17 พฤษภาคม 2018 เวลา 15:44:57 น.

ที่พักดีต่อใจ นอนสบายที่ (นวินดา อพาร์ทเม้นท์) เพราะเราอยากให้คุณพักผ่อนเหมือนอยู่ที่บ้าน

ชีวิตในเมือง ชีวิตที่เร่งรีบของวัยทำงานยุคนี้ มันต้องแข่งกับเวลาจริงๆ ทั้งการเดินทาง การทานข้าวตอนพักเที่ยง และอีกมากมายที่คนทำงานต้องเจอ สุดท้ายสิ่งที่ต้องการจริงๆของคนกลุ่มนี้ก็คือ การพักผ่อนที่สบาย สงบ สะอาด และความปลอดภัยในชีวิต เมื่อก่อนอาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากในการหาที่พักดีๆสักที่หนึ่ง ที่อยู่ในตัวเมืองและมีความสงบด้วย แต่วันนี้มันจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป........


นวินดา อพาร์ทเม้นท์
 ในพื้นที่กว่า 1 ไร่ ตั้งอยู่ในตำบลท่าสาย อำเภอเมืองเชียงราย เป็นย่านที่ใกล้ตัวเมืองและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยว และโรงพยาบาลชื่อดังต่างๆ บอกได้เลยว่า จะไปไหนมาไหนก็สะดวกสบายไปหมด และด้วยห้องพักกว่า 20 ห้อง ของนวินดา อพาร์ทเม้นท์ ที่พร้อมบริการ  บรรยากาศรอบข้างที่เงียบสงบ ปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวอาคารหันหน้าไปด้านทิศตะวันออก ในตอนเช้าคุณจะได้สัมผัสกับแสงแดดอ่อนๆ ที่จะไม่สามารถหาได้จากที่ไหนได้อีก ........

 
 
 


ขนาดห้องพักที่กว้างขวาง ปลอดโปร่ง สะอาดสะอ้าน เพียงแค่ก้าวเข้ามาในห้องพัก จะรู้สึกถึงความสบายได้เลยทันที เฟอร์นิเจอร์ครบครัน ทั้ง โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า รวมไปถึง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ที่มีพร้อมให้ทุกห้อง และสิ่งที่ขาดไม่สำหรับยุคนี้เลยก็คือ Internet wifi ความเร็วสูง ที่เร็ว แรง สุดๆ
 

 
 
 
โซนห้องน้ำ
ถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นในการเลือกที่พัก เพราะที่นี่ห้องน้ำกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและมีลายหินอ่อนดูสบายตา แบ่งโซนเปลียกโซนแห้งอย่างลงตัว


 ระเบียงหลังห้องกว้างขวาง วิวโล่ง สบายตา
 
 

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ก็มีบริการให้เช่นเดียวกัน


 ความปลอดภัยคือสิ่งที่สำคัญ อพาร์ทเม้น ได้มีการติดกล้องวงจรปิดในทุกจุดสำคัญ เพื่อความสบายใจในการพักผ่อนและยังสะดวกสบายกับที่จอดรถที่มีเพียงพอทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์อีกด้วย

 

"นวินดา อพาร์ทเม้นท์"
บริการห้องพักแบบรายเดือนเริ่มต้นที่ 3,000 บาท/เดือน
 ไม่มีการเก็บเงินค่าส่วนกลาง และค่าไฟคิดค่าบริการเท่ากับการไฟฟ้า

นวินดา อพาร์ทเม้นท์   นอกจากการเดินทางที่สะดวกแล้ว 
ยังอยู่ใกล้กับศูนย์การค้า ที่พัก ร้านอาหาร  โรงพยาบาล ฯลฯ
ห่างจาก โกลบอลเฮ้าส 1 กม – Home pro 2 กม - ไทวัสดุ 5 กม – โรงพยาลเกษมราษฏ์ศรีบุรินทร์ 5 กม
เซ็นทรัลพลาซาเชียงราย 3 กม และห่างจากบิ๊กซีเชียงราย 4 กม 
 

นวินดา อพาร์ทเม้น สามารถเดินทางไปได้ 2 เส้นทางหลักๆ เลยก็คือ

1. จากสนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ ถึงแยกไฟแดง หรือแยกขัวไชยนารายณ์ ให้เลี้ยวขวา ผ่านโฮมโปร ผ่านโกลบอลเอ้าส์ ให้เทิร์นรถกลับมา สังเกตุบ้านสันขมิ้นแม่ลาวน้อยซอย 1 อยู่ทางซ้ายมือ (ซอยอยู่ก่อนถึงโกลบอลเฮ้าส์) ขับเข้าไปในซอยประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นนวินดา อพาร์ทเม้นท์อยู่ทางซ้ายมือ

2. อีกหนึ่งเส้นทางที่ง่ายแสนง่าย จากสี่แยกแม่กรณ์ มุ่งหน้าไปทาง อ.เทิง ขับไปประมาณ 2 กิโลเมตร จะเห็นซอยแม่ลาวน้อยซอย 1 อยู่หน้าซ้ายมือก่อนถึง โกลบอลเฮ้าส์ ขับเข้าไป 800 เมตร อพาร์ทเม้นท์จะอยู่ทางซ้ายมือ

 
คำค้น :NAVINDA Apartment,นวินดา อพาร์ทเม้นท์,ที่พักในตัวเมืองเชียงราย,ท่าสาย,
ข้อมูลติดต่อ :<span id="docs-internal-guid-288626d9-5dac-5527-970d-b1cf2a627bdb">
<p dir="ltr" style="line-height:1.295;margin-top:0pt;margin-bottom:8pt;"><u><strong>NAVINDA Apartment (นวินดา อพาร์ทเม้นท์)</strong></u><strong><br />
326 หมุ่ 1 ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย 57000&nbsp;</strong><strong><br />
เบอร์โทรศัพท์ &nbsp;085-617-3729 - 089-855-6232<br />
id line : goong368 &nbsp;<br />
Praphusak@hotmail.com/&nbsp;</strong><a href="mailto:Proudsupawan@hotmail.com"><strong>Proudsupawan@hotmail.com</strong></a></p>
<div>&nbsp;</div>
</span>

ภาพ และข้อมูล จาก www.chiangraifocus.com