ชาเชียงดา เชียงดา ผักเชียงดา ขายเชียงดา ขายชาเชียงดา สำหรับท่านที่เป็นโรคเบาหวานหรือกลุ่มเสี่ยงเรามีชาเชียงดา
สำหรับท่านที่ต้องการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด ไขมันในกระแสเลือด
สะอาดปลอดภัยควบคุมการพลิตตั้งแต่วัตถุดิบไม่ใช้สารเคมีทุกชนิดครับ
ควบคุมการผลิตระบบGAP โรงงานสะอาด มีนักวิชาการคอยดูแลครับ
ของเราผ่านการรับรอง อย เรียบร้อยครับ ตรวจสอบได้เลยครับ
ช่วยบำรุงและปรับสภาพของตับอ่อนให้เป็นปกติ
ช่วยชำระล้างสารพิษและฟื้นฟูตับอ่อนให้แข็งแรง
ช่วยบำรุงและซ่อมแซมหมวกไตและระบบการทำงานของใต
ช่วยปรับระดับอินซูลินในร่างกายให้อยู่ในภาวะที่สมดุล
ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้มีภาวะน้ำตาลในเลือดสูง(โรคเบาหวาน)
ช่วยควบคุมปริมาณไขมัน(cholesterol)ในร่างการให้สมดุล
บรรเทาอาการภูมิแพ้และหอบหืด
บรรเทาอาการปวดข้อจากโรคเก๊าต์
แก้ร้อนในกระหายน้ำ
สนใจติดต่อ 0871577899 ตั้ว
ไลน์id 0871577899
facebook.com/chowwart
แฟนเพจ
www.facebook.com/changdasamunpri อีเมล
chowwart@gmail.com สินค้ามีสองแบบครับ
แบบแรก ชาขายเป็นห่อ 1 ห่อมี 30 ซองเป็นแบบชาชง ราคา ห่อละ 250 บาท
แบบที่สอง แบบแคบซูล 1กระปุกมี100เม็ด ขนาด 0.5กรัม ราคากระปุกละ 200 บาท
ค่าส่งธรรมดา 20บาท อีเอ็มเอส 50 บาท ครับ
โปรโมชั่นพิเศษ
ซื้อชาแบบห่อ 6ห่อ ลดเหลือห่อละ 200 บาทส่งฟรีครับ
ซื้อแคบซูล 12 กระปุก ราคา 180 บาทส่งฟรีครับ
ข้อมูลผักเชียงดาและสามารถโทรมาสอบถามข้อมูลได้ครับ
http://www.vcharkarn.com/vblog/73787 http://thrai.sci.ku.ac.th/node/1477 นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าผักเชียงดามีฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือดมาตั้งแต่ปี 1926 และในปี 1981 มีการยืนยันผลการลดน้ำตาลในเลือดและเพิ่มปริมาณอินซูลินในสัตว์ทดลองและในคนที่เป็นอาสามัครที่แข็งแรง พบว่าผักเชียงดาไปฟื้นฟูเบต้าเซลของตับอ่อน (อวัยวะที่สร้างอินซูลิน) ทำให้ผักเชียงดาสามารถช่วยคุมน้ำตาลได้ในคนเป็นเบาหวานทั้งชนิด type 1และ type 2 และตั้งแต่ในปี 1990 เป็นต้นมามีการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์ที่ค้นพบประสิทธิภาพ กลไกออกฤทธิ์ ในการลดน้ำตาลในเลือดและมีการศึกษาความเป็นพิษอย่างมากมาย ยกตัวอย่างเช่น การศึกษา ในมหาวิทยาลัยมัทราส ในประเทศอินเดียศึกษาผลของผักเชียงดาในหนูโดยให้สารพิษที่ทำลายเซลเบต้าในตับอ่อนของหนู พบว่าหนูที่ได้รับผักเชียงดาทั้งในรูปของผงแห้งและสารสกัดมีระดับน้ำตาลในเลือดกลับมาเป็นปกติภายใน 20-60 วันระดับอินซูลินกลับมาเป็นปกติ และจำนวนของเบต้าเซลเพิ่มขึ้น
ผักเชียงดามีคุณค่าทางโภชนาการสูง ในยอดอ่อนและใบอ่อนมีวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง นอกจากนี้ผักเชียงดายังมี กรดจิมนีมิก (gymnemic acid) ที่มีรูปร่างโมเลกุลเหมือนน้ำตาลกลูโคส เวลาเราทานผักเชียงดาเข้าไป ลำไส้จะดูดซึมกรดจิมนีมิกเข้าสู่ร่างกาย(กระแสเลือด) ได้ดีกว่าน้ำตาล มีผลทำให้การดูดซึมน้ำตาลลดลง นอกจากลดการดูดซึมน้ำตาลแล้ว ผักเชียงดายังช่วยเพิ่มปริมาณอินซูลิน(สารที่ควบคุมป ริมาณน้ำตาลในเลือด)ให้สูงขึ้น ด้วยคุณสมบัติทั้งสองอย่างนี้จึงทำให้ผักเชียงดาสามา รถลดน้ำตาลในเลือดได้และดีกว่ายาแผนปัจจุบันที่ใช้รั กษาโรคเบาหวานที่ชื่อ ไกลเบนคาไมด์ เสียอีก
และสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในกูลเกิ้ล โดยพิมพ์คำว่า เชียงดา
458-048-8908
ธนาคารกรุงเทพสาขา แม่มาลัย
ชื่อบัญชี มุทิตา สุวรรณคำซาว
สินค้าจัดส่งให้ถึงบ้านครับ