"chiangraifocus"

  สมัครสมาชิก |  ล็อคอิน |  ติดต่อโฆษณา | ติดต่อทีมงาน | ร่วมงานกับเรา |  Mobile Version |   บริการของเว็บ |   คำถามที่พบบ่อย
x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 
บทความ


ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท@ภูชี้ฟ้า ดินแดนแห่งทะเลหมอกและขุนเขา เช้าชมทะเลหมอก เย็นชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากทุกห้อง

1112 views     โพสต์เมื่อ15 ธันวาคม 2562 เวลา 10:26:14 น. (written by staff@administrator)

 
Tags : ที่พักใกล้ภูชี้ฟ้า , ภูชี้ฟ้า , ทะเลหมอก , รีสอร์ทใกล้ภูชี้ฟ้า , พักบนภูชี้ฟ้า ,
 
 

ภูชี้ฟ้า มนต์เสน่ห์แห่งทะเลหมอกอันงดงามตระการตาสมคำเล่าขานพร้อมกับธรรมชาติของขุนเขาและความงดงามของดอกไม้เมืองหนาว พร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนในห้วงฤดูหนาวนี้


สำหรับท่านที่ตั้งใจมาเที่ยวภูชี้ฟ้าเพื่อมาชมความงามตามธรรมชาติของทะเลหมอกที่ขึ้นชื่อ สัมผัสอากาศที่หนาวเย็น และแวะชมดอกทิวลิปหลากสีตระการตาที่ศูนย์ส่งเสริมเกษตรที่สูงดอยผาหม่น และชมวิถีชีวิตของชาวเขา ก็คงจะต้องหาที่พักบนภูชี้ฟ้าเพื่อให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศของภูชี้ฟ้าจริงๆ พร้อมกับตื่นแต่เช้าตรู่รับอรุณเพื่อชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่บนยอดภู 

ที่พักบนภูชี้ฟ้ามีให้เลือกหลายแบบ เริ่มตั้งแต่หน้าศูนย์เกษตรที่สูงดอยผาหม่นเป็นต้นไป จะมีที่พักตลอดเป็นระยะ ๆ แต่จะไปเยอะเอามากๆ ที่หน้าศูนย์บริการนักท่องเที่ยวขององค์การบริหารส่วนตำบลตับเต่า ก็เลือกได้ตามใจชอบ มีหลายราคาแล้วแต่ทำเลไหนจะเหมาะและชอบกัน


แต่แนะนำให้สำรองที่พักไว้ก่อน เพราะผู้คนจะเยอะมากๆ ในช่วงวันหยุดติดต่อกันหรือแม้แต่วันธรรมดาก็ยังมีนักท่องเที่ยวขึ้นมาตลอด ที่พักบนภูชี้ฟ้ามีหลากหลายแบบหลากหลายราคาให้เลือก แต่หากต้องการชมธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม ชมวิวสวยๆ พักในบรรยากาศแบบอบอุ่นบนสันเขาที่เล่นระดับกัน สามารถชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ตกดินได้จากทุกห้อง นั่งรับประทานอาหารพร้อมกับชมวิวธรรมชาติแบบฟินๆ ขอแนะนำที่ “ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท”  สามารถจองห้องพักไว้ล่วงหน้าได้เลยค่ะ มาแล้วไม่เสียเที่ยวอย่างแน่นอน ติดต่อจองห้องพักได้ที่เบอร์โทร 087-1891099 , 081-9988009 / Fax. 053-696265

ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท ที่พักบรรยากาศเงียบสงบ สะอาดและปลอดภัย ด้วยบ้านพักตากอากาศที่เล่นระดับตามแนวสันเขา สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้เต็มสายตาเสมือนหนึ่งโอบกอดขุนเขาไว้ในอ้อมแขนของตนเอง


ที่พักอยู่สูงเหนือระดับน้ำทะเลกว่า 1400 เมตร ด้วยอากาศที่เย็นบริสุทธิ์ตลอดปี ไม่ต้องพึ่งพัดลมหรือแอร์ บ้านพักสร้างอย่างเรียบง่ายไม่หรูหราอะไรมากมาย ทำให้ผู้คนหลงไหลที่จะมาพักตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูฝน ฤดูหนาว หรือฤดูร้อน บรรยากาศอันเงียบสงบและแสนอบอุ่นก็ยังมีอยู่ตลอดเวลา ทำให้ใครที่ผ่านมาได้แวะมาใช้บริการที่ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ทอยู่ไม่ขาด

ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท ภูชี้ฟ้า ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์เกษตรที่สูงดอยผาหม่น(ที่ปลูกดอกทิวลิป)ประมาณ 3 กิโลเมตร และห่างจากภูชี้ฟ้า 7 กิโลเมตร เป็นที่พักแบบบ้านหลังเดี่ยวซึ่งพักได้หลังละ 2 คน , 3-4 คน จนถึงหลังละ 10 คน มีบ้านหลายแบบให้เลือก สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 60-80 ท่าน พักแบบสบายสะอาด ไม่ต้องนอนเรียงกับแบบแออัด ที่พักตั้งอยู่บนเชิงเขาสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ ได้ไกลสุดสายตา และสามารถนั่งทานอาหาร ชมความงามยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ได้ความงามตามธรรมชาติที่ไม่เคยซ้ำแบบกันทุกวัน 

สถานที่ตั้งของรีสอร์ท ตั้งอยู่บนเชิงเขาท้ายหมู่บ้านร่มโพธิ์ทอง ท่ามกลางสวนลิ้นจี่ สวนเงาะ และสวนลองกอง ที่ทางรีสอร์ทได้ปลูกไว้เอง  มีถนนลาดยางที่จะไปภูชี้ฟ้าผ่านหน้ารีสอร์ท


มีบริการห้องพัก 4 แบบ ((สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากทุกห้อง))

1.) บ้านเดี่ยว เตียงเดี่ยว (จำนวน 4 หลัง) พักได้หลังละ 2 ท่าน ราคา 1200 บาท/หลัง พร้อมอาหารเช้า
2.) บ้านเดี่ยว (จำนวน 7 หลัง) พักได้หลังละ 4 ท่าน ราคา 2000 บาท/หลัง พร้อมอาหารเช้า
3.) บ้านหลังใหญ่ แยกที่นอน (จำนวน 2 หลัง) พักได้หลังละ 10 ท่าน ราคา ท่านละ 400 บาท พร้อมอาหารเช้า
4.) เรือนยาวชมวิว เตียงคู่ 8 ห้อง , เตียงเดี่ยว (6 ฟุต) 8 ห้อง พักได้ห้องละ 2 ท่าน ราคา 1200 บาท/ห้อง พร้อมอาหารเช้า

** มีทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำสะอาด **

หมายเหตุ : ถ้าต้องการอาหารเย็นเพิ่ม ให้แจ้งกับทางรีสอร์ทก่อน

นอกจากที่พักแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารดังนี้

- อาหารเย็น ตามที่ลูกค้าต้องการ 
- อาหารเป็นชุด (5 อย่าง) ชุดละ 500 บาท

- หมูกระทะ ชุดละ 450 บาท


*** หนาวปีนี้ (2562) มีหมูกระทะไว้บริการรับลมหนาว ถึงหน้าห้องพัก ติดต่อห้องพักได้ที่ 0871891099,0819988009 ก่อนเต็มนะครับ ***

หลายคนอาจจะเคยมาพักที่รีสอร์ท และหลายคนก็อาจจะเคยผ่าน หากมีโอกาสลองแวะเข้ามาสัมผัสบรรยากาศดีๆแบบนี้กันได้ที่ ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท ที่พักแบบสบายๆ เป็นส่วนตัวในบ้านแต่ละหลัง พร้อมกับชมวิวหน้าบ้านพักได้ทุกหลัง ผ่อนคลายชีวิตที่ไร่กับธรรมชาติรอบตัว ยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกจากหน้าที่พักสวยงามไม่ซ้ำแบบกันในแต่ละวัน


** ช่วงเวลาแนะนำสำหรับการเดินทางมาพักที่รีสอร์ท แนะนำให้มาถึงที่พักก่อน 17.00 น. หรืออย่างช้าก็ไม่เกิน 17.30 น. จะได้ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามกับความงามตามธรรมชาติของขุนเขาที่มองไปสุดสายตา **


จะเป็นครอบครัว หรือหมู่คณะ หรือจะมาจัดประชุมสัมนาที่รีสอร์ทก็ย่อมได้ มีสถานที่รองรับสำหรับทุกกลุ่มไม่ว่าใหญ่หรือเล็ก ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ทอีกหนึ่งทางเลือกที่พักบนภูชี้ฟ้า จ.เชียงราย ..คลิปวีดีโอ ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท 

ข้อมูลติดต่อ
ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท ภูชี้ฟ้า
ที่อยู่ : เลขที่ 56 หมู่ที่ 19 ตำบลตับเต่า อำเภอเทิง จังหวัดเชี้ยงราย 57160

โทร./ไลน์ :  087-1891099 , โทร. 081-9988009
อีเมล์ : rairompothong@hotmail.co.th
เว็บไซต์ : http://www.rairompothongresort.com/
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/rairompothongresort/


การเดินทาง : รีสอร์ทอยู่ติดเส้นทางหลวงเส้นทางไปภูชี้ฟ้า อยู่หมู่บ้านร่มโพธิ์ทองห่างจากภูชี้ฟ้า 7 กิโลเมตร ห่างจากศูนย์เกษตรที่สูงดอยผาหม่นที่ชมดอกทิวลิป 3 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากทางขึ้นชมภูผาสวรรค์ 150 เมตร 


พิกัดแผนที่ : 19.802754, 100.437611

 
เรื่องอื่น ที่น่าสนใจ
 
 
 

แสดงความคิดเห็น


 
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเชียงรายโฟกัส
กิจกรรมของเว็บ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อทีมงาน
ช่วยเหลือ
แจ้งปัญหาการใช้งาน/อัพเดทข้อมูล
คำถามที่พบบ่อย
ส่งข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถิติ โดยรวมของเว็บ
สถิติ ปี 2012 | สถิติปี 2013
สถิติเว็บไซต์ ปัจจุบัน stats | histats
เว็บไซต์ V.2010 , V.2012
ข้อมูลบริการ
+ ฝากประกาศข่าว + ฝากประกาศตำแหน่งงาน
+ ลงทะเบียนหางาน(ฝากประวัติ) + เพิ่มที่พัก กิน ดื่ม เที่ยว ทัวร
+ เพิ่มข้อมูลธุรกิจ (ไดเร็กทอรี่) + จองโรงแรมเชียงราย
+ เพิ่มธุรกิจบนแผนที่ออนไลน + เพิ่มโปรโมชั่น ส่วนลด
เว็บไซต์แห่งนี้รองรับการแสดงผลได้ดีสุดที่ขนาดจอภาพ 1024x768 พิกเซล บนโปรแกรมบราวเซอร์ Google Chorm หรือ Mozilla Firefox
สงวนลิขสิทธิ์ © 2007-2018
http://www.chiangraifocus.com