"chiangraifocus"

  สมัครสมาชิก |  ล็อคอิน |  ติดต่อโฆษณา | ติดต่อทีมงาน | ร่วมงานกับเรา |  Mobile Version |   บริการของเว็บ |   คำถามที่พบบ่อย
x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 
บทความ


Reading Café ร้านกาแฟสำหรับคนชอบอ่านหนังสือ

9582 views     โพสต์เมื่อ28 ธันวาคม 2561 เวลา 20:58:09 น. (written by staff@administrator)

 
Tags :
 
 

เอาใจคนรักการอ่านกันด้วย ร้านกาแฟสไตล์ Book Café ร้านกาแฟกึ่งห้องสมุด ที่มีมุมเงียบสงบเอาไว้อ่านหนังสือ และมีหนังสือดีๆน่าอ่านไว้ให้บริการภายในร้านด้วย ไม่ใช่ร้านใหม่ที่ไหน ร้าน ‘ Reading Café ’ ของเรานี่เอง ร้านเดิมที่อยู่ตรงถนนธนาลัยตอนนี้ได้ย้ายไปประตูเชียงใหม่แล้วนะ มาพูดถึงบรรยากาศร้านใหม่ ที่มีบริเวณกว้างขวางกว่าเดิมเยอะมาก มีต้นไม้น้อยใหญ่ บ่อปลาเล็กๆที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ร่มรื่นและเงียบสงบขึ้นไปอีก ทางร้านได้แบ่งโซนต่างๆไว้ให้นั่งมากมายหลายมุม เลือกได้ตามสะดวก ตามความชอบ แต่ไม่ว่าจะเลือกนั่งโซนไหน มุมไหน ทุกๆที่ก็มีความเงียบสงบ ร่มรื่นไม่ต่างกัน การตกแต่งร้านก็น่ารัก ตามแบบฉบับ Book Café  


https://www.youtube.com/watch?v=EuhrZan_ovgมีหนังสือหลากหลายเเนว หลายชนิดมากๆ ทั้งเเฟนตาชี สยองขวัญ สืบสวนสอบสวน สุขภาพ ฯลฯ วางอยู่ตามชั้นหนังสือ บนโต๊ะ ให้เลือกอ่านกันได้ 

ในจังหวัดเชียงราย ถือว่าคาเฟ่สไตล์ Book Café แบบนี้ยังไม่ค่อยมีให้เห็นกันเท่าไหร่ ร้านนี้น่าจะเป็นร้านแรกและร้านเดียวที่มีหนังสือภาษาอังกฤษเยอะขนาดนี้ สำหรับคนที่รักการอ่าน ชื่นชอบการอ่านหนังสือเป็นพิเศษ จะต้องรู้ว่าบรรยากาศในการอ่านหนังสือนั้นสำคัญมาก ยากที่จะหาร้านที่มีมุมสำหรับอ่านหนังสือโดยเฉพาะแบบนี้ให้เห็นตามท้องถนน และการเดินหาร้านสำหรับอ่านหนังสือในปัจจุบันนั้นยากเย็นมาก เพราะผู้คนในยุคสมัยนี้มักหาคาเฟ่เพื่อดื่มกาแฟ พบปะเพื่อนๆ ถ่ายรูป ต่างๆมากกว่าการหาคาเฟ่ที่มีมุมสงบนั่งอ่านหนังสือเงียบๆ ฉะนั้นจะหาความสงบตามร้าน หรือคาเฟ่โดยทั่วไปนั้นนับว่าไม่มีเลยจะดีกว่า 

นอกจากมุมอ่านหนังสือ ‘Reading Café ’ ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกดื่มกันอีกด้วย ทั้งชา กาแฟ คุณภาพและรสชาติก็ไม่ธรรมดา เอาเป็นว่าคุณภาพคับแก้วกันเลยทีเดียว


นอกจากมุมอ่านหนังสือ ‘Reading Café ’ ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกดื่มกันอีกด้วย ทั้งชา กาแฟ คุณภาพและรสชาติก็ไม่ธรรมดา เอาเป็นว่าคุณภาพคับแก้วกันเลยทีเดียว


Iced Matcha Coffee 


Hot Latte

Hot Espresso 

สำหรับหนอนหนังสือทุกท่าน ที่กำลังมองหาร้านที่สามารถนั่งอ่านหนังสือเงียบๆ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและร่มรื่นสบายตา ต้องที่ร้าน 

‘Reading Café ’ เท่านั้น มาสัมผัสบรรยากาศแบบสโลวไลฟ์กันได้ นั่งอ่านหนังสือ ดื่มกาแฟ จิบชา ได้ทั้งวัน แล้วเวลาของทุกท่านจะหมุนช้าลงได้ที่ ‘Reading Café’ คาเฟ่สไตล์กึ่งห้องสมุด ที่จะหยุดเวลาให้ช้าลง มีความสุขกับหนังสือได้มากขึ้น แล้วมาอ่านหนังสือกันเยอะๆนะ 

ข้อมูลติดต่อ : 


Reading Café

ที่อยู่ : ถ.ราชโยธา ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย  ( ข้างๆโรงแรมลาวีอองโรส )

เบอร์โทร : 081 881 2591

เฟส :  https://www.facebook.com/ReadingCafeCRI/

เวลาปิดเปิด :  08:00 - 17:00

พิกัดแผ่นที่ : https://goo.gl/maps/KqVbzCkh7U52


 
เรื่องอื่น ที่น่าสนใจ
 
 
 

แสดงความคิดเห็น


 
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเชียงรายโฟกัส
กิจกรรมของเว็บ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อทีมงาน
ช่วยเหลือ
แจ้งปัญหาการใช้งาน/อัพเดทข้อมูล
คำถามที่พบบ่อย
ส่งข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถิติ โดยรวมของเว็บ
สถิติ ปี 2012 | สถิติปี 2013
สถิติเว็บไซต์ ปัจจุบัน stats | histats
เว็บไซต์ V.2010 , V.2012
ข้อมูลบริการ
+ ฝากประกาศข่าว + ฝากประกาศตำแหน่งงาน
+ ลงทะเบียนหางาน(ฝากประวัติ) + เพิ่มที่พัก กิน ดื่ม เที่ยว ทัวร
+ เพิ่มข้อมูลธุรกิจ (ไดเร็กทอรี่) + จองโรงแรมเชียงราย
+ เพิ่มธุรกิจบนแผนที่ออนไลน + เพิ่มโปรโมชั่น ส่วนลด
เว็บไซต์แห่งนี้รองรับการแสดงผลได้ดีสุดที่ขนาดจอภาพ 1024x768 พิกเซล บนโปรแกรมบราวเซอร์ Google Chorm หรือ Mozilla Firefox
สงวนลิขสิทธิ์ © 2007-2018
http://www.chiangraifocus.com