18 มิถุนายน 2018 เวลา 10:07:57 น.

สายกินห้ามพลาด!! พาไปชิม บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่โรงแรมเวียงอินทร์


เชียงรายเป็นจังหวัดเก่าแก่มาตั้งแต่สมัยล้านนา มีศิลปะวัฒนธรรมมากมาย ปัจจุบันแม้จะเป็นเมืองรองด้านการท่องเที่ยวของภาคเหนือ แต่ในด้านการพัฒนาจังหวัดก็ได้เปลียนแปลงไปอย่างรวดเร็ว หลายคนที่เคยมาเชียงรายเมื่อหลายสิบปีก่อน หากได้กลับมาอีกครั้งอาจหลงทางได้เหมือนกัน แม้วันเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนไปมากแค่ไหน

แต่มีสิ่งหนึ่งที่ยังคงเดิม และยังคงความเป็นล้านนาไว้ นั่นคือ รสชาติอาหารที่อร่อยระดับตำนาน จากโรงแรมเวียงอินทร์ โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่อยู่คู่จังหวัดเชียงรายมาหลายสิบปี ที่ยังคงรักษามาตรฐานความอร่อยรสชาติอาหารมาจนถึงทุกวันนี้ จึงทำให้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารบุพเฟ่ต์ ได้แวะเวียนมารับประทานกันอย่างต่อเนื่อง


Dinning Outet @Wiang Inn
สายกินต้องห้ามพลาด  ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงบุพเฟ่ต์แบบทั่วไป แต่เป็นถึงบุพเฟ่ต์นานาชาติ ที่จัดเซ็ทอาหารมาให้ทานกันได้หลากหลายเมนู

 
 
 

อยู่ในโรงแรมหรูแบบนี้  ใครจะเชื่อว่าเป็นราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ สนนราคาเพียง 250 บาทเท่านั้น  นั่งทานในห้องแอร์ พร้อมเสียงเพลงขับกล่อม ราคานี้ถือว่าคุ้มมาก แต่เดี๋ยวก่อน หากมาทานช่วงเดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป ทางโรงแรมเขาจัดโปรโมชั่น จ่ายเพียง200 บาท ต่อท่าน ไปจนกว่าจะหมดโปรโมชั่น สามารถตักแบบ All you can eat ได้เลย
 
 
 

หลากหลายกว่า 30 เมนูอาหาร
ที่หมุนเวียนเปลี่ยนทุกวัน ทำให้ไลน์อาหารของที่นี่ไม่ค่อยซ้ำกัน  นอกจากความอร่อยที่สมคำร่ำลือแล้ว อาหารทุกเมนูยังได้รับการตกแต่งให้ดูน่าทาน จากผักใบเขียวและผักผลไม้สีสันต่างๆ เช่น สลัด แครอท แตงกวา แคนตาลูป ฝรั่ง แอปเปิ้ล  ที่ได้แกะสลักเป็นรูปใบไม้และดอกไม้ไว้อย่างปราณีต เข้ากันกับบรรยากาศการตกแต่งของห้องอาหารที่เป็นสไตล์ล้านนาประยุกต์ พร้อมการบริการที่ยอดเยี่ยมของพนักงานชายหญิงที่หน้าตาสดใสสุภาพอ่อนน้อมกับยิ้มสยาม เข้ากับการแต่งกายแบบไทยล้านนาที่สวยงามน่ามอง

 
เปิดต่อมรับรสกันที่ สลัดบาร์ ที่มาพร้อมกับน้ำสลัดให้เลือกกว่า 4 แบบ
 
 
 
 
 

ตามด้วยอาหารปรุงสุก ที่มีหลากหลายเมนู โดยเฉพาะอาหารไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เข้มข้น ถึงรสถึงเครื่อง  เช่น ขาหมูพะโล้ ผัดผักรวม ยอดมะพร้าวอ่อน ผัดกุ้ง ข้าวผัด มีของทานเล่นและของทอดสำหรับคนที่ชอบทานเล่นอีกหลายรายการ เช่น เกี๊ยวทอด ไก่อบเผือก ส้มตำ ยำซีฟู้ด รวมถึงอาหารเหนือที่คุ้นลิ้นอย่าง ข้าวซอยและน้ำเงี้ยว สูตรเชียงรายขนานแท้ เมื่อได้ลองชิม บอกเลยว่า  “ลำแต้ๆเจ้า ..”

 
 
 

สำหรับฝั่งอาหารนานาชาติก็จะมี  ซูชิ สปาเก็ตตี้ ซุป ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยวหมูรสเด็ด ติ่มซำ สามารถเลือกอร่อยได้ตามที่ต้องการ
 

 
 
 
 
 
 

 
ต่อกันเลยกับเมนูสุดท้ายประเภทของหวาน บอกเลย สายหวานต้องไม่พลาด เพราะเค้กที่นี่มีความอร่อยจริงไรจริง และไม่หวานจนเกินไป จากฝีมือ Pastry Chef   และยังมีของหวานแบบไทย มีมุมกาแฟและชามะนาวให้ดื่มกันชื่นใจไปเลย

 
 


อยากแนะนำให้มาลองทานกัน เพราะมันอร่อยและที่สำคัญ คุ้มค่ากับเงินที่เราจ่ายไปจริงๆ

พิกัด อาหารบุพเฟ่ต์กลางวันนานาชาติที่โรงแรมเวียงอินทร์ บนถนนพหลโยธิน(สายใน) ย่านไนท์บ่าซาร์เชียงราย
ตั้งแต่เวลา 11.00 – 14.00 น. ได้ทุกวัน

สำรองโต๊ะก่อนที่เบอร์ 053-711533 ต่อ 2113  ได้ที่นั่งแน่นอน .. แอดคอนเฟิร์ม
 

 
คำค้น :ครบสถานบันเทิง, โรงแรมเวียงอินทร์, บุฟเฟต์นานาชาติ, งานเลี้ยง, งานวิวาห์, คาราโอเกะ, ร้านอาหารเชียงราย, ที่กินดื่มเชียงราย, สถานบันเทิงเชียงราย, บุพเฟ่ต์เชียงราย, ร้านอาหารในเมืองเชียงราย, คาราโอเกะเชียงราย, กาแฟและเบเกอรี่เชียงราย, อาหารไทย, อาหารจีน,
ข้อมูลติดต่อ :โรงแรมเวียงอินทร์ เลขที่ 893 ถ. พหลโยธินเชียงราย 57000 <br />
โทร. 0-5371-1533 - โทรสาร: 0-5371-1877 <br />
อีเมล์: wianginn@ksc.th.com<br />
<strong>-------------------------</strong><br />
<strong>บุ๊ฟเฟ่ต์กลางวันห้องอาหารโรงแรมเวียงอินทร์<br />
ทุกวัน 11.30-14.00 น.<br />
ราคา 250 บาท / ช่วงโปรโมชั่น 200 บาท&nbsp;<br />
สนใจติดต่อจองโต๊ะ โทร 053-711533 ต่อ 2113<br />
หรือฝ่ายขาย โทร 053-711533 ต่อ 2158-9<br />
พิกัด :</strong><a href="https://goo.gl/maps/5XbHgv4xvus" target="_blank" data-ft="{&quot;tn&quot;:&quot;-U&quot;}" rel="noopener nofollow" data-lynx-mode="asynclazy" data-lynx-uri="https://l.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Fgoo.gl%2Fmaps%2F5XbHgv4xvus&amp;h=ATOAJormb6Ov21Wk1pirDchn1plC6jFvByea6uJWsdZ7g751R_f9Zxm6Pmmz3Yf7aJJAaEwWWNwhuOfOfTyllO--hhHtFUg6NEN1gOKPAPyjnb4SNiVJan5SzgGr46H8uLFzCpuR"><strong>https://goo.gl/maps/5XbHgv4xvus</strong><br />
<strong>-</strong></a><strong>--------------------------<br />
<br />
</strong><em><strong>Dining outlets at Wiang Inn&nbsp;</strong><br />
<strong>ครบสถานบันเทิง ณ โรงแรมเวียงอินทร์ บุฟเฟต์นานาชาติ งานเลี้ยง งานวิวาห์ คาราโอเกะ 3 หมื่นเพลง<br />
</strong></em><strong> <br type="_moz" />
</strong>
การเดินทาง : จากท่ารถเก่า (ไนท์บาซ่าเชียงราย) เลี้ยวขวามาทาง สามแยกไฟแดง 100 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเพียง 150 เมตรเท่านั้น โรงแรมเวียงอินทร์ จะอยู่ทางซ้ายมือ บนถนนพหลโยธิน (สายใน)

ภาพ และข้อมูล จาก www.chiangraifocus.com