ชาเชียงดา เชียงดา ต้นเชียงดา ขายชาเชียงดา สำหรับท่านที่เป็นโรคเบาหวานหรือกลุ่มเสี่ยงเรามีชาเชียงดา
สำหรับท่านที่ต้องการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด ไขมันในกระแสเลือด
สะอาดปลอดภัยควบคุมการพลิตตั้งแต่วัตถุดิบไม่ใช้สารเคมีทุกชนิดครับ
จำหน่ายชาเชียงดา ชาสมุนไพร ส่งถึงบ้าน โทร 087-1577899 ตั้ว
email
chowwart_ubctv@hotmail.com facebook เพียงพิมพิมพ์คำว่า เชียงดา ในช่องค้นหาแล้วก็จะเจอแฟนเพจครับ
ยูทูบครับ
http://www.youtube.com/watch?v=qQ8WIGgarmc&feature=youtu.beผ่านการรับรอง อย. แล้วนะครับ
แบบห่อเป็นซองชามี30ซองในหนึ่งห่อ ใ้ช้ชงดื่มราคาห่อละ 180บาท ค่าส่ง20บาทสั่ง2ห่อขึ้นไปส่งฟรีครับ
แบบแคบซูล กระปุกละ 100 บาท ค่าส่ง20บาทครับ
ช่วยบำรุงและปรับสภาพของตับอ่อนให้เป็นปกติ
ช่วยชำระล้างสารพิษและฟื้นฟูตับอ่อนให้แข็งแรง
ช่วยบำรุงและซ่อมแซมหมวกไตและระบบการทำงานของใต
ช่วยปรับระดับอินซูลินในร่างกายให้อยู่ในภาวะที่สมดุล
ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้มีภาวะน้ำตลาในเลือดสูง(โรคเบาหวาน)
ช่วยควบคุมปริมาณไขมัน(cholesterol)ในร่างการให้สมดุล
บรรเทาอาการภูมิแพ้และหอบหืด
บรรเทาอาการปวดข้อจากโรคเก๊าต์
แก้ร้อนในกระหายน้ำ
ข้อมูลผักเชียงดาและสามารถโทรมาสอบถามข้อมูลได้ครับ
http://www.vcharkarn.com/vblog/73787 http://thrai.sci.ku.ac.th/node/1477 ข้อมูล PDF http://opac.tistr.or.th/Multimedia/STJN/4904/4904-7.pdf
นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าผักเชียงดามีฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือดมาตั้งแต่ปี 1926 และในปี 1981 มีการยืนยันผลการลดน้ำตาลในเลือดและเพิ่มปริมาณอินซูลินในสัตว์ทดลองและในคนที่เป็นอาสามัครที่แข็งแรง พบว่าผักเชียงดาไปฟื้นฟูเบต้าเซลของตับอ่อน (อวัยวะที่สร้างอินซูลิน) ทำให้ผักเชียงดาสามารถช่วยคุมน้ำตาลได้ในคนเป็นเบาหวานทั้งชนิด type 1และ type 2 และตั้งแต่ในปี 1990 เป็นต้นมามีการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์ที่ค้นพบประสิทธิภาพ กลไกออกฤทธิ์ ในการลดน้ำตาลในเลือดและมีการศึกษาความเป็นพิษอย่างมากมาย ยกตัวอย่างเช่น การศึกษา ในมหาวิทยาลัยมัทราส ในประเทศอินเดียศึกษาผลของผักเชียงดาในหนูโดยให้สารพิษที่ทำลายเซลเบต้าในตับอ่อนของหนู พบว่าหนูที่ได้รับผักเชียงดาทั้งในรูปของผงแห้งและสารสกัดมีระดับน้ำตาลในเลือดกลับมาเป็นปกติภายใน 20-60 วันระดับอินซูลินกลับมาเป็นปกติ และจำนวนของเบต้าเซลเพิ่มขึ้น
ผักเชียงดามีคุณค่าทางโภชนาการสูง ในยอดอ่อนและใบอ่อนมีวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง นอกจากนี้ผักเชียงดายังมี กรดจิมนีมิก (gymnemic acid) ที่มีรูปร่างโมเลกุลเหมือนน้ำตาลกลูโคส เวลาเราทานผักเชียงดาเข้าไป ลำไส้จะดูดซึมกรดจิมนีมิกเข้าสู่ร่างกาย(กระแสเลือด) ได้ดีกว่าน้ำตาล มีผลทำให้การดูดซึมน้ำตาลลดลง นอกจากลดการดูดซึมน้ำตาลแล้ว ผักเชียงดายังช่วยเพิ่มปริมาณอินซูลิน(สารที่ควบคุมป ริมาณน้ำตาลในเลือด)ให้สูงขึ้น ด้วยคุณสมบัติทั้งสองอย่างนี้จึงทำให้ผักเชียงดาสามา รถลดน้ำตาลในเลือดได้และดีกว่ายาแผนปัจจุบันที่ใช้รั กษาโรคเบาหวานที่ชื่อ ไกลเบนคาไมด์ เสียอีก
และสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในกูลเกิ้ล โดยพิมพ์คำว่า เชียงดา
458-048-8908
ธนาคารกรุงเทพสาขา แม่มาลัย
ชื่อบัญชี มุทิตา สุวรรณคำซาว
สินค้าจัดส่งให้ถึงบ้านครับ