให้สวยราวเซเลบ

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านทำผมดี ๆ ในจังหวัดเชียงราย บอกเลยว่าไม่ต้องไปหาที่ไหนและไม่ต้องไปลองผิดลองถูกกันอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้จะมาแนะนำร้านทำผมที่ ถือว่าคัดสรรมาแล้วว่าดี ผลที่ได้คือคุ้มค่ามากกับการใช้บริการ ซึ่งถือเป็นร้านยอดนิยมของคุณสาว ๆ ในย่าน ม.ราชภัฏเชียงราย เขาเลยล่ะค่ะ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน กับร้าน \"Momohairsalon\"

visibility 2126อัพเดทเมื่อ 13 มีนาคม 2562 เวลา 10:23:15

Moshi Moshi (โมชิ โมชิ) สาขา Central Plaza เชียงราย เปิดแล้วนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก

มาแล้วจร้าาาา มาแล้ววว Moshi Moshi สาขา Central Plaza เชียงราย (ชั้น G โซนพลาซ่า) ได้ฤกษ์เปิดร้านอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้เอง บรรยากาศการเปิดร้านวันแรกก็คึกคักไม่เบา มีผู้คนมาต่อแถวรอซื้อสินค้าตรึมเลยจร้า และที่สำคัญทางร้านก็ใจดีอีกเช่นเคย แจกคูปองเงินสด 100 บาท!! สำหรับลูกค้า 200 ท่านแรก ในวันเปิดร้าน โอ้โห!! ใจปล้ำแบบนี้ เลิฟเลยจริงๆ

visibility 2494อัพเดทเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:59:49

ครัวแม่เกษร เชียงราย รับทำของไหว้ delivery

รับทำของไหว้จัดของไหว้ในเชียงราย ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีบวงสรวง ถูกหวย ไหว้เจ้าที่เจ้าทางเทพเทวา งานขึ้นบ้านใหม่ งานมงคล อวมงคล งานตรุษจีน ทุกงานที่ต้องการของไหว้ มีตั้งแต่ชุดเล็ก-ชุดใหญ่จัดเต็ม มีประสบการณ์กว่า30ปี ไม่ต้องจัดให้เหนื่อยเรารับผิดชอบงานไหว้ให้ท่านทุกอย่างจัดหาให้ทุกชนิด การันตีของสดทุกชนิด ไม่มีกลิ่นไม่เสียรับประกัน ส่งแล้วประทับใจทั้งผู้ส่งและรับ ส่งทุกที่ในอำเภอเมือง *ส่งต่างอำเภอคิดค่าส่งตามระยะทางเริ่มต้นที่ 50 - 500 บาท 

visibility 3482อัพเดทเมื่อ 14 มกราคม 2562 เวลา 13:50:12

ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรเกิน50% ต้อง แฟรนไชส์กาแฟสดไร่ช่อลดา (ช่อลดา คอฟฟี่ เชียงราย)

        ธุรกิจร้านกาแฟ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและดูเหมือนว่าจำนวนผู้บริโภคเองก็มีเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน จุดเด่นที่ทำให้ธุรกิจกาแฟเป็นที่นิยมอย่างมากคือการที่คนเราคร่ำเคร่งกับการทำงานมากขึ้นทำให้การผ่อนคลายที่ดีที่สุดเพื่อทำงานต่อได้คือการดื่มกาแฟที่เจ้าของแบรนด์เองก็พัฒนาสูตรกาแฟให้สอดคล้องกับความต้องการเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี         ทิศทางของธุรกิจนี้ที่ยังก้าวไกลทั้งในระดับประเทศและระดับโลกได้อีกมากโดยเฉพาะในประเทศไทย  วันนี้ขอแนะนำแฟรนไชส์กาแฟสด \"ช่อลดา คอฟฟี่ เชียงราย\"  ซึ่งเราทุกคนต้องเคยซื้อทานกันแน่ๆ และสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ เปิดสอนสูตรชงกาแฟสด+สมูทตี้ผลไม้+ชาไทยเข้มข้น อีกด้วย\"แฟรนไชส์กาแฟสดไร่ช่อลดา \" ช่อลดา คอฟฟี่ เชียงราย เปิดสอนสูตรชงกาแฟสด+สมูทตี้ผลไม้+ชาไทยเข้มข้น\"แฟรนไชส์กาแฟสดไร่ช่อลดา\" ช่อลดา คอฟฟี่ เชียงราย เครื่องดื่มกาแฟสด และเครื่องดื่มต่างๆ สูตรจากเฟรนไชน์กาแฟสดไร่ช่อลดา

visibility 4057อัพเดทเมื่อ 09 มกราคม 2562 เวลา 14:43:19

ความสุข ของเด็กๆกับของเล่นจากโรงงาน

เริ่มต้นปีพุทธศักราชใหม่ ก็เหลืออีกเพียงไม่กี่วัน ก็จะถึงวันสำคัญที่เด็กๆรอคอยที่จะได้ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ  ในขณะที่หลายหน่วยงาน หลายองค์กรก็ซื้อของเล่นเพื่อทำกิจกรรมให้เด็กๆเหมือนกัน วันนี้เรามาแนะนำร้านจำหน่ายของเล่นสำหรับเด็กๆ ที่ร้าน “ความสุข” อยู่แถวๆสี่แยกศรีทรายมูลนี่เอง ในร้านนี้จะได้พบกับของเล่นมากมายจากโรงงาน ทั้งราคาปลีก-ส่ง ให้เลือกซื้อหากัน ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า เครื่องเขียน รถบังคับ ตัวการ์ตูนต่างๆจากต่างประเทศมากมาย https://www.youtube.com/watch?v=fVu39I9UgMQ

visibility 4229อัพเดทเมื่อ 04 มกราคม 2562 เวลา 13:26:36

Reading Café ร้านกาแฟสำหรับคนชอบอ่านหนังสือ

เอาใจคนรักการอ่านกันด้วย ร้านกาแฟสไตล์ Book Café ร้านกาแฟกึ่งห้องสมุด ที่มีมุมเงียบสงบเอาไว้อ่านหนังสือ และมีหนังสือดีๆน่าอ่านไว้ให้บริการภายในร้านด้วย ไม่ใช่ร้านใหม่ที่ไหน ร้าน ‘ Reading Café ’ ของเรานี่เอง ร้านเดิมที่อยู่ตรงถนนธนาลัยตอนนี้ได้ย้ายไปประตูเชียงใหม่แล้วนะ มาพูดถึงบรรยากาศร้านใหม่ ที่มีบริเวณกว้างขวางกว่าเดิมเยอะมาก มีต้นไม้น้อยใหญ่ บ่อปลาเล็กๆที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ร่มรื่นและเงียบสงบขึ้นไปอีก ทางร้านได้แบ่งโซนต่างๆไว้ให้นั่งมากมายหลายมุม เลือกได้ตามสะดวก ตามความชอบ แต่ไม่ว่าจะเลือกนั่งโซนไหน มุมไหน ทุกๆที่ก็มีความเงียบสงบ ร่มรื่นไม่ต่างกัน การตกแต่งร้านก็น่ารัก ตามแบบฉบับ Book Café  https://www.youtube.com/watch?v=EuhrZan_ovg

visibility 5970อัพเดทเมื่อ 28 ธันวาคม 2561 เวลา 20:58:09

กัลปพฤกษ์ แกรนด์ พาร์ค เชียงราย พื้นที่แห่งความสุข ตอบสนองทุกวันพักผ่อนของคุณและคนที่คุณรัก

วันนี้เรามีโอกาสได้เข้าไปเยี่ยมชมโครงการคอนโดมิเนียม ที่ดำเนินงานโดยบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือฯ กลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ มีชื่อว่า “กัลปพฤกษ์ แกรนด์พาร์ค” อยู่ในย่านแยกแม่กรณ์ เป็นคอนโดมิเนียมที่น่าจะคุ้นตาคนในย่านนี้ เพราะโครงการก่อสร้างเสร็จได้ ประมาณ 2 ปีแล้ว ติดกับถนนพหลโยธิน (ซุปเปอร์ไฮเวย์) อยู่ถัดจากร้านพรพรหม เฟอร์นิเจอร์ สาขาแม่กรณ์คอนโดนี้ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ห่างจากตัวเมืองเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ใกล้แหล่งธุรกิจสำคัญ การเดินทาง ก็สะดวก เป็นคอนโดที่ผสมผสานระหว่างชีวิตทันสมัยของคนในเมืองกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

visibility 4973อัพเดทเมื่อ 11 ธันวาคม 2561 เวลา 11:31:43

ส้มใส(SOMSAI) by Nannii ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ใช้ง่าย จำเป็น เห็นผล (มีขายแล้ววันนี้..!! ที่บิ๊กซีเชียงราย)

ส้มใส(SOMSAI) เป็นผลิตภัณฑ์ที่รู้จัก และยอมรับกันอย่างแพร่หลาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีพรีเซนเตอร์ นางแบบ ต่างๆ แต่ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ส้มใส(SOMSAI) ที่เกิดการจากแนะนำแบบปากต่อปาก และด้วยความเอาใส่ใจในการผลิตสินค้าทุกชนิด ทุกขั้นตอน และ ทีมงานการผลิต ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การคัดสรรส่วนประกอบ การผลิตสินค้า ตลอดการบรรจุภัณฑ์ทุกชนิดของส้มใส โดยทุกขั้นตอน เป็นไปด้วยการเอาใจใส่อย่างละเอียด จึงทำให้ สินค้าส้มใส(SOMSAI) ที่ใครได้ใช้ก็ต่างหลงรัก  สินค้าทุกชิ้นของผลิตภัณฑ์ส้มใส ได้ผ่านการรองรับจาก สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (Food and Drug Administration) 

visibility 6738อัพเดทเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:10:04

เปิดแล้ว!! ไปรษณีย์ไทย สาขาเซ็นทรัลเชียงราย ส่งพัสดุได้ทุกวัน

     ถ้าพูดถึงเรื่องระบบขนส่งพัสดุ ส่งจดหมายแล้ว ไปรษณีย์นับได้ว่าเป็นระบบการขนส่งที่อยู่คู่ชุมชนและสังคมไทยมายาวนานกว่าร้อยปี แม้ปัจจุบันจะมีความเจริญด้านการติดต่อสื่อสารช่องทางอื่นๆ แต่ระบบการขนส่งของไปรษณีย์ไทยก็ยังคงให้บริการเหมือนเดิมมาจนถึงทุกวันนี้ และปัจจุบันได้เพิ่มความสะดวกด้านการเงิน การชำระบิลค่าบริการต่างๆที่ไปรษณีย์ได้อีก  รีวิวนี้จะมาแนะนำที่ทำการสาขาใหม่ของไปรษณีย์เชียงราย จะไปส่งไปรษณีย์บนเซ็ลทรัลตอนนี้ไม่มีแล้วนะครับ เพราะร้านไปรษณีย์ได้ย้ายเปิดใหม่ อยู่ติดถนนพหลโยธินสายใน สังเกตุง่ายๆก็หัวมุมประตูทางเข้า-ออก เซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุ และบริการทุกอย่างของไปรษณีย์เหมือนเดิมสำหรับคนที่ต้องรีบตื่นเช้าไปทำงานไม่มีเวลาไปส่งของ หรือจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ก็กลับมาส่งตอนเย็นยังทัน เพราะจุดบริการไปรษณีย์สาขานี้ เปิดให้บริการทุกวัน และขยายเวลาทำการตั้งแต่ 08.00 - 19.00 น. 

visibility 6764อัพเดทเมื่อ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:36:26

คิทเช่น ดีโป ครบทุกเรื่อง เครื่องครัว

    จะเปิดร้านอาหารใหม่ หรือจะหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ไปไว้ในครัวเรือน แต่กว่าจะได้ของที่ต้องการ ก็ต้องวนรถไปหาซื้อหลายๆร้าน วันนี้เรามีอีกหนึ่งคลังครัวเรือนมาแนะนำ ที่ให้บริการครบวงจร ในคอนเซ็ปต์ \" ครบทุกเรื่อง เครื่องครัว \" ที่ร้าน “คิดเช่นดีโป” ลองไปดูกันว่าร้านเปิดใหม่เขามีอะไรขายกันบ้างก้าวแรกที่ไปถึงร้านภายนอกมีที่จอดรถกว้างขวาง เดินเข้าไปภายในร้านจะเห็นว่าใหญ่กว่าเดิมมาก เดินโล่งสบาย มีสินค้าที่ใช้ในครัวเรือนตั้งแต่ชิ้นเล็กๆอย่างช้อน แก้ว อุปกรณ์ทำครัวไปจนถึงขนาดใหญ่จัดวางไว้บนชั้นเป็นหมวดหมู่ง่ายต่อการเดินไปเลือกซื้อ  หากจะเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ มาที่นี่ร้านเดียวได้ของครบหมดเลย   และเพื่อเป็นการเอาใจคุณแม่บ้านในโอกาสที่เปิดร้านใหม่ ช่วงนี้มีสินค้าราคาพิเศษและสินค้าจัดรายการนำมาลดราคากันทุกวันและเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท คุณอาจเป็นผู้โชคดี คิทเช่นดีโป จัดโปรโมชั่นแจกทองคำแท้ ให้ลุ้นกันทุกวันที่ 16 ของเดือน ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมกราคม 2562มาช๊อปกันได้ทุกวัน ตั้งแต่ 08.30 - 17.30 น.

visibility 6254อัพเดทเมื่อ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 17:53:30

5 ข้อควรระวังในการใช้ Google Translate เพื่อแปลภาษา

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับงานรับแปลภาษา ไม่ว่าจะเป็นการแปลภาษาอังกฤษเป็นไทยหรือแปลไทยเป็นอังกฤษ หนึ่งในนั้นก็คือ Google Translate เครื่องมือแปลภาษาชั้นดีจาก Google นั่นเองGoogle Translate เป็นเครื่องมือยอดนิยมทั้งสำหรับนักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงนักแปลทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นนักแปลมือสมัครเล่นหรือนักแปลอาชีพ เพราะมันสามารถช่วยแปลภาษาให้เราได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถทำงานรับแปลภาษาได้สะดวกขึ้นไม่น้อย แต่! คุณรู้ไหมคะว่าการใช้ Google Translate เป็นตัวช่วยงานรับแปลภาษานั้นก็มีข้อควรระวังอยู่เหมือนกันนะข้อควรระวังในการใช้ Google Translate เพื่อแปลภาษา1. ไม่ควรแปลประโยคยาวๆ ในคราวเดียวเพราะตัวโปรแกรมเองก็มีข้อจำกัดอยู่ การ Copy ประโยคยาวๆ แล้วนำมาวางเพื่อแปลในคราวเดียวหรือการวางลิงค์เว็บไซต์เพื่อแปลภาษาทั้งหน้าเว็บในครั้งเดียวนั้นอาจทำให้ประโยคที่แปลออกมาผิดพลาดหรือมีความหมายผิดไปจากความหมายที่แท้จริงได้ เพราะฉะนั้นหากทำงานรับแปลภาษาที่ต้องแปลประโยคยาวๆ อาจจะพิมพ์หรือ Copy ประโยคมาวางและแปลไปทีละประโยคจะดีกว่า 2. แปลภาษาไทยเป็นอังกฤษต้องใช้เทคนิคเล็กน้อยการแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษด้วย Google Translate อาจต้องมีเทคนิคกันเล็กน้อย นั่นก็เพราะภาษาแม่ของตัวโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองค่ะ ดังนั้นถ้าเรารับแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษล่ะก็ อย่าลืมตัดคำฟุ่มเฟือยต่างๆ ออกไป เช่น คำลงท้าย ครับ ค่ะ จ้ะ จัง เป็นต้น นอกจากนี้อย่าลืมพิมพ์คำศัพท์ภาษาไทยให้ถูกต้องเพื่อการแปลที่แม่นยำมากที่สุดด้วยนะ3. ระวังเมื่อต้องแปลคำเฉพาะบรรดาคำเฉพาะทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ทางวิชาการ สำนวน หรือคำแสลง เมื่อผ่านการแปลภาษาออกมาความหมายอาจผิดเพี้ยนไปได้ ดังนั้นจึงต้องระวังตรงจุดนี้ด้วยนะคะ

visibility 5318อัพเดทเมื่อ 03 ตุลาคม 2561 เวลา 09:19:24

ที เจ มอลล์ เชียงราย ศูนย์จำหน่ายสินค้าราคาปลีก/ส่ง

     นอกจากศูนย์การค้าใหญ่ๆแล้ว วันนี้เราไปรู้จักกับศูนย์จำหน่ายสินค้าครบวงจรอีกแห่งหนึ่งของเชียงราย โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าไม่ควรพลาด เพราะสินค้าที่นี่มีหลากหลายทั้งราคาปลีก-ส่ง ราคาถูกกว่าห้างค้าส่งใหญ่ๆอีก “ที.เจ มอลล์ เชียงราย” ตั้งอยู่ติดถนนบายพาส ฝั่งตะวันออก การเดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง เป็นคลังสินค้าขนาดใหญ่ ในร้านมีข้าวของเครื่องใช้มากมายเกือบทุกประเภทที่จำเป็นต่อการใช้งาน อาทิ เครื่องครัว เครื่องมือช่าง พลาสติกเกรดA ของเล่นเด็ก กิฟช๊อป อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ไฟฟ้า ของตกแต่งร้าน และสินค้าเบ็ดเตล็ดที่นำมาจำหน่ายตามเทศกาลอีกมากมาย เรียกได้ว่ามาครบจบที่ร้านเดียว ไม่ต้องวนรถหาซื้อร้านอื่นให้เสียเวลาอีก

visibility 11226อัพเดทเมื่อ 06 ตุลาคม 2561 เวลา 15:45:01

ขจัดคราบหนักๆ ให้กลายเป็นเรื่องกล้วยๆ ไม่ว่าจะเลอะคราบอะไร A&S Cleaning ก็เอาอยู่

         การทำความสะอาดบ้าน ที่พักอาศัย หรือที่ทำงาน เป็นภาระอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อย เพราะกว่าจะสะอาดหมดจด เป็นระเบียบเรียบร้อย ปลอดภัยจากเชื้อโรคสิ่งสกปรกต่าง ๆ  ก็อาจจะใช้เวลาพอสมควร แถมอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ รบกวนการใช้ชีวิตอย่างปกติสุข หรือรบกวนสมาธิในการทำงาน          แต่ภาระในการทำความสะอาดเหล่านั้นจะหมดไปกลายเป็นเรื่อง กล้วยๆ เมื่อใช้บริการ  “A & S Cleaning ” ไม่ว่าจะทำความสะอาดรูปแบบไหน ก็รับบริการทำทุกอย่าง สากกะเบือยันเรือรบ ผลลัพภ์ที่ได้ก็น่าประทับใจ จากคราบหนักๆก็กลับมาใสปิ๊งได้เหมือนใหม่ ว่าแล้วก็ไปดูกันว่าเจ๋งแค่ไหน.....

visibility 6766อัพเดทเมื่อ 01 สิงหาคม 2561 เวลา 14:26:38

แหล่งช้อปชุดนักศึกษา ของมันต้องมี ของดี ราคาดี มีที่นี่ที่เดียว…!!

visibility 8377อัพเดทเมื่อ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:55:36

สวยครบ จบ ปลอดภัย มีแต่ปังกับปัง @ชิค คลินิก เชียงราย

         ใครจะไปทนไหวกับเรื่องของความสวยความงาม ยิ่งในยุค 4.0 แบบนี้ ความสวยมันรอไม่ได้อีกต่อไป บางทีก็ได้ยินมาเยอะกับที่เค้าว่ากันว่า “สาวสองสวยกว่าผู้หญิง” ความสวยจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก แล้วจะไปทำสวยที่ไหนล่ะ ถึงจะสวยครบ จบ และปลอดภัย         ด้วยชื่อเสียงกว่า 4 ปีของ ชิค คลินิก ที่ตอบโจทย์ในด้านความงามกว่า 1,000 เคส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะโบท็อก ร้อยไหม ฟิลเลอร์ ,เสริมจมูก, ปากกระจับ-ปากบาง, เสริมคาง และตาสองชั้น ทางคลินิก พร้อมทั้งการให้คำปรึกษาต่างๆและทางด้านโหงวเฮ้งอีกด้วย

visibility 10656อัพเดทเมื่อ 05 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:56:14
 
 
  วิสาหกิจชุมชน OTOP ผลิตภัณฑ์ชุมชน
  ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ฯลฯ
  อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ฯลฯ
 
  กีฬา
  อุปกรณ์กีฬา / ถ้วยรางวัล / ชุดกีฬา
  ศิลปะการต่อสู้
  องค์กรและสมาคมกีฬา / สปอร์ตคลับ / สนามฟุตบอล
  กีฬากลางแจ้ง
  กีฬาในร่ม
 
  ศิลปะ-วัฒนธรรม
  ศิลปะการแสดง ดนตรีไทย ดนตรีพื้นเมือง พิพิธภัณฑ์ ประวัติศาสตร์ ประเพณี และวัฒนธรรม ศาสนสถาน ภาพวาด
 
  ยานยนต์
  ล้างรถ เคลือบแก้ว สปารถ ซักเบาะ
  บริษัทและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ และจักรยานยนต์ (ศูนย์บริการ) / ร้านขายจักรยาน (ผู้ใหญ่ และเด็ก)
  อะไหล่รถ / ประดับยนต์ / เครื่องเสียงรถยนต์ / แอร์รถยนต์ / กระจกรถยนต์ / ขอบยาง / มันเครื่อง / โครงหลังคา / เบาะ ฯลฯ
  บริษัทและตัวแทนจำหน่าย พ.ร.บ.และประกันภัยรถยนต์
  อู่ซ่อมรถ เคาะ พ่นสี ช่วงล่าง เบรค ครัช ฯลฯ / ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์
  สถานีบริการน้ำมัน (ปั๊มน้ำมัน) / แก๊ส
 
  ธนาคาร-การเงิน
  บัตรเครดิต / เงินสด / สินเชื่อ
  ธนาคาร และสถานบันการเงิน
 
  คอมพิวเตอร์ & IT
  โทรศัพท์ มือถือ - แท็บเลต - สมาร์ทโฟน - กล้องถ่ายรูป - อุปกรณ์ถ่ายภาพ ฉายภาพ โสต อุปกรณ์อิเล็กทรอกนิกส์
  ร้านซ่อม-แลกเปลี่ยน คอมพิวเตอร์ เติมหมึกปริ้นส์เตอร์
  ซอฟท์แวร์ เขียนโปรแกรม กราฟิกและมัลติมีเดีย บริการรับทำเว็บไซต์ จดโดเมนเนม ให้บริการเช่าโฮสติ้ง, SEO, โฆษณาบนอินเตอร์เน็ต
  ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิด อุปกรณ์ต่อพ่วงอินเตอร์เน็ต / กล้องวงจรปิด และซีเคียวริตี้ทุกชนิด / ระบบอุปกรณ์ไอที / ระบบเครือข่ายร้านเกมส์ โปรแกรมร้านค้า / จานดาวเทียม / กล้องติดรถยนต์
 
  หน่วยงานราชการ,องค์กร
  หน่วยงานราชการภายในจังหวัดเชียงราย รัฐวิสาหกิจ
  หน่วยงานราชการภายในจังหวัดเชียงราย ส่วนภูมิภาค
  หน่วยงานราชการภายในจังหวัดเชียงราย ส่วนกลาง
  อบต,เทศบาล
 
  การศึกษา
  ศูนย์การศึกษา (หน่วยงานภาครัฐ)
  โรงเรียน / สถานบันฝึกทักษะเฉพาะด้าน / กวดวิชา / สอนพิเศษ ติวเข้ม
  วิทยาลัย / โรงเรียนมัธยม
  โรงเรียนปฐม / โรงเรียนอนุบาล เนิซเซอรี่ ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก
   มหาวิทยาลัย / สถาบันวิจัย องค์กรเพื่อการวิจัย
  สถาบันสอนภาษา / ศึกษาต่อต่างประเทศ
 
  ข่าว-สื่อ
  สื่อ หนังสือพิมพ์ วิทยุชุมชน เว็บไซต์ ฯลฯ
 
  อสังหาริมทรัพย์ ก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งภายใน-ภายนอก
  รถเครน รถยก ปรับ-ถมที่ ตัดต้นไม้ รางวัดที่
  ออกแบบ และตกแต่งภายใน - ภายนอก (กันสาด เหล็กดัด ประตู บานเลื่อน มุ้งลวด โครงหลังคา กระจก ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่นอน เตียง ผ้าห่ม หมอน ฯลฯ เฟอร์นิเจอร์ แอร์ และของตกแต่งบ้าน จัดสวน และอุปกรณ์จัดสวน)
  บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่ปรึกษา ออกแบบบ้าน วัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง
  บ้าน ที่ดิน โครงการบ้านจัดสรร, คอนโด, อพาร์ทเม้นท์, ห้องเช่า ฯลฯ
 
  ท่องเที่ยว
  เว็บไซต์รวบรวมเรื่องท่องเที่ยว (ที่พัก ที่กิน ดื่ม เที่ยว ช้อป) ฯลฯ
  โรงแรม รีสอร์ท เกสเฮ้าส์ โฮมสเตย์ อพาร์ตเม้นท์ คอนโด หอพัก ห้องเช่ารายวัน รายเดือน ที่พักเชียงราย ฯลฯ
  ร้านอาหาร เครื่องดื่ม และสถานบันเทิง
  หน่วยงานด้านการท่องเที่ยว จ.เชียงราย
  บริษัททัวร์, ตัวแทนท่องเที่ยว, เอเย่นต์จัดท่องเที่ยว รถเช่า สายการบิน รถประจำทาง บริการจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเรือ ตั๋วรถโดยสารประจำทาง
 
  สัตว์เลี้ยง
  จำหน่ายสัตว์เลี้ยง เสื้อผ้า อาหาร อุปกรณ์ต่างๆ อาบน้ำ ตัดขน โรงพยาบาลสัตว์ คลีนิครักษาสัตว์ สถานรับเลี้ยงและดูแลสัตว์
 
  การแพทย์ และสุขภาพ
  ฟิตเนส / นวดเพื่อสุขภาพ
  ร้านขายยา / สมุนไพร / อุปกรณ์ด้านการแพทย์และผู้ป่วย
  คลีนิค / ศูนย์ความงาม / ศูนย์สุขภาพเฉพาะด้าน / แล็ป
  โรงพยาบาล / โรงเรียนด้านการพยาบาล / หน่วยงานเกี่ยวกับสุขภาพ
 
  ช๊อปปิ้ง ร้านค้า
  กิ๊ฟช้อป ของขวัญ ของฝาก
  OTOP หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ เครื่องปั้นดินเผา สินค้าหัตถกรรม งานฝีมือ ดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์ ของที่ระลึก ของขวัญ เทศกาล งานต่างๆ เครื่องประดับทุกประเภท
  ร้านค้าออนไลน์ ของพรีเมี่ยม เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ อัญมณีและความงาม รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ ร้านดอกไม้ และกิ๊ฟช้อป เครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า-ของใช้-ของเ่ล่นสำหรับเด็ก
  ห้างสรรพสินค้า, ช็อปปิ้งมอลล์ ร้านค้าปลีก-ส่ง มินิมาร์ท
 
  ธุรกิจ
  การแสดง วงดนตรี ตลก มายากล ทอล์คโชว์ ฯลฯ
  ร้านคอมพิวเตอร์ ร้านเกมส์ รับพิมพ์งาน ทำรายงาน ทำวิจัย วิทยานิพนธ์ แปลเอกสาร
  อาหาร เครื่องดื่ม ผับแอนด์เรสเตอรองท์ จัดเลี้ยง บาร์ เบเกอรี่ กาแฟ ขนม ไอศครีม บุฟเฟ่ต์ บริการจัดส่งอาหาร ธุรกิจอาหารและฟาสต์ฟู้ด ฯลฯ
  ความงาม และสุขภาพ นวดแผนไทย สปา ร้านเสริมสวย Beauty & Salon ร้านทำเล็บ เพ้นท์เล็บ เพ้นท์ตัว ร้านขายเครื่องสำอางค์
  ออแกไนเซอร์ รับจัดอบรม สัมนา กิจกรรม สตูดิโอถ่ายภาพ และแต่งงาน ร้านกรอบรูป(Frame)
  งานศิลป์ทุกรูปแบบ งานแกะสลัก งานฉากและเวทีี งานเพ้นท์ผนัง สื่อประกอบการเรียนการสอน ป้ายโฆษณา สติ๊กเกอร์ ตู้ไฟ งานเหล็ก สื่อโฆษณา สิ่งพิมพ์, สำนักพิมพ์, เกี่ยวกับงานพิมพ์
  คมนาคม และขนส่งสินค้า
  โรงงาน สินค้าส่งออก และ นำเข้า โลจิสติกส์ ธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง (SME) ธุรกิจขายตรง (MLM)
  เครื่องใช้สำนักงาน เครื่องเขียน เครื่องมือและอุปกรณ์การเรียน การสอน ร้านหนังสือ เครื่องดนตรี-ซีดีเพลง-เทป
  การเกษตร ( บริษัท /โรงงาน /โรงสี /สหกรณ์ /สินค้า /ตลาด /โรงรับจำนำ /จุดแทรกแซง )
  กฏหมาย ทนายความ การบัญชี สำนักงานบัญชี
  กู้ภัย ดับเพลิง และอุปกรณ์กู้ภัยทุกชนิด
  เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ
  งานบริการทุกชนิด งานช่าง งานจราจร
 
ข่าวสารเชียงราย by เชียงรายโฟกัสดอทคอม, เว็บไซต์ข่าวเชียงราย
หน้าแรก เว็บไดเร็กทอรี่
 
Taweeyont Living Mall
ศูนย์รวยมเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุด สี่แยกประตูสลี ใกล้หอนาฬิกา
โครงการบ้านสุขใจ
บ้านพร้อมที่ดิน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใกล้สนามบิน ห้างแม็คโคร ตลาดบ้านดู่
เอส.บี. เครื่องกรองน้ำ
รับเจาะบาดาล และติดตั้งเครื่องกรองน้ำ ระบบประปา .. "น้ำดื่ม น้ำใช้ ประปา มีปัญหา ปรึกษาเรา"
เชียงรายการดับเพลิง
จำหน่ายอุปกรณ์ดับเพลิง อุปกรณ์กู้ภัย อุปกรณ์ทางจราจร ทุกชนิด จำหน่ายและผลิตเครื่องแบบสำเร็จรูปทุกชนิด ฯลฯ
 
 
ที่นาแบ่งขาย เขตเทศบาล อ.เชียงคำ
ห่างตัวเมืองเพียง 2 กม. มีโฉหนด รถยนต์เข้าถึง ติดแม่น้ำใหญ่ บรรยากาศดีมาก
จำหน่าย ถุงจัมโบ้ใหม่/ถุงจัมโบ้(jumbo bag)
มือสอง เกรด A สภาพ 80-99% ราคาถูก 80-150 บาท สำหรับ บรรจุ, ข้าวสาร, ข้าวเปลือก, แป้ง, น้ำตาล ทองแดง เหล็ก พลาสติก ...
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเชียงรายโฟกัส
กิจกรรมของเว็บ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อทีมงาน
ช่วยเหลือ
แจ้งปัญหาการใช้งาน/อัพเดทข้อมูล
คำถามที่พบบ่อย
ส่งข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถิติ โดยรวมของเว็บ
สถิติ ปี 2012 | สถิติปี 2013
สถิติเว็บไซต์ ปัจจุบัน stats | histats
เว็บไซต์ V.2010 , V.2012
ข้อมูลบริการ
+ ฝากประกาศข่าว + ฝากประกาศตำแหน่งงาน
+ ลงทะเบียนหางาน(ฝากประวัติ) + เพิ่มที่พัก กิน ดื่ม เที่ยว ทัวร
+ เพิ่มข้อมูลธุรกิจ (ไดเร็กทอรี่) + จองโรงแรมเชียงราย
+ เพิ่มธุรกิจบนแผนที่ออนไลน + เพิ่มโปรโมชั่น ส่วนลด
เว็บไซต์แห่งนี้รองรับการแสดงผลได้ดีสุดที่ขนาดจอภาพ 1024x768 พิกเซล บนโปรแกรมบราวเซอร์ Google Chorm หรือ Mozilla Firefox
สงวนลิขสิทธิ์ © 2007-2018
http://www.chiangraifocus.com