หัวเชื้อมะขวิดของแท้ มาแล้วครับ
(1/1)
kengpayao:
ทำมาจาก เนื้อมะขวิดจากผลสุก คัดเอาแต่ลูกที่สภาพดี ขูดเอาแต่เนื้อนำไปหมักกับรำอ่อนในอัตราส่วน 1 ต่อ 2 หมักนับถึงวันนี้เป็นเวลา 3 เดือน(ช่วงนี้เนื้อมะขวิดสดไม่มีครับ จนกว่าจะถึงช่วงต้นฤดูหนาวครับถึงจะมีมะขวิดสด)
นำไปหมักเป็นเหยื่อมะขวิดเอาไว้ตกปลาเกล็ด(ยี่สก นิล ตะเพียน ฯลฯ) ได้ผลดีมากๆเลยครับ
กก.ละ _____150_____ ครับ
สนใจโพสจองได้หรือ จะสะดวกทางโทรศัพท์ก้อได้ครับ เบอร์โทร 084-6114359
จัดส่งได้ 3 ช่องทาง
1.พัสดุไปรษณีย์ มีหลายแบบครับ
ส่งแบบด่วน ems 1กก.90 ,2กก.130 ,3กก. 160 ,4กก. 200 ,5กก. 250
ส่งแบบลงธรรมดา 1กก.35 ,2กก. 50 ,3กก. 65 หรือ+เพิ่มกก.ละ15บาท ไปเรื่อยๆ
2.ทางรถเมล์(โทรสอบถามก่อนนะครับ)
3.ทาง ntc ขนส่งพัสดุเอกชน (โทรสอบถามก่อนนะครับ)
บัญชี ธ.ออมสิน สาขาทุ่งเสลี่ยม เลขบัญชี 020004794655 ชื่อ ศิริพงษ์ นนทกา(SIRIPONG NONTAKA)
หรือ บัญชี ธ.กรุงเทพ สาขาทุ่งเสลี่ยม เลขบัญชี 4600446241 ชื่อ ศิริพงษ์ นนทกา(SIRIPONG NONTAKA)
Muchimoto:
เป็นหัวเชื้อเหรอคับ...
แล้วนำมาผสมอะไร... อัตราส่วนอย่างไร...
ขอวิชาหน่อยคับ...
kengpayao:
อ้างจาก: Muchimoto ที่ วันที่ 06 มิถุนายน 2013, 13:42:47
เป็นหัวเชื้อเหรอคับ...
แล้วนำมาผสมอะไร... อัตราส่วนอย่างไร...
ขอวิชาหน่อยคับ...
เป็นหัวเชื้อครับ หมักจาก มะขวิดสด 1 โล ผสม รำอ่อน 1 โล ครับ หมักเป็นเวลา 3 เดือน กลิ่นหอมหวนครับ
การผสมเหยื่อ จากหัวเชื้อมะขวิด
แบ่งหัวเชื้อมะขวิด 3-4 ขีด ผสม รำอ่อน 1 โล หนมปัง 1 แถว กะทิ 1 กล่อง เนื้อมะพร้าวที่คั้นกะทิออกไปแล้ว ปริมาณเท่าๆกับขนมปัง
ผสมให้เข้ากัน หมักในถังสี ทิ้งไว้ 1-2 คืน นำไปตกปลาเกล็ด ได้เลยครับ
ก่อนลงหมายก็โยนอ่อยก่อน สัก 3-4 ลูก เท่ากำปั้น โยนในจุดเดิม ห้ามโยนมั่ว เดี๋ยวปลาจะไม่เข้าครับ
สนใจติดต่อได้ทั้งทางโทรศัพท์ และโพสในกระทู้ครับ ผลงาน ก้อดู น้าauddy79 ไม่มีพลาดครับ
kengpayao:
เลข ems ครับ
EJ 995619215 TH
ศรีราชา ชลบุรี 2โล ส่งให้แล้วนะครับ ขอบคุณครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ