ไปกินตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ชอบกินหอยยยเซลลผัดเนยย
แต่ก็ชอบกินเนื้อนะค่ะ แต่ว่าเนื้อกับเนยมันไม่ค่อยเข้ากันอ่ะค่ะ
เวลาไปเลยกินกุ้งกินหอยแทน หนูว่ามันเสียความหวานหอมของเนื้อ
เพราะว่ามีความมันๆเลี่ยนๆมาเคลือบไว้อ่ะคะ่
เคยไปกินร้านbest beef ที่กทมอ่ะค่ะ ทำเหมือนกันเลย แต่ว่าจะเปลี่ยนจากวางๆให้ตัก
เป็นเสริฟแทนค่ะะ แล้วเค้าก็แน่นๆเนื้อมากๆ คือขายบีฟจริงๆอะค่ะ มีทั้งเนื้อโหนก เนื้อเสื่อร้องไห้
ลิ้น เนิ้อสัน เนื้อลาย อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ ไม่แน่ใจว่าหัว199รึป่าว แต่เสียอย่างเดียวเนื้อไม่มีซอส
แล้วยิ่งผัดเนื้อกับเนย เลี่ยนมากมายค่ะ
ลองๆดูนะค่ะ คือที่บอกร้านนี้ก็เพราะว่าคนไปกินเยอะมากๆๆ คนเต็มๆ เจ้าของก็บริการดี อยู่แถวๆอ่อนนุชอ่ะค่ะ แต่ว่าอย่างอื่นเหมือเราทุกอย่าง คือจุดขายเค้าคือ สวรรคของคนรักเนื้อค่ะ
แต่ร้านพี่เนี้ยโดยรวมโอเคเลยนะค่ะสำหรับราคา149 แต่คือคนเชียงรายเนี้ยอาจจะมองไปว่าไม่คุ้ม
เพระาว่าเมื่อเทียบกับหมูกะทะก็ใกล้เคียงกันค่ะ คือถ้ามันสร้างจุกแตกต่างกับร้านหมูทะชัดเจนเนี้ย
คนก็จะเอาไปพูดๆๆกันละ ร้านนั้นพลอยพลัมดีอย่างงั้น เจ้าแรกอย่างงี้อ่ะค่ะ