"chiangraifocus"

  สมัครสมาชิก |  ล็อคอิน |  ติดต่อโฆษณา | ติดต่อทีมงาน | ร่วมงานกับเรา |  Mobile Version |   บริการของเว็บ |   คำถามที่พบบ่อย
x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 
บทความ


เอาใจคนรักความเย็นฉ่ำ....สวนน้ำนาวาแลนด์ แดนสนุกไปได้ทุกวัย

7394 views     โพสต์เมื่อ24 มีนาคม 2561 เวลา 11:19:23 น. (written by staff@administrator)

 
Tags : สวนน้ำเชียงราย , ฟิตเนสในเชียงราย , ร้านอาหารเชียงราย , ร้านกาแฟเชียงราย , เครื่องเล่นน้ำ , ที่พักเวียงชัย , ที่พักเชียงราย , สวนสนุกในเชียงราย , ฟาร์มแกะในเชียงราย , สปาเชียงราย , นวดแผนไทยเชียงราย , สวนสัตว์เชียงราย ,
 
 

ซัมเมอร์นี้หากกำลังมองหาสถานที่เล่นน้ำที่ครบวงจร ในจังหวัดเชียงรายเราอาจจะมีไม่กี่แห่ง สำหรับความสนุกสุดเย็นฉ่ำ “สวนน้ำนาวาแลนด์” ที่ตั้งอยู่ใน อ.เวียงชัย  อาจเป็นตัวเลือกที่ดีในฤดูร้อนนี้ ก็ว่าได้  เพราะที่นี่มีเครื่องเล่นแอดแวนเจอร์มากมาย รองรับได้ตั้งแต่เด็กเล็กๆจนถึงผู้ใหญ่  เปิดให้บริการทั้งสวนน้ำ ที่พัก ห้องประชุมสัมนา สปา นวดแผนไทย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และเมื่อไม่นานมานี้ยังมีสวนสัตว์เพิ่มขึ้นมาให้บริการเข้าชมได้ฟรี มีทั้ง กวาง กระต่าย ไก่ป่า ม้า แกะ ฯลฯ เรียกได้ว่ามาเที่ยวที่นี่ครบวงจรจริงๆ 

สระว่ายน้ำแบ่งเป็นโซน น้ำลึก น้ำตื้น แยกเด็กเล็ก เด็กโต มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้ตลอด มีหลังคากันแดดให้ผู้ปกครองเฝ้าดูเด็กๆเล่นน้ำ พร้อม สัญญาญ Internet Free Wifi  ทั่วบริเวณ


อัตราค่าบริการ

เด็ก 120 บาท

ผู้ใหญ่ 150 บาท

เวลาเปิดบริการ 10.00 – 19.00 น. ของทุกวัน

ถัดจากสระว่ายน้ำของเด็กเล็ก ก็จะเป็นโซนเล่นน้ำสำหรับผู้ใหญ่ หรือเด็กโต ตรงกลางมีสไลเดอร์ให้กระโดดปีนป่ายไถลลงมา ด้านหนึ่งติดห้องประชุม ด้านหนึ่งทำเป็นร้านอาหารยื่นเฉลียงออกมารับกับขอบสระ สร้างบรรยากาศรับประทานอาหารริมน้ำได้อย่างดีเลยทีเดียว

ร้านอาหาร ก็มีอาหารหลากหลายประเภท จะสั่งมาเป็นชุดหรืออาหารตามสั่ง ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท

และล่าสุดได้เปิดเมนูใหม่เป็นกุ้งเผา ในราคากุ้งคัดใหญ่ 650 บาท กุ้งกลาง 550บาท กุ้งสดๆตัวเป็นๆ พร้อมเผาให้ฟรี เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มรสแซ่บ

นอกจากนั้งยังมีเมนูพิเศษ ผัดเผ็ดเนื้อกวาง เนื้อกวางผัดพริกไทยดำ ผัดเผ็ดเนื้อกระต่ายป่า บ้องหางจรเข้ผัดพริกไทยดำ อีกด้วยนะ ว๊าว!!! 

ไม่เล่นน้ำ ไม่ทานข้าว จะมาใช้บริการห้องอบซาวน่า สปา นวดแผนไทย ที่นี่ก็มีพร้อมให้บริการ ติดต่อล่วงหน้้า 082 797 0741

 ซึ่งคิดอัตราค่าบริการ ชั่วโมงละ 250 บาท , อบซาวน่า คิดอัตราค่าบริการ ครั้งละ 100 บาท

ห้องประชุมสามารถรองรับการประชุมสัมนาได้จนถึงระดับกลาง ที่มีอุปกรณ์ระบบแสง สี เสียงครบครัน รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 250 คน

ถัดมาจะเป็นห้องสำหรับเครื่องออกกำลังกาย ฟิตเนส มีเครื่องเล่นออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน พร้อมเทรนเนอร์คอยให้คำชี้แนะการเล่น การออกกำลังกายที่ถูกต้อง อัตราค่าบริการ ชั่วโมงละ 50 บาท หรือสมัครสมาชิกรายเดือน 800 บาท/เดือน

ในส่วนพื้นที่ท้ายสุดของสวนน้ำนาวาแลนด์ ได้ทำเป็นนาวาแลนด์ฟาร์ม ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานมานี้เอง มีทั้ง กวาง ไก่ ม้า แกะ  นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้ฟรี จะเลือกให้อาหารสัตว์ หรือจะนั่งจิบกาแฟยามบ่าย ก็ผ่อนคลายไม่แพ้กัน

นาวาแลนด์ฟาร์ม นอกจากจะมีสัตว์ต่างๆ ยังมีจำพวกแปลงพืชผักปลอดสารพิษ และด้านหนึ่งทำเป็นร้านกาแฟ ที่ชั้นบนสุดเป็นลานเปิดโล่ง มีโต๊ะนั่งชมวิวแบบพาโนรามา ด้านบนร้านกาแฟวิวสวยมาก ช่วงนี้จะเห็นนาข้าวเขียวขจีรอบๆสวนน้ำ

ในโซนของที่พัก จะเป็นแบบบังกะโล มีห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง  และ“กรีนโรสรีสอร์ท” เป็นห้องพักรีสอร์ทแบบเป็นหลัง ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าสุด มีทั้งหมด 5 หลัง ด้านหลังติดกับทุ่งนา พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

หมายเลขโทรศัพท์ 053-768088 , 082 797 0741

ที่อยู่ 115/1 หมู่ 19,ตำบล เวียงเหนือ อำเภอ เวียงชัย,เชียงราย 57210 

เว็บไซต์ www.navalandchiangrai.com

เฟสบุ๊ค : สวนน้ำนาวาแลนด์


คลิปวีดีโอ สวนน้ำนาวาแลนด์ ถ่ายทำเมื่อ 20 มี.ค 2561คลิปนี้ถ่ายเมื่อ ปี 2560 
เรื่องอื่น ที่น่าสนใจ
 
 
 

แสดงความคิดเห็น


 
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเชียงรายโฟกัส
กิจกรรมของเว็บ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อทีมงาน
ช่วยเหลือ
แจ้งปัญหาการใช้งาน/อัพเดทข้อมูล
คำถามที่พบบ่อย
ส่งข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถิติ โดยรวมของเว็บ
สถิติ ปี 2012 | สถิติปี 2013
สถิติเว็บไซต์ ปัจจุบัน stats | histats
เว็บไซต์ V.2010 , V.2012
ข้อมูลบริการ
+ ฝากประกาศข่าว + ฝากประกาศตำแหน่งงาน
+ ลงทะเบียนหางาน(ฝากประวัติ) + เพิ่มที่พัก กิน ดื่ม เที่ยว ทัวร
+ เพิ่มข้อมูลธุรกิจ (ไดเร็กทอรี่) + จองโรงแรมเชียงราย
+ เพิ่มธุรกิจบนแผนที่ออนไลน + เพิ่มโปรโมชั่น ส่วนลด
เว็บไซต์แห่งนี้รองรับการแสดงผลได้ดีสุดที่ขนาดจอภาพ 1024x768 พิกเซล บนโปรแกรมบราวเซอร์ Google Chorm หรือ Mozilla Firefox
สงวนลิขสิทธิ์ © 2007-2018
http://www.chiangraifocus.com