จำหน่ายผลิตภัณฑ์
น้ำพริกเผาสูตรโบรานและ
พริกแกงสำเร็จรูปต่างๆเช่น
แกงป่า แกงเผ็ด
แกงส้ม แกงเลียง แกงแพนง
แกงเขียวหวาน แกงคั่ว ฯลฯ ในนามผลิตภัณฑ์ ตราแดร็ก
วิธีการทำ เช่น (แกงป่า) เตรียมเครื่องปรุงดังนี้
เนื้อสัตว์ เช่น เนื้อวัว ไก่ หมู่ หรือปลาหั่นชิ้นพอดีคำ
น้ำ 1 ถ้วยตวงประมาณ (450 มล.)
มะเขือเปราะ หน่อไม้ ถั่วฝักยาว
ใบกะเพรา กระชายซอย พริกไทยสด และพริกชี้ฟ้า
ขั้นตอนการทำ
นำกระทะตั้งไฟ ต้มน้ำให้เดือดใส่เนื้อวัวหรือเนื้อไก่จนสุก แล้วใส่
พริกแกงให้หมดซอง
แล้วตามด้วยมะเขือเปราะ หน่อไม้ ถั่วฝักยาว ใบกะเพรา กระชายซอย พริกไทยสด
และพริกชี้ฟ้าจนสุก ก็ใช้ได้แล้ว
สามารถตักรับประทานได้เลย สูตรนี้เป็นรสชาติกลาง
หากต้องการรสเข้มข้น เพิ่มเกลือนิดหน่อย
จำหน่ายปลีกส่งทั่วประเทศ
สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณเบญ 0988512395
น้ำพริกเผาสูตรโบราณ