udfarm
มัธยม
ออฟไลน์
กระทู้: 659
|
|
« เมื่อ: วันที่ 19 พฤศจิกายน 2013, 07:52:45 » |
|
2 ปีกว่า กับการเรียนรู้และฝึกฝนการทำขนมและอาหารจากAustralia โดยสถาบันชื่อดังด้าน Hospitality และCommercial cookery. จากSydney โดยขนมได้รับกลิ่นไอทั้งทางออสเตรเลียและฝรั่งเศส มีพายนานาชนิดอาทิ พายมะนาว พายเลม่อน พายลูกตาล พายมะพร้าวอ่อน มูสเค้ก และขนมฝรั่งเศสอีกมากมายราคาย่อมเยา (ทำเองทุกขั้นตอน ใช้เนยสดแท้ๆไม่มีสารปรุงแต่ง) เพื่อคนเชียงรายและนักท่องเที่ยวนักศึกษา และกาแฟอย่างดีเกรดพรีเมี่ยม อยากให้มาลองชิมกัน ราคาไม่แพงคะ
อยู่บนถนนพหลโยธิน เลยปั้ม ปตทหน้าม.แม่ฟ้าหลวงไปทางแม่สายนิดหน่อย อาคารสีฟ้า เฟสแรก นี้
ไปคลิกไลค์ กันได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/pages/Homkafae-French-Patisserie-and-coffee/364639277005521
|
|
|
|
udfarm
มัธยม
ออฟไลน์
กระทู้: 659
|
|
« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 19 พฤศจิกายน 2013, 07:53:40 » |
|
|
image.jpg (451.1 KB, 1170x1170 - ดู 1335 ครั้ง.)
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 11 มกราคม 2014, 07:39:47 โดย udfarm »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
udfarm
มัธยม
ออฟไลน์
กระทู้: 659
|
|
« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 19 พฤศจิกายน 2013, 09:01:38 » |
|
|
image.jpg (233.66 KB, 640x960 - ดู 1323 ครั้ง.)
|
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
udfarm
มัธยม
ออฟไลน์
กระทู้: 659
|
|
« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 19 พฤศจิกายน 2013, 09:12:55 » |
|
|
image.jpg (219.78 KB, 620x928 - ดู 1345 ครั้ง.)
|
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
udfarm
มัธยม
ออฟไลน์
กระทู้: 659
|
|
« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 20 พฤศจิกายน 2013, 22:19:13 » |
|
|
image.jpg (47.64 KB, 467x467 - ดู 1227 ครั้ง.)
|
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
udfarm
มัธยม
ออฟไลน์
กระทู้: 659
|
|
« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 20 พฤศจิกายน 2013, 22:45:55 » |
|
|
|
|
|
udfarm
มัธยม
ออฟไลน์
กระทู้: 659
|
|
« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 21 พฤศจิกายน 2013, 22:41:19 » |
|
|
image.jpg (99.63 KB, 640x640 - ดู 1199 ครั้ง.)
|
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
udfarm
มัธยม
ออฟไลน์
กระทู้: 659
|
|
« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 25 พฤศจิกายน 2013, 09:55:37 » |
|
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 12 มกราคม 2014, 21:30:59 โดย udfarm »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
|
|
udfarm
มัธยม
ออฟไลน์
กระทู้: 659
|
|
« ตอบ #16 เมื่อ: วันที่ 06 มกราคม 2014, 15:49:00 » |
|
|
|
|
|
|
|
|