"chiangraifocus"

  สมัครสมาชิก |  ล็อคอิน |  ติดต่อโฆษณา | ติดต่อทีมงาน | ร่วมงานกับเรา |  Mobile Version |   บริการของเว็บ |   คำถามที่พบบ่อย
x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 
บทความ


เยือนถิ่นชาดี ชมวิถีชนเผ่า ห้องพักในอ้อมกอดขุนเขา @แม่สลอง อยู่ดีโฮม ดอยแม่สลอง

8935 views     โพสต์เมื่อ03 พฤษภาคม 2561 เวลา 23:23:08 น. (written by staff@administrator)

 
Tags : อยู่ดีโฮม , ดอยแม่สลอง , U DEE HOME , ที่พักเชียงราย , ที่พักดอยแม่สลอง , รีสอร์ทบนดอยแม่สลอง , รีสอร์ทสไตล์ลอฟต์ , รีสอร์ทในเชียงราย , ที่พักใกล้ไร่ชา , ที่พักใกล้ตลาดชา , สถานที่กางเต็นท์ดอยแม่สลอง , ลานกางเต็นท์ดอยแม่สลอง ,
 
 

แม่สลอง อยู่ดีโฮม "U DEE HOME" ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ ตั้งอยู่บนดอยแม่สลองในทำเลที่เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับเดินทางเที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆ และชมวิถีชีวิตแบบชุมชนชาวจีน แม่สลอง อยู่ดีโฮม จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการพักผ่อน ในที่พักที่แสนวิเศษนี้ มีความงดงามทางธรรมชาติ และทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของดอยแม่สลอง เสมือนอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ เปิดบริการมาแล้วมากกว่า 1 ปี ที่นี่สามารถมองเห็นได้ทั้ง วิวพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกในที่เดียว อากาศเย็นสบาย ปลอดโปร่ง ลมพัดตลอดทั้งวัน จึงเหมาะแก่การพักผ่อน ในวันที่ร่างกายต้องการชาร์จพลังเป็นอย่างยิ่ง

ห้องพัก

ในส่วนของห้องพักนั้นเป็นสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย ทันสมัย น่าพัก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสะอาด ปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเท มีแสงสว่างส่องถึง มีระเบียงห้องสำหรับนั่งชิล และชมวิวได้ทุกห้อง ทั้งด้านหน้าและด้านหลังห้อง เจ้าของรีสอร์ท คุณล้าล้า (เสาวลักษณ์ แซ่ลี) น่ารักเป็นกันเอง


ห้องพักของที่นี่มีให้บริการ 3 แบบ ทั้งแบบห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ และห้องพักแบบครอบครัว ใน ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท หากใครอยากนอนเต็นท์สัมผัสอากาศหนาวดูดาวสวยๆ แล้วล่ะก็ ที่นี่ก็ยังมีลานสำหรับกางเต็นท์อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่นำเต็นท์มาเองค่ะ

พักที่ แม่สลอง อยู่ดีโฮม มีบริการอาหารเช้าแสนอร่อย เสิร์ฟในยามเช้า อาทิ อาหารพื้นบ้านหรือข้าวต้ม , ปลาท่องโก๋, โอวัลติน และขนมปัง

ที่พักดี อาหารอร่อย มาเที่ยวดอยแม่สลอง ต้องไม่พลาดที่จะมาพักที่นี่ "แม่สลอง อยู่ดีโฮม"

ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว เตียงบิ๊กไซส์ ขนาด 6 ฟุต จำนวน 1 เตียง พักได้ 2 ท่าน

ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว

ห้องพักแบบเตียงคู่ เตียงขนาด 3.5 ฟุต จำนวน 2 เตียง พักได้ 2 ท่าน

ห้องพักแบบเตียงคู่

ห้องพักแบบครอบครัว-หมู่คณะ

มี 1 เตียงใหญ่ ขนาด 6 ฟุต

และ 1 เตียงเล็ก ขนาด 3.5 ฟุต

มีโซฟา และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครัน

ห้องพักแบบครอบครัว-หมู่คณะ

เมื่อเข้าพักที่ แม่สลอง อยู่ดีโฮม ที่นี่มีความสะดวกสบายเสมือนอยู่กับบ้านตัวเอง เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น WiFi ทุกห้องและบริเวณที่พัก แอร์ พัดลม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม มีโซฟาสำหรับห้องครอบครัว

ห้องน้ำสะอาด มีน้ำอุ่น มีรองเท้าให้เปลี่ยนใส่ก่อนเข้าห้องน้ำ กันเท้าเปียก และกันลื่นได้อีกด้วย บางที่ไม่มีรองเท้าให้เปลี่ยนแบบนี้นะคะ

ภายในห้องพักทุกห้องนั้น ยังสามารถ ชมวิวของพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ได้จากบริเวณระเบียงของห้อง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมทั้งมีสนามหญ้า เป็นลานกางเต็นท์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแค้มปิ้งอีกด้วย

หากมาเที่ยว ดอยแม่สลอง แล้ว หลายคนต้องเคยได้ยินกันมาบ้างว่า เป็นแหล่งผลิตชาชั้นดี และ ถิ่นของซากุระเมืองไทย ซึ่ง แม่สลอง อยู่ดีโฮม นั้น มีร้านค้าบริการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคนที่คุณรักแน่นอน อาทิ ชาอู่หลง ชาข้าวหอม ชามะลิ ชาหอมหมื่นลี้ ไวน์ และที่พลาดไม่ได้คือ น้ำผึ้งแท้100% (แบรนด์อยู่ดีโฮม) ซึ่งเป็นน้ำผึ้งจากฟาร์มที่ทางรีสอร์ทเลี้ยงเอง

น้ำผึ้งป่าดอกลำไย น้ำผึ้งจากฟาร์มอยู่ดีโฮม ดอยแม่สลอง

จาก แม่สลอง อยู่ดีโฮม เพียง 2.5 กม.เท่านั้น ท่านยังสามารถเที่ยวชมสักการะ พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี ที่ตั้งอยู่จุดสูงสุดของเทือกเขาบนดอยแม่สลอง จึงสามารถชมวิวตัวเมืองแม่สลองได้ทั้งเมือง รวมถึงชมทิวทัศน์ได้กว้างไกลโดยเฉพาะในยามเย็น หรือในช่วงฤดูหนาว จะเห็น ทะเลหมอก ที่สวยงามปกคลุมตัวเมืองแม่สลอง


องค์พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี ที่สวยเด่นเป็นสง่านี้ สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล หากใครได้มาเที่ยวดอยแม่สลองแล้ว ต้องไม่พลาดที่จะขึ้นมาสักการะองค์พระธาตุฯ และชมวิวตัวเมืองแม่สลอง และนี่คืออีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของดอยแม่สลอง ที่อยู่ไม่ไกลจาก แม่สลอง อยู่ดีโฮม

เช็คอินเข้าพักที่ แม่สลอง อยู่ดีโฮม แล้วสามารถเที่ยวชมวิถีชีวิตและเลือกซื้อของฝากจาก ตลาดชา ดอยแม่สลอง ที่ตลาดชาจะมีร้านขายชา และของฝาก ประเภทผลไม้เชื่อม และผลไม้อบแห้ง อาทิ บ๊วยหวาน บ๊วยเค็ม บ๊วยซากุระ บ๊วยชาเขียว พุทราเชื่อม อัลมอนด์ น้ำผึ้ง ผักผลไม้สด และสินค้าราคาถูกอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้เลือกซื้อเป็นของฝากกันเพลินเลยทีเดียว


ร้านชาที่นี่มีหลายร้าน จะเลือกนั่งร้านไหน ก็ได้ชิมชากันไม่ต่ำกว่า 5 แก้ว .. แต่ละร้านจะมี ชาหลากหลายชนิด หลายรสชาติให้ลูกค้าได้ลองชิม หากใครจะซื้อติดไม้ติดมือไปเป็นของฝาก ที่นี่คือคำตอบ และอยู่ไม่ไกลจากที่พัก แม่สลอง อยู่ดีโฮม สะดวกสบายในการเดินทาง ระยะทางเพียง 500 เมตรเท่านั้น ใครอยากยืดแขนขาออกกำลังกาย เดินจากรีสอร์ทมาได้ไม่ว่ากัน ^-^ ....

แม่สลอง อยู่ดีโฮม มีลานจอดรถกว้างขวาง ทั้งลานจอดบริเวณร้านค้าของรีสอร์ท และลานจอดหน้าตึกที่พักและหลังตึก ได้ทั้งสองลาน สะดวกสบายในการนำสัมภาระเข้าห้องพัก


ที่นี่ยังมีบริการ ให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ สำหรับผู้ที่อยากเที่ยวชมวิถีชีวิต และบรรยากาศบริเวณใกล้เคียง

หรือหากเดินทางโดยเครื่องบิน แม่สลอง อยู่ดีโฮม ก็มีบริการ รถรับ – ส่ง สนามบิน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย

หากสนใจเข้าพักที่ แม่สลอง อยู่ดีโฮม การเดินทางสะดวกสบาย ถนนลาดยางกว้างตลอดสาย โดยเริ่มจากตลาดชา จะมีถนนตัดแยกขึ้นไปยังพระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี ประมาณ 500 เมตร จะพบ แม่สลอง อยู่ดีโฮม ตั้งอยู่ด้านขวามือ และจาก แม่สลอง อยู่ดีโฮม นี้ สามารถขับรถขึ้นไปยังพระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี เพียง 2.5 กม. เท่านั้น

ข้อมูลติดต่อ : ดอยแม่สลอง อยู่ดีโฮม

คุณเสาวลักษณ์ แซ่ลี  โทร. 0861961291 / 053160492

Line ID : 0861961291

258 ม.1 ต.แม่สลองนอก อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

FACEBOOK : https://www.facebook.com/udeehomehome/posts/185187751828769

AGODA : https://goo.gl/T57TTa

 
เรื่องอื่น ที่น่าสนใจ
 
 
 

แสดงความคิดเห็น


 
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเชียงรายโฟกัส
กิจกรรมของเว็บ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อทีมงาน
ช่วยเหลือ
แจ้งปัญหาการใช้งาน/อัพเดทข้อมูล
คำถามที่พบบ่อย
ส่งข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถิติ โดยรวมของเว็บ
สถิติ ปี 2012 | สถิติปี 2013
สถิติเว็บไซต์ ปัจจุบัน stats | histats
เว็บไซต์ V.2010 , V.2012
ข้อมูลบริการ
+ ฝากประกาศข่าว + ฝากประกาศตำแหน่งงาน
+ ลงทะเบียนหางาน(ฝากประวัติ) + เพิ่มที่พัก กิน ดื่ม เที่ยว ทัวร
+ เพิ่มข้อมูลธุรกิจ (ไดเร็กทอรี่) + จองโรงแรมเชียงราย
+ เพิ่มธุรกิจบนแผนที่ออนไลน + เพิ่มโปรโมชั่น ส่วนลด
เว็บไซต์แห่งนี้รองรับการแสดงผลได้ดีสุดที่ขนาดจอภาพ 1024x768 พิกเซล บนโปรแกรมบราวเซอร์ Google Chorm หรือ Mozilla Firefox
สงวนลิขสิทธิ์ © 2007-2018
http://www.chiangraifocus.com