เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 23 เมษายน 2024, 14:16:40
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  งานบ้านงานครัว คลีนิค ถามหมอ เรื่องสุขภาพ (ผู้ดูแล: แชทซาโนย่า กอยุ่ง~*-., ©®*)
| | |-+  "ข้าวมันไก่ไหหลำ ข้าวมันไก่ของแม่ อร่อยที่สุดใน 3 โลก"
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] 3 พิมพ์
ผู้เขียน "ข้าวมันไก่ไหหลำ ข้าวมันไก่ของแม่ อร่อยที่สุดใน 3 โลก"  (อ่าน 21090 ครั้ง)
Yim sri
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,753



« ตอบ #20 เมื่อ: วันที่ 29 สิงหาคม 2012, 20:29:20 »

คั่น คั่น ห่าวซือมา ?  ยิงฟันยิ้ม แลบลิ้น แลบลิ้น แลบลิ้น

ห่าว ล่า  ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์ แลบลิ้น แลบลิ้น แลบลิ้น  เห็นตอนบ่าย ๓ หิวข้าวอีกรอบเลย

แปลว่าอะไร นิ
IP : บันทึกการเข้า

ธ สถิตย์ในใจตราบนิรันดร์กาล
chamrus
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 556


« ตอบ #21 เมื่อ: วันที่ 29 สิงหาคม 2012, 21:12:10 »

เต๊าเจี้ยวที่ทำน้ำจิ้มอร่อย ต้องตราไก่ญี่ปุ่น ยี้ห้ออื่นรสชาติไม่ดี
ขอยืนยันครับ ของแท้ต้องทั่งซาฮะ ลำปางครับ
จากคนไหหลำ เชียงของครับ
IP : บันทึกการเข้า
Yim sri
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,753



« ตอบ #22 เมื่อ: วันที่ 29 สิงหาคม 2012, 21:14:51 »

เต๊าเจี้ยวที่ทำน้ำจิ้มอร่อย ต้องตราไก่ญี่ปุ่น ยี้ห้ออื่นรสชาติไม่ดี
ขอยืนยันครับ ของแท้ต้องทั่งซาฮะ ลำปางครับ
จากคนไหหลำ เชียงของครับ

เย้ เย้ เจอญาติอีกล่ะ ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

ธ สถิตย์ในใจตราบนิรันดร์กาล
chamrus
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 556


« ตอบ #23 เมื่อ: วันที่ 29 สิงหาคม 2012, 21:16:08 »

คั่น คั่น ห่าวซือมา ?  ยิงฟันยิ้ม แลบลิ้น แลบลิ้น แลบลิ้น

ห่าว ล่า  ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์ แลบลิ้น แลบลิ้น แลบลิ้น  เห็นตอนบ่าย ๓ หิวข้าวอีกรอบเลย

แปลว่าอะไร นิ
แปลว่า ดูๆ น่ารับประทานไหม
ถ้าภาษาไหหลำ จะพูดว่า พังหม่า
IP : บันทึกการเข้า
Yim sri
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,753



« ตอบ #24 เมื่อ: วันที่ 29 สิงหาคม 2012, 22:18:21 »

เก่งเน้อ  สงสัยพูดคล่องมากนะคะ
IP : บันทึกการเข้า

ธ สถิตย์ในใจตราบนิรันดร์กาล
maekok_14
คือคนของพระราชา คือข้าของแผ่นดิน
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,253



« ตอบ #25 เมื่อ: วันที่ 29 สิงหาคม 2012, 23:02:22 »

เก่งเน้อ  สงสัยพูดคล่องมากนะคะ

ผมไม่กระดิกเลย
โหน่งบ่อบัด บ่อบัด  ยิ้มกว้างๆ
IP : บันทึกการเข้า
สบายแมน
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,485



« ตอบ #26 เมื่อ: วันที่ 31 สิงหาคม 2012, 12:35:47 »

ออเมๆ เจ๋ง
IP : บันทึกการเข้า
สบายแมน
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,485



« ตอบ #27 เมื่อ: วันที่ 31 สิงหาคม 2012, 16:11:42 »

วันหลังขอสูตรสุกี้ด้วยสิครับ อยากกินที่มันอร่อยๆบ้าง ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
maekok_14
คือคนของพระราชา คือข้าของแผ่นดิน
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,253



« ตอบ #28 เมื่อ: วันที่ 31 สิงหาคม 2012, 16:22:39 »

วันหลังขอสูตรสุกี้ด้วยสิครับ อยากกินที่มันอร่อยๆบ้าง ยิงฟันยิ้ม

จัดให้ครับ ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
Mamae
We can't dip into the future.
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 974


อยากยิ้ม แต่ยิ้มไม่ออก


« ตอบ #29 เมื่อ: วันที่ 31 สิงหาคม 2012, 16:46:28 »

วันหลังขอสูตรสุกี้ด้วยสิครับ อยากกินที่มันอร่อยๆบ้าง ยิงฟันยิ้ม
จัดให้ครับ ยิงฟันยิ้ม
สูตรน้ำจิ้มด้วยก็ดีค่ะ ขี้เกียจซื้อ
IP : บันทึกการเข้า

เพื่ออะไร กับการ "รอคอย" ที่ไม่มี "ความหมาย"
Lovesong
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ ป.ตรี
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,368


"ชนใดไม่มีดนตรีกาล ในสันดานเป็นคนชอบกลนัก"


« ตอบ #30 เมื่อ: วันที่ 31 สิงหาคม 2012, 16:52:02 »

ขอบคุณครับ อยากลองทำมั้ง
IP : บันทึกการเข้า
Yim sri
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,753



« ตอบ #31 เมื่อ: วันที่ 31 สิงหาคม 2012, 16:58:43 »

ที่เคยทำกิน/ขาย ด้วย คือ
เต้าหู้ยี้อย่างดีพร้อมน้ำ ๑ กระปุกเล็ก /กระเทียมดอง พร้อมน้ำ -สับก่อนเพื่อลอกเปลือก ก้านออก/พริกแดงหน่อย/น้ำตาลนิด/ซีอิ้วขาวอย่างดี/ งาขาวที่คั่วแล้ว นำมาปั่น  เติมน้ำซุปหน่อย
แล้วมาอุ่นให้พอเดือด   ลองชิมดู ออกเปรี้ยวนิดๆ เค็มหน่อย หวานน้อยเดียว เผ็ดจิ๊ดเดียว

เท่านี้ก็อร่อยแล้ว

แต่สูตรใคร ก็สูตรเขานะคะ
 ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

ธ สถิตย์ในใจตราบนิรันดร์กาล
Mamae
We can't dip into the future.
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 974


อยากยิ้ม แต่ยิ้มไม่ออก


« ตอบ #32 เมื่อ: วันที่ 31 สิงหาคม 2012, 17:01:55 »

ที่เคยทำกิน/ขาย ด้วย คือ
เต้าหู้ยี้อย่างดีพร้อมน้ำ ๑ กระปุกเล็ก /กระเทียมดอง พร้อมน้ำ -สับก่อนเพื่อลอกเปลือก ก้านออก/พริกแดงหน่อย/น้ำตาลนิด/ซีอิ้วขาวอย่างดี/ งาขาวที่คั่วแล้ว นำมาปั่น  เติมน้ำซุปหน่อย
แล้วมาอุ่นให้พอเดือด   ลองชิมดู ออกเปรี้ยวนิดๆ เค็มหน่อย หวานน้อยเดียว เผ็ดจิ๊ดเดียว
เท่านี้ก็อร่อยแล้ว
แต่สูตรใคร ก็สูตรเขานะคะ
 ยิงฟันยิ้ม
ขอบคุณท่านป้ามากค่ะ เดี๋ยวเย็นนี้จะลองเอาสูตรท่านป้าไปทำดู
พอดีเที่ยงนี้ทำสุกี้กิน แต่น้ำจิ้มหมดค่ะ ฮี่ฮี่
IP : บันทึกการเข้า

เพื่ออะไร กับการ "รอคอย" ที่ไม่มี "ความหมาย"
สบายแมน
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,485



« ตอบ #33 เมื่อ: วันที่ 31 สิงหาคม 2012, 18:43:30 »

ที่เคยทำกิน/ขาย ด้วย คือ
เต้าหู้ยี้อย่างดีพร้อมน้ำ ๑ กระปุกเล็ก /กระเทียมดอง พร้อมน้ำ -สับก่อนเพื่อลอกเปลือก ก้านออก/พริกแดงหน่อย/น้ำตาลนิด/ซีอิ้วขาวอย่างดี/ งาขาวที่คั่วแล้ว นำมาปั่น  เติมน้ำซุปหน่อย
แล้วมาอุ่นให้พอเดือด   ลองชิมดู ออกเปรี้ยวนิดๆ เค็มหน่อย หวานน้อยเดียว เผ็ดจิ๊ดเดียว

เท่านี้ก็อร่อยแล้ว

แต่สูตรใคร ก็สูตรเขานะคะ
 ยิงฟันยิ้ม

เจ้าทำให้กินหน่อยดิค๊าบบบบ นะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม


IP : บันทึกการเข้า
Yim sri
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,753



« ตอบ #34 เมื่อ: วันที่ 31 สิงหาคม 2012, 20:37:01 »

ที่เคยทำกิน/ขาย ด้วย คือ
เต้าหู้ยี้อย่างดีพร้อมน้ำ ๑ กระปุกเล็ก /กระเทียมดอง พร้อมน้ำ -สับก่อนเพื่อลอกเปลือก ก้านออก/พริกแดงหน่อย/น้ำตาลนิด/ซีอิ้วขาวอย่างดี/ งาขาวที่คั่วแล้ว นำมาปั่น  เติมน้ำซุปหน่อย
แล้วมาอุ่นให้พอเดือด   ลองชิมดู ออกเปรี้ยวนิดๆ เค็มหน่อย หวานน้อยเดียว เผ็ดจิ๊ดเดียว

เท่านี้ก็อร่อยแล้ว

แต่สูตรใคร ก็สูตรเขานะคะ
 ยิงฟันยิ้ม



เจ้าทำให้กินหน่อยดิค๊าบบบบ นะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม




ได้ค่ะ  มาชร.เมื่อไหร่ บอกมาเลย เดี๋ยวจัดให้













ไปกินไกลๆ
ก๊ากกกกกกกกกกกกกก
IP : บันทึกการเข้า

ธ สถิตย์ในใจตราบนิรันดร์กาล
สบายแมน
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,485



« ตอบ #35 เมื่อ: วันที่ 01 กันยายน 2012, 14:33:09 »

ที่เคยทำกิน/ขาย ด้วย คือ
เต้าหู้ยี้อย่างดีพร้อมน้ำ ๑ กระปุกเล็ก /กระเทียมดอง พร้อมน้ำ -สับก่อนเพื่อลอกเปลือก ก้านออก/พริกแดงหน่อย/น้ำตาลนิด/ซีอิ้วขาวอย่างดี/ งาขาวที่คั่วแล้ว นำมาปั่น  เติมน้ำซุปหน่อย
แล้วมาอุ่นให้พอเดือด   ลองชิมดู ออกเปรี้ยวนิดๆ เค็มหน่อย หวานน้อยเดียว เผ็ดจิ๊ดเดียว

เท่านี้ก็อร่อยแล้ว

แต่สูตรใคร ก็สูตรเขานะคะ
 ยิงฟันยิ้ม



เจ้าทำให้กินหน่อยดิค๊าบบบบ นะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม




ได้ค่ะ  มาชร.เมื่อไหร่ บอกมาเลย เดี๋ยวจัดให้

ไปกินไกลๆ
ก๊ากกกกกกกกกกกกกก


 ร้องไห้ ร้องไห้ ร้องไห้ ร้องไห้ ร้องไห้













ได้เลยถ้าเจ้าป้าจ่าย เดี๋ยวให้ท่านกรทำเลี้ยงหลายๆคนในเว็ปเลย  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
Yim sri
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,753



« ตอบ #36 เมื่อ: วันที่ 01 กันยายน 2012, 14:52:10 »

ที่เคยทำกิน/ขาย ด้วย คือ
เต้าหู้ยี้อย่างดีพร้อมน้ำ ๑ กระปุกเล็ก /กระเทียมดอง พร้อมน้ำ -สับก่อนเพื่อลอกเปลือก ก้านออก/พริกแดงหน่อย/น้ำตาลนิด/ซีอิ้วขาวอย่างดี/ งาขาวที่คั่วแล้ว นำมาปั่น  เติมน้ำซุปหน่อย
แล้วมาอุ่นให้พอเดือด   ลองชิมดู ออกเปรี้ยวนิดๆ เค็มหน่อย หวานน้อยเดียว เผ็ดจิ๊ดเดียว

เท่านี้ก็อร่อยแล้ว

แต่สูตรใคร ก็สูตรเขานะคะ
 ยิงฟันยิ้ม



เจ้าทำให้กินหน่อยดิค๊าบบบบ นะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม




ได้ค่ะ  มาชร.เมื่อไหร่ บอกมาเลย เดี๋ยวจัดให้

ไปกินไกลๆ
ก๊ากกกกกกกกกกกกกก


 ร้องไห้ ร้องไห้ ร้องไห้ ร้องไห้ ร้องไห้













ได้เลยถ้าเจ้าป้าจ่าย เดี๋ยวให้ท่านกรทำเลี้ยงหลายๆคนในเว็ปเลย  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม


ไปนั่งกินด้วยกันไง ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

ธ สถิตย์ในใจตราบนิรันดร์กาล
maekok_14
คือคนของพระราชา คือข้าของแผ่นดิน
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,253



« ตอบ #37 เมื่อ: วันที่ 01 กันยายน 2012, 21:16:12 »

วันหลังขอสูตรสุกี้ด้วยสิครับ อยากกินที่มันอร่อยๆบ้าง ยิงฟันยิ้ม
จัดให้ครับ ยิงฟันยิ้ม
สูตรน้ำจิ้มด้วยก็ดีค่ะ ขี้เกียจซื้อ

มาแล้วครับ ตามคำขอ หลังจากที่อ่านหนังสือสอบมา  ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
วันนี้เอาสูตรสุกี้ไปเลย จัดเต็ม สูตรโบราณ อาจจะไม้เหมือนที่เขาทำขายกันนะครับ
เพราะสูตรนี้เราทำกินในครอบครัว ซึ่งมันค่อนข้างเตรียมเครื่องปรุงเยอะหน่อยนะครับ  เอาทีละขั้นตอนนะครับ

ขั้นตอนการเตรียมหมู หรือเนื้อ แล้วแต่ชอบทานกัน แต่ที่บ้านจะทานหมู
เริ่มจากการหั่นหมูเป็นชิ้นเล็กๆ ปริมาณและจำนวนแล้วแต่จะทานกัน แต่ที่บ้านจำทำครั้งละ 1 โล
จากนั้นก็เริ่มด้วยการหมักหมู โดยใช้ส่วนผสมและเค่ื่องปรุงดังนี้
สีอิ้วขาว ประมาณ 7-10 ช้อนแกง
แป้งมัน 3-4 ช้อน
เจ้าหู้ยี้ ไม่ต้องใช้ของดี เพราะของดีใช่ว่ารสชาติจะดีเสมอไป ใช้แบบเป็นก้อนสีแดงๆ ที่ขายในตลาดนี่แล่ะ 2 ก้อน
ผงพะโล้ 1 ซอง
ไข่ไก่ 4-5 ฟอง

ใส่เครื่องปรุทั้งหมดลงไปในหมูที่หั่นไว้ แล้วคลุกให้เข้ากัน บี้เต้าหู้ยี้ให้แตกยุ่ย  และหมักทิ้งไว้ นานๆ ยิ่งดี
ที่บ้านจะหมักไว้ครึ่งวัน หมูจะนุ่ม และเครื่องปรุงจะซึมเข้าเนื้อ ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์

ขั้นตอนที่ 2 การเตรียมน้ำซุป
ใช้ปรพดูกหมู(กระดูกข้อขา) หรือกระดูกข้างก้ได้ แต่กระดูกข้อจะเข้มข้นกว่า
ให้แม่ค้าสับให้เลย เป็นชิ้นๆ จากนั้นล้างน้ำให้สะอาด แล้วใส่หม้อตม
ใช้หัวผักกาด ประมาณ 2 หัว หั่นเป็นชิ้นใหญ่ๆ ใส่ลงไปด้วย


ขั้นตอนที่ 3 การทำน้ำจิ้ม  
การทำน้ำจิ้มก็คล้ายๆ กับของป้าแฟนพันธ์แท้นะครับ  อาจแตกต่างกันนิดหน่อย
เครื่องปรุง/ส่วนประกอบ
ต้าหู้ยี้(ไม่ต้องใช้ของดี เพราะของดีไม่อร่อย)  เอาแบบก้อนสีแดงๆ ในตลาดนั่นแล่ะครับ
น้ำต้มสุก ไม่ต้องร้อนนะครับ ๑ พอประมาณ เยอะไปไม่เข้มข้น เอาประมาณ 2-3 แก้วพอ
กระเทียมดองคึ่งโล พร้อมน้ำ แกะเอาแต่เนื้อ ส่วนก้าน ให้เอาไปโยนลงหม้อน้ำซุป เพื่อเพิ่ทความหวานของน้ำซุป
กริกขี้หนูสวน
น้ำตาลนิด
ซีอิ้วขาว ใช้ของเด็กสมบูรณืจะรสชาดดีดว่า
มะนาว

วิธีทำ
นำพริกขี้หนูมาโคลกให้ละเอียด ตามด้วยกระเทียมดอง โคลกให้เข้ากัน
สูตรนี้ไม่นิยมใช้เครื่องปั่น การโคลกพริก จะได้กิ่นหอมและน้ำมันในเนื้อพริก รสชาดและกลิ่นจะดีกว่า
จากนั้นใช้เจ้าฟู้ยี้บดลงไปให้ละเอียด
ตัดใส่ชาม เติมน้ำตาลทราย น้ำมะนาว(บีบสดๆ)
เติมซีอิ้วขาว น้ำกระเทียมดอง และน้ำต้มสุก
ปรุงรส ให้ออกครบทุกรส  อย่าให้อย่างใดอย่างหนึ่งหนกไป เช่น เปรี้ยวหรือเค็มมากไป
สูตรนี้ไม่ใส่งาครับ แต่ถ้าชอบ ก็ใว่งาขาวคั่วลงไป เพิ่มความหอมก้ได้

ขั้นตอนที่ 4 การเตรียมผัก
ผักสด จัดเตรียมตามชอบใจเลยครับ ได้ทุกชนิด พร้อมวุ่นเส้น

เวลาทาน  ตักแบ่งน้ำซุปลงมาใส่หม้อเล็กๆ เพื่อใช้ลวกหมูและผัก
ตักหมูใส่ที่ลวก แล้วนำลงไปลวกในน้ำซุปเลย
ไข่ไก่และส่วนผสมที่หมักไว้ในหมู จะออกมาผสมกับน้ำซุป  ทำให้น้ำซุปเข้มข้นขึ้น
จากนั้นก็ลวกผัก+วุ้นเส้นตาม ปรุงด้วยน้ำจิ้ม

เท่านี้ก็ได้ลิ้มรสชาต สุกี้สูตรโบราณอันโอชะแล้วล่ะครับ

ขอให้อิ่มอร่อยทุกคนนะครับ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 01 กันยายน 2012, 21:36:37 โดย maekok_14 » IP : บันทึกการเข้า
สบายแมน
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,485



« ตอบ #38 เมื่อ: วันที่ 01 กันยายน 2012, 21:35:14 »

โปรดติดตามตอนต่อไป....... ยิงฟันยิ้ม to be continued.
IP : บันทึกการเข้า
maekok_14
คือคนของพระราชา คือข้าของแผ่นดิน
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,253



« ตอบ #39 เมื่อ: วันที่ 04 กันยายน 2012, 16:00:48 »

โปรดติดตามตอนต่อไป....... ยิงฟันยิ้ม to be continued.

เอาสูตรสุกี้แบบเต็มมาให้แล้วนะครับ  ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] 3 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!