ARABICA มาแว้วววว !!!
(ดอยช้าง เชียงราย)
ผ่านการ Process แบบ Washed Process
การคั่วคือ การคั่วด้วยมือ โดยโยนเมล็ดลงกระทะทองเหลือง โหมไฟสุมผ่านก้นกระทะ จนได้ความร้อนที่พอดี ทำให้เมล็ดเผาไหม้อย่างที่เห็น คั่วสดๆ วันต่อวัน
มีให้เลือกสรร ตามใจปรารถนา ดังนี้
1. คั่วอ่อน = เปรี้ยวพอควร ลิ้มรสเบอรี่ หวานฉ่ำสดชื่น หอมกรุ่น Aroma เหมาะสำหรับนักดริป
2. คั่วกลาง = เปรี้ยวลดลงหน่อย หอมกลิ่น Aroma สามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลยทีเดียว หวานมัน นุ่มลิ้น ใช้ต้มแบบ Moka Pot ดีนักแล
3. คั่วเข้ม = ขมได้ใจ สะดุ้งตื่นจากภวังค์ ใส่นมนิดหน่อย หอมหวาน ตาค้างทั้งคืนแน่นอน
-----------------------------
Price : 250 กรัม = 250 บาท
เฟสบุ๊ค :
www.facebook.com/noppadon.kaewragmookLine : noombluesman
087-7278688 D-tac (หนุ่ม) 09.00-16.30
(ส่วน Robusta กดลิ้งค์นี้
http://www.chiangraifocus.com/forums/index.php?topic=1054684.msg10763055#msg10763055 )