"chiangraifocus"

  สมัครสมาชิก |  ล็อคอิน |  ติดต่อโฆษณา | ติดต่อทีมงาน | ร่วมงานกับเรา |  Mobile Version |   บริการของเว็บ |   คำถามที่พบบ่อย
x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 รวมข่าวสารเชียงราย ข่าวกิจกรรม เทศกาล งานแสดง ข่าวสังคมธุรกิจ ข่าวประกวดราคา

22 กันยายน 2561 08:58 น. 1439 Views     

เมืองเชียงราย - Grand Opening of The Riverie by Katathani

 
Grand Opening of The Riverie by Katathani
“ อยู่ม่วน ถิ่นหวาน สําราญ บ่พลั้ง ซื้อเป็นที่ตั้ง พักนอน ”
 
21 กันยายน 2561, เชียงราย - กะตะธานี คอลเล็คชั่นโดย นาย สมบัติ อติเศรษฐ์ ประธานกรรมการเปิดตัว โรงแรม เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยมูลค่าการลงทุนในการปรับปรุง และตกแต่งกว่า 600 ล้านบาท เพื่อ พลิกโฉมอัญมณีคู่บ้านคู่เมืองนี้ให้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวเพื่อการพักผ่อน ประชุมและจัดเลี้ยงที่มีคุณภาพในระดับชั้นนํา ของเอเชีย ภายใต้กลิ่นไอล้านนาและทัศนียภาพที่สวยงามของแม่น้ำกก
 
โรงแรมได้รับการปรับปรุงใหม่ในทุกส่วน ห้องพัก ห้องประชุม ห้องอาหาร สิ่งอํานวยความสะดวก ระบบครัว ระบบปรับอากาศ ระบบน้ํา และไฟฟ้า ห้องพักทั้ง 271 ห้องรวมทั้งภายในล็อบบี้และบริเวณรอบโรงแรม ถูกตกแต่งอย่าง ปราณีตบรรจงด้วยความคลาสสิกผสานความร่วมสมัย มีลักษณะเฉพาะที่สื่อถึงความโดดเด่นทางวัฒนธรรม พร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกอันทันสมัย อาทิ สระว่ายน้ําขนาดใหญ่ สวนน้ําสําหรับเด็ก คิดส์คลับ ทางเดินริมน้ํา สวนผักออแกนิค ร้านค้าที่รวบรวมของฝากของขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงราย และห้องประชุมทั้งขนาดย่อมและขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้ ร่วมประชุมได้มากถึง 700 คน ห้องอาหารทั้ง 3 ห้อง ถูกปรับปรุงและตกแต่งใหม่ อันได้แก่ ห้องอาหารบลอสซัม ที่ได้ถูกตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้หลากหลายสีสันของภาคเหนือ ห้องอาหารไชน่าการ์เด้น ที่เป็นเอกลักษณ์และขึ้นชื่อ ให้บริการอาหาร จีนแบบดั้งเดิมและติมซ้ําเลิศรส ห้องอาหารเดอะพีค ไวน์ แอนด์ กริลล์ ในบรรยากาศแสนโรแมนติกบนจุดสูงที่สุดของ โรงแรม ที่มองเห็นแสงไฟระยิบระยับจากตัวเมืองโดยรอบ 180 องศา
 
เพื่อร่วมเป็นความภาคภูมิใจของจังหวัดเชียงราย เดอะ ริเวอร์รี ผสมผสานความสมบูรณ์แบบของวัฒนธรรมดั้งเดิม และการดํารงความร่วมสมัยเพื่อรําลึกอดีตและชื่นชมอนาคต อันเห็นได้จากลวดลายของหม้อดอกหรือ "ปูรณฆฏะ” ในห้องพักเพื่ออํานวยอวยพรผู้เข้าพัก ให้เปี่ยมไปด้วยความสุขและความเจริญรุ่งเรือง หอคําและเรือนแก้วด้านหน้าโรงแรม เพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือน บุษบกที่ประดิษฐานพระพุทธสิหิงค์ หอระฆังล้านนา และเส้นสายรายละเอียดที่สื่อถึงความ งดงามของศิลปะล้านนา
 
ในส่วนการตลาด กลุ่มเป้าหมายของเดอะ ริเวอร์รี คือกลุ่มลูกค้าระดับบนที่มีกําลังซื้อจากทั้งยุโรปเอเชีย และ ประเทศไทย โดยหลังจากการปรับโฉมใหม่ โรงแรมได้รับการตอบรับจากบริษัทตัวแทนนําเที่ยว และกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี ด้านการสร้างความเชื่อมั่น เรามีกะตะธานีโมเดลที่เน้นการสร้างคุณภาพ และมาตรฐานการบริการให้เป็นไปตามหลักสากล มีการติดตามตรวจสอบทั้งจากภายในและภายนอกจากหน่วยงานที่ได้รับความไว้วางใจจากคู่ค้า นอกจากนี้เรายัง เน้นการสร้างบุคลากรและทีมงาน โดยเน้นการมีส่วนร่วมของพนักงานทุกระดับในสโลแกน ร่วมคิด ร่วมทํา ร่วมพัฒนา ร่วมกันออกแบบ และปลูกฝังวัฒนธรรมองค์กรให้พนักงานทุกคนเป็น คนดี คนเก่ง รู้รักสามัคคี รู้หลักเศรษฐกิจพอเพียง ทุกคนพร้อมที่จะเป็นเจ้าบ้านที่ดี ในการต้อนรับแขกดุจญาติมิตร
 
เราขออยู่ร่วมกับชาวเชียงราย และเป็นมิตรกับผู้ประกอบการอื่นๆ ให้ความร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน ส่งเสริม ธุรกิจชุมชน ให้มีส่วนร่วมรับผลประโยชน์จากการท่องเที่ยว สนับสนุนชาวเชียงราย ร่วมกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม มีแผน และรูปแบบ นําพาการพัฒนาสู่การท่องเที่ยวที่ยั่งยืนเป็นมรดกตกทอดแก่ลูกหลานสืบไป
 
 
 


 
ขอบคุณข่าว / ภาพ เชียงรายโฟกัส   | นำเสนอโดย : เชียงรายโฟกัสดอทคอม
 
 
 
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 
 
::: ข่าววันนี้ »
ห้ามพลาด!! ฝนดาวตกเจมินิดส์ ส่งท้ายปี ตั้งแต่หลัง 24.00 น.ของวันที่ 14 ไปจนถึงรุ่งเช้าของวันที่ 15 ธันวาคม 2561 เห็นด้วยตาเปล่าทั่วทุกภูมิภาคในที่มืดสนิท
ททท. จับมือไทยแอร์เอเชีย ทําโครงการ "วันธรรมดาน่าเที่ยว”
กปภ.สาขาเชียงราย ประกาศ! หยุดจ่ายน้ำชั่วคราวบริเวณใกล้โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ศรีบุรินทร์ วันนี้ เวลา 15.00-18.00 น.
ขบวนรูปหล่ออนุสาวรีย์ จ่าแซม เคลื่อนตัวมุ่งหน้าถ้ำหลวง ชาวบ้านแห่ถ่ายรูป
ศูนย์บริการสุขภาพมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอเชิญผู้ปกครองนำบุตรหลานของท่านเข้ารับการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ รับจำนวนจำกัดเพียง 200 ท่าน จนถึงวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562
::: ข่าวเทศกาลและงาน »
ขอเชิญชวนเที่ยวชม งานประกวดโคเนื้อ โคบาลล้านนา ครั้งที่1 ระหว่างวันที่ 20-21 ธันวาคม2561
ขัวศิลปะ ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมงาน นิทรรศการประจำปีขัวศิลปะ ครั้งที่ 7 วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
ขอเชิญชวนเที่ยวงาน มหัศจรรย์ 10 ชาติพันธุ์แม่สาย ครั้งที่ 6 วันที่ 10-15 ธ.ค. 2561 ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาชาน้ำมันและพืชน้ำมัน อำเภอแม่สาย
ขอเชิญเที่ยวงานกินปลาอำเภอพาน ครั้งที่ 5 ณ สนามหลังเทศบาลตำบลเมืองพาน ในวันที่ 5-9 ธันวาคม 2561
ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว ผู้ที่สนใจศิลปะหนังสั้นร่วมชมงาน เทศกาลหนังสั้นแม่น้ำโขงและศิลปะแห่งสายน้ำ ในวันที่ 7-10 ธ.ค. 61 ณ ริมแม่น้ำโขง ลานหน้าที่ว่าการอำเภอเชียงแสน
::: ข่าวสังคมธุรกิจ-กิจกรรม »
โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี เชียงราย 2 ร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่! ดูหนังฟรี! เรื่อง Mortal Engines และ หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ วันที่ 14 ธันวาคม 61 เท่านั้น
ช้างเชิญชวน มาฟินกับกองทัพศิลปินพร้อมเมนูอาหารรสเด็ดหลากหลาย ที่งาน Chang Sensory Trails @Central Plaza Chiangrai 14 ธ.ค. - 31 ธ.ค. 61 นี้ เวลา 18.00 - 24.00 น.
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เชิญชวนทุกท่านร่วมชม งานแสดงดอกไม้ครั้งยิ่งใหญ่ เริงระบำประติมากรรมดอกไม้ CHIANG RAI DANCING FLOWER 2018 ระหว่างวันที่ 15 – 19 ธันวาคม 2561 ชั้น 1 โซนกิจกรรม
ศุภาลัย ยกทัพลุยเมืองเหนือ ขยายพอร์ตภูมิภาค ปักหมุดโครงการ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ แม่กรณ์-เชียงราย กวาดยอดขายวันเปิดตัวกว่า 100 ล้านบาท
(องค์การมหาชน) ร่วมกับ (สพฐ) และศูนย์ OSS ประจำจังหวัด ขอเชิญชวนผู้ประกอบการต่างๆเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างผู้ประกอบการเยาวชนเพื่อการค้าสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน (ฟรี!! ไมีมีค่าใช้จ่าย) วันที่ 17 ธ.ค. 61 ณ รร.ลักษวรรณรีสอร์ท เชียงราย
::: ข่าวประกวดราคา »
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างโครงการปรับปรุงซ่อมแซมสถานีสูบน้ำด้วยไฟฟ้าบ้านร่องริว หมู่ที่ 12
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างโครงการปรับปรุงระบบท่อประปา หมู่ที่ 3 จำนวน 1 โครงการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างโครงการก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กพร้อมไหล่ทาง ซอย 3 (ดงเย็น) หมู่ที่ 5 จำนวน 1 โครงการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างโครงการก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กบ้านสันหนองล้อม หมู่ที่ 6 เชื่อมหมู่ที่ 9 เทศบาลตำบลป่าก่อดำ (ต่อจากของเดิม) จำนวน 1 โครงการ โดยวิธีเฉาะเจาะจง
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง โครงการก่อสร้างถนนคอนเสริมเหล็ก หมู่ที่ 6 เชื่อมหมู่ที่ 9 เทศบาลตำบลป่าก่อดำ (ต่อจากเดิม)
 
ข่าวสารเชียงราย by เชียงรายโฟกัสดอทคอม, เว็บไซต์ข่าวเชียงราย
 
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ
จองโรงแรมเชียงราย
บริการรับจองโรงแรมในจังหวัดเชียงราย ราคาประหยัด รับส่วนลดสูงสุด 75% Online Booking
 
 
Untitled Document
โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นมินนะโนะ
แปลเอกสารญี่ปุ่น-อังกฤษ,รับรองกระทรวงฯ
ดำเนินการจดทะเบียนสมรส โทร/ไลน์ 0815308720
เรียนภาษาอังกฤษที่แม่จัน
สอนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบตัวต่อตัว รับแปลเอกสาร EnglishBySimon โทร.095-597-0489, 0942206188, ID : hamiki
Chaimagic academy
เชียงรายมายากล ตัวตลก ตัวการ์ตูน ลูกโป่งแฟนซี โดยทีมงานคุณภาพ : นำเสนอความบันเทิงในรูปแบบมายากล รับจัดแสดงมายากลทุกรูปแบบ / สอนมายากล / โบโซ่ลูกโป่ง / มัสคอต / ลูกโป่งประดับ รับจัดแสดงมายากล/รับจัดแสดงมายากลเวที ระยะใกล้ เปิดตัวรถ สินค้า งานเทศกาลประจำปีฯลฯ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์การแสดงทั่วภาคเหนือ และกรุงเทพมหานคร พร้อมออกแบบการแสดงให้ตรงกับคอยเซ็ปของงาน (มายากลระยะใกล้บนโต้ะอาหาร มายากลเด็ก) โทร 085 714 6103
Firm Friends Education and Visa Consultant (AVSS)
ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย AVSS สาขาแยกสหมิตร
เรียนต่อ ออสเตรเลีย & อินเดีย ไม่ยาก ถ้าปรึกษาเรา โทร. 099 370 5159, 052 021 517
 
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเชียงรายโฟกัส
กิจกรรมของเว็บ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อทีมงาน
ช่วยเหลือ
แจ้งปัญหาการใช้งาน/อัพเดทข้อมูล
คำถามที่พบบ่อย
ส่งข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถิติ โดยรวมของเว็บ
สถิติ ปี 2012 | สถิติปี 2013
สถิติเว็บไซต์ ปัจจุบัน stats | histats
เว็บไซต์ V.2010 , V.2012
ข้อมูลบริการ
+ ฝากประกาศข่าว + ฝากประกาศตำแหน่งงาน
+ ลงทะเบียนหางาน(ฝากประวัติ) + เพิ่มที่พัก กิน ดื่ม เที่ยว ทัวร
+ เพิ่มข้อมูลธุรกิจ (ไดเร็กทอรี่) + จองโรงแรมเชียงราย
+ เพิ่มธุรกิจบนแผนที่ออนไลน + เพิ่มโปรโมชั่น ส่วนลด
เว็บไซต์แห่งนี้รองรับการแสดงผลได้ดีสุดที่ขนาดจอภาพ 1024x768 พิกเซล บนโปรแกรมบราวเซอร์ Google Chorm หรือ Mozilla Firefox
สงวนลิขสิทธิ์ © 2007-2018
http://www.chiangraifocus.com