x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
เอ็มจีล้านนนา ศุภาลัย (แม่กรณ์) บริษัทโตโยต้าเชียงรายจำกัด สินธานี (facebook) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) สินธานี (เว็บไซต์)

ร้านค้า/บริการ

แหล่งช้อปชุดนักศึกษา ของมันต้องมี ของดี ราคาดี มีที่นี่ที่เดียว…!!

เทศกาลเปิดเทอมใกล้เข้ามาแล้ววว…. เฟรชชี่และพี่ปีแก่ทั้งหลาย พร้อมที่จะใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยกันหรือยังจ๊ะ หลายๆคนอาจจะกำลังกลุ้มใจอยู่ว่า จะไปหาซื้อชุดนักศึกษาที่ไหนดีน้าาา อย่ากังวลใจไปวันนี้เรามีร้านขายชุดนักศึกษามาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นน้องๆนักศึกษาหน้าใหม่ หรือหน้าเก่า รับรองว่าไปแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ร้านที่ว่านี้ ชื่อร้านมีดี อยู่ใกล้ๆมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ถ้าขับรถมาจากทางอำเภอเมืองเชียงราย จะอยู่ทาง ด้านซ้ายมือ ก่อนถึงประตูทางเข้าด้านหน้ามหาวิทยาลัยประมาณ 500 เมตร สังเกตุไม่ยาก  ป้ายร้านจะเป็นป้ายสีแดงๆ ใหญ่สะดุดตา ถ้ายังไปไม่ถูกอีก Google map ช่วยคุณได้ พิกัดร้านตามแผนที่ด้านล่าง


อ๊ะ….!!! มาดูกันดีกว่า ว่าร้านมีดี มีอะไรให้จับจ่ายใช้สอยกันบ้าง

ร้านนี้เปิดกิจการมานานนนน…นับสิบปี เน้นขายชุดนักศึกษาแบบถูกระเบียบให้กับนักศึกษาทุกสถาบัน โดยเฉพาะนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มาที่นี่ จะได้ชุดถูกระเบียบที่แท้ทรู

สำหรับน้องผู้หญิงนั้น ทางร้านมีเสื้อนักศึกษาแบบมีสาบหลัง กระโปรงทรงเอแบบมีขอบและผ่าหลัง รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วน หรือแม้กระทั่งเสื้อซับใน เขาก็มีให้เสร็จสรรพ คือมาแล้วได้ของครบชุด ใส่เดินเข้ามหาลัยได้เลย

สำหรับน้องผู้ชาย ก็มีมาให้เลือกสรรไม่น้อยหน้าเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว กางเกงขายาวทรงกระบอก รองเท้าคัทชูสีดำ รับรองว่าใส่แล้วดูดีมีระดับ สาวๆติดตรึม แถมยังถูกระเบียบอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น ทางร้านยังมีชุดกิจกรรมแบบถูกระเบียบ สำหรับน้องปี 1 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงขายด้วยนะเอออ…. เป็นเสื้อยืดคอกลมสีดำ มาพร้อมกับกางเกงวอมสีดำ เท่ๆ เก๋ๆ เอาไว้ใส่ทำกิจกรรม รับน้อง มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย เฟรชชี่ทั้งหลายต้องได้ใช้กันแน่นอน

ยังไม่จบๆ ถุงเท้า เข็มขัด แบบถูกระเบียบเขาก็มีเช่นกัน เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้ากิ๊ฟช็อปเขาก็เอามา อุปกรณ์ยังชีพสำหรับเด็กหอมือใหม่ อย่างผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ตะกร้า กุญแจ เขาก็มีให้ มีทุกสิ่งอันจริงๆ

และที่สำคัญ ตอนนี้เจ้าของร้านเขาใจดี มีโปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอม ให้น้องๆได้มาเลือกช๊อปกันด้วย เริ่มกันที่....


เสื้อนักศึกษาหญิง จากราคา 159.- บาท ลดเหลือ 129.- บาท

กระโปรงนักศึกษา จากราคา 199.- บาท ลดเหลือ 150.- บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วน ยี่ห้อ Mashare จากราคา 190.- บาท ลดเหลือ 150.- บาท

กางเกงนักศึกษาชาย จากราคา 270.- บาท ลดเหลือ 240.- บาท

รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อ Baoji จากราคา 320.- บาท ลดเหลือ 270.- บาท

และผ้านวม จากราคา 550.- บาท ลดเหลือ 470.- บาท


เอาซี๊…!! สินค้าคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ไม่ได้มีมาให้ช้อปกันบ่อยๆ ไปเลยจร้า ไม่ต้องคิดมาก

เชื่อเถอะว่า ไปร้านมีดีที่เดียว ได้ของครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อ่ะ…ไปโล้ดดด….!!!


สอบถามโปรชั่นสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ ร้านมีดี

ก่อนถึงมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 

648/1-3 หมู่ที่ 1 ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57100

โทรศัพท์ 095 451 0027

facebook Fanpage : https://goo.gl/VzN1L7

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

เฉพาะวันอังคารเปิดถึงเวลา 20.00 น.