x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
สินธานี (facebook) เอ็มจีล้านนนา บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ สินธานี (เว็บไซต์)

ร้านอาหาร

ชวนเพื่อนแฮงค์เอาท์สุดมันส์ ดูบอลโลก 2018 บรรยากาศริมน้ำกก ที่คอบอลต้องห้ามพลาด @ร้านอาหารลีลาวดีเชียงราย

กระแสฟุตบอลโลก 2018 ได้ดำเนินไปอย่างเข้มข้น สาวกลูกหนังหลายคนคงจะเบื่อกับการดูบอลที่บ้านคนเดียว ลุ้นคนเดียว ออกมาเถอะครับ มาเชียร์บอลนอกบ้านกับชาวแก๊งค์ให้มันส์กันไปเลย แต่จะเป็นที่ไหน ที่มีจอดูบอลขนาดใหญ่ แถมบรรยากาศดี อาหารอร่อย ยิ่งฟินไปอีกกับโต๊ะที่นั่งติดกับแม่น้ำ สถานที่แบบนี้มีอยู่จริง ที่ ร้านอาหารลีลาวดีเชียงราย ตามมาเถอะ จะพาไปดูบรรยากาศของร้านกัน ..


“บรรยากาศดี ทำให้เจริญอาหาร” คำนี้ยังใช้ได้กับหลายคน หากจะหาร้านอาหารในเมืองเชียงราย บรรยากาศชิลชิล วิวสวย อยู่ติดแม่น้ำ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นร้านอาหารอร่อยระดับตำนานของเชียงราย มีหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทานกัน ที่สำคัญการเดินทางสะดวก ที่จอดรถเพียงพอ เหมาะสำหรับพาครอบครัวมานั่งรับประทานอาหาร และพาเพื่อนฝูงมานั่งชิล จิบเบียร์ เชียร์บอลโลกกัน


ร้านอาหารลีลาวดี เชียงราย ( Leelawadee Best Restaurant in Chiang Rai ) เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเก่าแก่ที่มีชื่อเสียง และอยู่คู่กับเชียงรายมายาวนานกว่า 12 ปี ด้วยทำเลที่ตั้งของร้านติดกับแม่น้ำกก ที่ไหลผ่านใจกลางเมืองเชียงราย ตกแต่งร้านได้อย่างร่มรื่น โดยเฉพาะต้นลีลาวดี ตามชื่อของร้านที่ปลูกไว้ตามจุดต่างๆ มีที่จอดรถสะดวกและกว้างขวาง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการดี

ยามเย็น บรรยากาศร้านจะสวยงาม นั่งรับประทานอาหารริมน้ำ พร้อมเสียงเพลงเพราะๆ ขับกล่อม ทุกค่ำคืนจะมีดนตรีสด ที่จะทำให้ผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนไปในตัว หรือหากจะหา ที่ประชุม สัมนา เลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ งานแต่ง มินิคอนเสิร์ต หรือแม้กระทั่ง เป็นสถานที่จัด งานเลี้ยงรับรอง สาวงามจากเวทีประกวดนางสาวถิ่นไทยงามเชียงรายมาแล้ว ยิ่งการันตีถึงความมืออาชีพ ความเก๋า ความอร่อยลงตัวของอาหาร ความพร้อมของสถานที่ ซึ่งรองรับได้มากกว่า 400 คน

เรื่องความอร่อยต้องยกให้เลย “ร้านอาหารลีลาวดี” ที่นี่มีหลากหลายเมนู หลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารพื้นเมือง อาหารจีน และอาหารญี่ปุ่น ที่ใครได้มาลองทานแล้วจะต้องติดใจในรสชาติ สำหรับเมนูเด็ดที่อยากแนะนำ ก็คือ  ไก่หอม ต้มยำกุ้ง ต้มแซ่บปลาคลัง ปอเปี๊ยะสลับหน้า และยำลีลาวดี สุดแซ่บ นั่นเอง


ช่วงนี้ ไม่พูดถึง ไม่ได้เลยสำหรับ FIFA World Cup Russia 2018
มันก็ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มี โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับแฟนบอล 

เมื่อชวนเพื่อนแฮงค์เอาท์สุดมันส์ ดูบอลโลก 2018 ที่ร้านอาหารลีลาวดี 

ทางร้านมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกันทุกคืน กับการทายผลฟุตบอลครึ่งแรกและครึ่งหลัง 
ผู้โชคดีในแต่ละวันจะได้รับบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 300 บาท 
และรับเบียร์ไทเกอร์ 3 ขวด วันละ 10 รางวัล

 

กิจกรรมดีๆแบบนี้ มีให้ร่วมสนุกทุกคืน จนกว่าจะจบฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 

ร้านอาหารลีลาวดี เชียงราย สถานที่ที่เป็นจุดรวมพลของเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง และเซเลบชื่อดังทั่วประเทศ ที่ได้แวะเวียนมารับประทานอาหาร และสังสรรค์อยู่เสมอ หากมาเยือนจังหวัดเชียงรายแล้ว ที่นี่ถือเป็นจุดเช็คอินอีกจุดหนึ่งเลยก็ว่าได้

ร้านอาหารลีลาวดี เชียงราย เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 24.00 น. ทุกวัน


ไม่อยากพลาดโต๊ะติดแม่น้ำ สำรองโต๊ะได้ที่

053-600000 , 085-6454264 , 089-9998444 , 062-0416408 , 081-5304315


ร้านอาหารลีลาวดีเชียงราย Leelawadee Best Restaurant in Chiang Rai

ที่อยู่ : เลขที่ 58/2 หมู่19 ถ.แควหวาย ต.รอบเวียง จ.เชียงราย 57000

Facebook : https://www.facebook.com/Leelawadeerestaurantchiangrai/

เว็บไซต์ : http://www.leelawadeechiangrai.com/
ไลน์ :  @leelawadeetaurant

การเดินทาง

จาก ห้าแยกพ่อขุนเม็งรายมหาราช มุ่งหน้าไปทาง อ.แม่จัน ผ่านแยกไฟแดงสหมิตร ให้กลับรถใต้สะพานแม่น้ำกก แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแรกไปประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ มีป้ายลีลาวดีใหญ่ๆ ไม่หลงแน่นอน หากใครยังไม่แน่ใจ ให้ไปตามพิกัดแผนที่ด้านล่างเลยค่ะ ถึงชัวร์ ^_^

“ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่มาเชียร์บอลด้วยกัน ที่ลีลาวดีเชียงราย อาหารอร่อย บรรยากาศดี ที่พร้อมต้อนรับคุณทุกเทศกาล”


--------------------------------------------------------


“อย่าลืมกด Like กด Share Facebook fanpage เชียงรายโฟกัส ด้วยนะครับ”

จะได้ไม่พลาดเรื่องราวอัพเดทจากเรา


พิกัดแผนที่ ร้านอาหารลีลาวดีเชียงราย