ท่านใดที่ทานผักเป็นประจำ เชิญทางนี้คร้าาาาบางท่านอาจจะยังไม่เคยทาน ต้นอ่อนทานตะวัน,,,วันนี้เรามีเมนูง่ายๆแต่ได้สุขภาพ พร้อมผักอีกมากมายหลากหลายชนิด กับเมนู
สลัดแซลมอนรมควันใส่ ต้นอ่อนทานตะวัน ผักที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ งั้นเรามาเริ่มกันเลยนะคะ
วัตถุดิบเครื่องปรุงต้นอ่อนทานตะวัน ผักสลัดออร์แกนิก ข้าวโพด แซลมอนรมควัน
กะหล่ำปลีม่วงหั่นฝอย กะหล่ำปลีหั่นฝอย แครอท มะเขือเทศราชินี น้ำสลัดงาญี่ปุ่น
วิธีทำเมื่อ เตรียมวัตถุดิบพร้อมกันแล้วเริ่มต้นด้วยเอาผักใบรองไว้ก้นจานนะคะ ผักสลัด ---> กะหล่ำปลีม่วง ---> กะหล่ำปลีขาว ---> แครอท ---> ข้าวโพด ---> ต้นอ่อนทานตะวัน ---> มะเขือเทศราชินี ---> แซลมอนรมควัน โรยงาตกแต่งด้วนบนชอบมากชอบน้อยใส่ตามความต้องการ
ก็จะได้สลัดแซลมอนรมควัน จานพิเศษด้วยการเพิ่ม ต้นอ่อนทานตะวันหน้าตาประมาณนี้เลยค่ะ เสริฟพร้อมน้ำสลัดงาญี่ปุ่น บีบมะนาวลงสักนิดอร่อยเริศคร้าาาา
หันมาทานผักเพื่อสุขภาพกันเยอะๆนะคะ
Fanpage :
https://www.facebook.com/ProMushroomTH