อบรมฟรี
หลักสูตร “ขนมไทย” โดยกิจการ
Arich ขนมไทย และงานบ่มเพาะ
สำนักนวัตกรรมและบริการสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้พัฒนาหลักสูตรอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพให้กับผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจ ได้มีโอกาสในการเรียนรู้การทำขนมไทยให้สวยงาม ปราณีต อ่อนหวาน และยังเป็นการสืบสานวัฒนธรรมอาหารให้ยั่งยืน และยังได้พบกับวิทยากรผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์ตรงในการทำขนมไทย
**5 เมนู ยอดฮิต ที่จะได้ฝึกอบรม- ทองหยิบ
- ทองหยอด
- ฝอยทอง
- จ่ามงกุฏ
- ขนมลูกชุบ
**เงื่อนไขการฝึกอบรม- จำนวนผู้ฝึกอบรม 10 คนต่อรุ่น (ถ้าครบ 10 เริ่มอบรมได้เลย)
- อบรมทุกวัน พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 9.30 -16.00 น. ณ สำนักนวัตกรรมและบริการสังคม มร.ชร.
**ติดต่อสมัครอบรม หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณอลิสา ชมภูบุตร เจ้าของกิจการ Arich ขนมไทย
โทรศัพท์มือถือ: 089-6347331