"chiangraifocus"

  สมัครสมาชิก |  ล็อคอิน |  ติดต่อโฆษณา | ติดต่อทีมงาน | ร่วมงานกับเรา |  Mobile Version |   บริการของเว็บ |   คำถามที่พบบ่อย
x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 
 รวมตำแหน่งงานว่างทุกหน่วยงานในจังหวัดเชียงราย และรับฝากประวัติสำหรับคนหางาน
ตำแหน่งงานว่างจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง "อัพเดททุกวัน"
 
::: คนหางาน คนว่างงาน:::
 
79  Views
ประวัติของ : Mr. PHANUTPHONG PHOCHIT
ประเภทงานที่สนใจ :
บริการลูกค้า/ประชาสัมพันธ์
ตำแหน่งงานที่สนใจ :
Hotel Operation MGR.
ระดับเงินเดือนที่ต้องการ :
มากกว่า 30,000
ประสบการณ์ทำงาน :
21 ปี

ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ-สกุล :
Mr. PHANUTPHONG PHOCHIT
อายุ :
44
เพศ :
ชาย
สถานภาพ :
โสด
สถานภาพเกณฑ์ทหาร :
ผ่านการเกณฑ์ทหาร

ข้อมูลติดต่อ
ที่อยู่ปัจจุบัน :
38 MOO 6 T.Donmoon A.Soongmen Phrae 54130 Mobile phone 081-9616288
ที่อยู่ตามภูมิลำเนา :
38 MOO 6 T.Donmoon A.Soongmen Phrae 54130 Mobile phone 081-9616288
เบอร์โทร/มือถือ :
Mobile phone 081-9616288
แฟกซ์ :
0
อีเมล์ :
jamenonte@yahoo.com
Faecbook :
อื่นๆ :
เวลาที่สะดวกติดต่อกลับ :
08.00-20.00

การศึกษา
ประถม :
   
มัธยมต้น :
สาขา :
มัธยมปลาย/ปวช. :
สาขา :
ปวส. :
สาขา :
ปริญญาตรี :
BA
สาขา :
Tourism
ปริญญาโท :
สาขา :
จบการศึกษาครั้งสุดท้าย ระดับ : BA
เมื่อวันที่ : กันยายน เกรดเฉลี่ย : 3.2

ข้อมูลงานที่ต้องการ
ประเภทงานที่สนใจ :
บริการลูกค้า/ประชาสัมพันธ์
ตำแหน่งงานที่สนใจ :
Hotel Operation MGR.
ประสบการณ์การทำงาน :
21 ปี
ระดับเงินเดือนที่ต้องการ :
มากกว่า 30,000
   
ความสามารถ :
Qualification:
Language : Thai (Excellent), English (Good)
Computer Skill : Windows, Microsoft Office, Word, Excel, PowerPoint,
Microsoft outlook,
Personality : Gentle, Punctual, Tender, Pro-active,
Good Relationship, Honest, Responsibility, MoreVision
Ability : Be able to training, well planning, hardworking,
Beverage knowledge, leading skill, quick learning,
Able to work in pressure, Flexibility
ผลงาน/ประวัติการทำงาน :
April 2013 - Present : Hotel Manager Rasa Boutique Hotel Chiangrai

September 2011- September 2013 : Duty Manager Front Office Department
St. Regist Bangkok

March 2007 – September 2011 : Duty Manager Front Office Le Meridien Chiang Rai Resort

January 2004 – January 2007: Chief Butler Ritz Carlton Phulay Bay Krabi

January2001- January 2004 : Butler service Pan Pacific Hotel Bangkok

January 1998-January 2001 : Reception Centara Grand Bangkok Hotel
   
วันที่ลงทะเบียน
25 กันยายน 2019
   
ข้อมูลนี้จะแสดงอีก
9 วัน
 
::: ข้อมูลใหม่ 5 รายการ ล่าสุด
ประเภทงานที่สนใจ : อื่นๆ ประสบการทำงาน : 2 ปี
ตำแหน่งงานที่สนใจ : การตลาด ประชาสัมพันธ์ มูลนิธิ บริการ และอื่นๆ วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี
ชื่อ : ช่อผกา มาลา  วันที่  15 ตุลาคม 2019
 14 Views
ประเภทงานที่สนใจ : เลขานุการ/ธุรการ/ประสานงาน ประสบการทำงาน : 2 ปี
ตำแหน่งงานที่สนใจ : เลขานุการ, ธุรการ วุฒิการศึกษา : 3.18
ชื่อ : ศศิพิมพ์ กองหล้า  วันที่  15 ตุลาคม 2019
 18 Views
ประเภทงานที่สนใจ : เลขานุการ/ธุรการ/ประสานงาน ประสบการทำงาน : 5 ปี
ตำแหน่งงานที่สนใจ : เลขานุการ/ธุรการ/ประสานงาน/แคชเชียร์/งานบุคคล วุฒิการศึกษา : ปริญาตรี
ชื่อ : นางสาวอาทิตย์ตรียา กาหะ  วันที่  15 ตุลาคม 2019
 23 Views
ประเภทงานที่สนใจ : คอมพิวเตอร ประสบการทำงาน : 0 ปี
ตำแหน่งงานที่สนใจ : it support วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี
ชื่อ : นายจิระวิน ทิพยโสตถิ  วันที่  14 ตุลาคม 2019
 16 Views
ประเภทงานที่สนใจ : เกษตร ประสบการทำงาน : 2 ปี
ตำแหน่งงานที่สนใจ : เจ้าหน้าที่ทางการเกษตร วุฒิการศึกษา : ป.ตรี
ชื่อ : ณัฐวุฒิ คำทองจักร  วันที่  14 ตุลาคม 2019
 10 Views
 
 Untitled Document
 
 
 
 
 
 
ตำแหน่งงานว่างจากทางบ้าน
   รับสมัคร พนักงาน part time บ้านดู่

   ขออนุญาตหาคนทำงาน part time ผู้หญิง/ สาวประเภทสอง คะ

   หางานทำครับ อายุ 25 ปี

   สนง พีเค ไอเอ็ม รับสมัคร แอดมินมาร์เกตติ้ง 1 ตำแหน่ง เพศหญิง ด่วน

   หาช่าง ก่อฉาบ ปูกระเบื้อง มืออาชีพ ทำรายวัน ด่วน!!

   โรงแรมเลอ พัทธา เชียงราย รับสมัครพนักงาน

   รับซ่อมเครื่องทำน้ำอุ่น ปั๊มน้ำ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไฟฟ้า ปะปา งานเหล็ก จิปาถะ

   บริการ รับทำความสะอาดหอพัก (พาร์ทไทม์)

   รับสมัคร Call Center ประจำด่วนเงินเดือน 12,000 บาท

    ได้คนนแล้วค่ะ ขอบคุณเชียงรายโฟกัส

   รับสมัครพนักงานรักษาความปลอดภัยจำนวน 5 อัตรา รายได้ดี สวัสดิการดี

   รับขนของ​ ในจังหวัดเชียงรายต่างจังหวัด​ ได้หมดคะพร้อมคนยก

   หางานครับ

   หางานประจำครับ อายุ24 ถนัดด้าน กราฟฟิกวิดีโอครับ วุฒิม.6 ครับ

   หางาน โปรเเกรมเมอร์/คอมพิวเตอร์/ไอที ครับ

   หางานครับ.

   รับสมัครแม่บ้านค่ะ

   270 ° หาพนักงานเสริฟ, คนสวน

   Re: ร้านเชียงรายอะคริลิคดีไซน์ รับสมัครกราฟฟิค,พนักงานคุมเครื่องพิมพ์UVกับlaser

   รับสมัครพนักงานฝ่ายผลิตหญิง 2ตำเเหน่ง (อายุไม่เกิน30ปี)

เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเชียงรายโฟกัส
กิจกรรมของเว็บ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อทีมงาน
ช่วยเหลือ
แจ้งปัญหาการใช้งาน/อัพเดทข้อมูล
คำถามที่พบบ่อย
ส่งข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถิติ โดยรวมของเว็บ
สถิติ ปี 2012 | สถิติปี 2013
สถิติเว็บไซต์ ปัจจุบัน stats | histats
เว็บไซต์ V.2010 , V.2012
ข้อมูลบริการ
+ ฝากประกาศข่าว + ฝากประกาศตำแหน่งงาน
+ ลงทะเบียนหางาน(ฝากประวัติ) + เพิ่มที่พัก กิน ดื่ม เที่ยว ทัวร
+ เพิ่มข้อมูลธุรกิจ (ไดเร็กทอรี่) + จองโรงแรมเชียงราย
+ เพิ่มธุรกิจบนแผนที่ออนไลน + เพิ่มโปรโมชั่น ส่วนลด
เว็บไซต์แห่งนี้รองรับการแสดงผลได้ดีสุดที่ขนาดจอภาพ 1024x768 พิกเซล บนโปรแกรมบราวเซอร์ Google Chorm หรือ Mozilla Firefox
สงวนลิขสิทธิ์ © 2007-2018
http://www.chiangraifocus.com