เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย

ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์ => ยา เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: ShoppingOnline ที่ วันที่ 08 กรกฎาคม 2013, 12:10:09หัวข้อ: ขายเครื่องสําอางเกาหลี Holika ลดราคา เครื่องสําอางเกาหลีของแท้ โดย ShopAt7
เริ่มหัวข้อโดย: ShoppingOnline ที่ วันที่ 08 กรกฎาคม 2013, 12:10:09
ณ จุดนี้เครื่องสำอางค์เกาหลี (http://www.shopat7.com/korea-cosmetics) จะฮิตในบ้านเรา เนื่องจากหลายปีมานี้ที่ Trend ชีวิตแบบ “เกาหลี” เข้ามาตีกระแสบ้านเรา ทำเอาคนไทยวิ่งตามแทบไม่ทัน ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หนัง แฟชั่น การท่องเที่ยว การศัลยกรรม  พร้อมด้วยวงการบันเทิงนี่แหล่ะที่เป็นช่องทางใน การแจ้งเกิดของวงการเครื่องสําอางเกาหลีที่ฮิตสุด ๆ ในบ้านเรา ณ พ.ศ.นี้ ด้วยกันแม้ในท้องตลาดจะเริ่มมีบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางบางรายเปิดตัวซื้อขายเครื่องสำอางนำเข้าจากเกาหลี ทำลายยอดขายถล่มทลาย กันไป  ไม่ก็แม้แต่ห้างสรรพสินค้าบางแห่งก็สบช่องนำเข้าเครื่องสำอางบางแบรนด์เข้ามาจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในสยาม ทั้งหมดนี้ก็ยังไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ทั้งหมด

(http://www.shopat7.com/images/column_1370575082/miss-korea-670x200(1).jpg) (http://www.shopat7.com/Brand/miss-korea.html)

เนื่องมาจากเป็นที่รู้กันดีว่านอกเครื่องสำอางเกาหลีจะมีสีสัน แพคเกจจิ้ง เหรอการดึงดูดด้วยพรีเซนเตอร์ระดับแม่เหล็กต่าง ๆ แล้ว ต้องยอมรับกันเลยทีเดียวในแง่ของการคิดค้นนวัตกรรมความงามใหม่ ๆ ที่พินิจ ผิวชาวเอเชียด้วยกันอย่างชนิดที่เรียกว่าเข้าใจกันถึงธรรมชาติ  จึงไม่น่าแปลกใจที่เครื่องสําอางค์เกาหลีทั้งหลาย  หลาย ๆ แบรนด์จะเป็นที่กล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมากในวงการความงามบ้านเรา ตั้งแต่ในระดับของ Marketing ระดับบน ตลอดจนถึงกระทู้ในเวปบอร์ดความงามต่าง ๆ หรือว่าแม้แต่ตลาดนัดเครื่องสำอางระดับรากหญ้า  ทั้งในเรื่องของคุณภาพผลิตภัณฑ์  เทคโนโลยีใหม่ในการผลิต  การใช้ส่วนผสม ธรรมชาติเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ความอ่อนโยนที่เหมาะสมกับผิวชาวเอเชีย  หรือมีอัตราการแพ้ที่ต่ำกว่าเครื่องสำอางแบรนด์ชาติตะวันตก  ต่างก็ล้วนเป็นที่ชื่นชมกันไม่ขาดปาก ด้วยกันความต้องการของ Market ยังคงมีต่อเนื่องต่อไป

และในทุกกระแสที่เป็นที่กล่าวขวัญถึง ก็ย่อมต้องมีผู้ฉวยโอกาสตามมา  นั่นก็คือพบว่าในท้องตลาดนั่นมีการปลอมแปลงเครื่องสําอางค์เกาหลีกันเป็นจำนวนมาก  ทั้งการพยายามเลียนแบบแบรนด์  การพยายามทำ แพคเกจจิ้งให้ใกล้เคียง  การผสมสารต้องห้ามเช่นปรอท  หรือเป็นการปลอมโดยนำเข้ามาโดยไม่ผ่านการตรวจสอบจาก อย. ต่างก็เข้าข่ายที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ทั้งสิ้น  ที่แม้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่ง ปราบปรามอย่างหนัก  แต่ก็ยังหยุดยั้งการปลอมแปลงสินค้าจากเกาหลีไม่อยู่

แต่ในวันนี้สำหรับสาว ๆ ที่รักความงามทั้งหลายคงไม่ต้องกังวลใจกันอีกต่อไป  เพราะ Shopat7 เองก็ได้นำผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางเกาหลีเข้ามาจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการของสาว ๆ ที่รักความงาม ทั้งหลาย  แต่ไม่อยากต้องเสี่ยงกับการซื้อของปลอม หรือสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานอีกต่อไป  ทาง Shopat7 มีเครื่องสำอางค์เกาหลีแท้ ๆ ให้คุณช้อปอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นแบรนด์  Etude (http://www.shopat7.com/Brand/etude.html)  ฯลฯ อีกทั้งยังสะดวกในการสั่งซื้อ และจัดส่งให้ถึงที่อีกด้วยค่ะ  ขอให้สาว ๆ สนุกช้อปเครื่องสําอางเกาหลี (http://www.shopat7.com/korea-cosmetics)กันนะคะ

สมมติเพื่อนๆ ให้ความสนใจ เครื่องสำอางค์เกาหลี Holika ส่งฟรี Promotion ส่วนลด การันตี 7Eleven

ให้ความสนใจสั่งซื้อ คลิกเลย เครื่องสําอางเกาหลี >> http://www.shopat7.com/korea-cosmetics (http://www.shopat7.com/korea-cosmetics)