x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
มาสด้าสินธานี (facebook) ศุภาลัย (แม่กรณ์) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) สินธานีอิเล็กทรอนิกส์ / เชียงรายสินธานี (เว็บไซต์)

คอนเทนต์มาใหม่

จองกี่ที ก็ไม่มีดราม่า แค่5 ขั้นตอนจองตั๋วเครื่องบินถูกสุด!!

      ถ้าการท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่คุณรักและขาดไม่ได้ การท่องเที่ยวเป็นตัวตนของคุณ คุณควรจะต้องรู้ 5 ข้อนี้  ที่จะทำให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินในราคาถูกกว่าใครๆ ทั้งถูก ทั้งง่าย มีอะไรบ้างไปดูกัน

1.หาเที่ยวบินที่จะมุ่งหน้าไปสนามบินทางเลือก

การหาสนามบินปลายทางคือสิ่งที่คุณควรจะศึกษามาก่อน เพราะถ้าคุณเลือกสนามบินปลายทางที่อยู่ไกล จากจุดที่หมายของคุณ คุณจะต้องเสียค่าต่อรถไปอีก ดั้งนั้นการเลือกสนามบินปลายทางที่ใกล้จุดหมายของคุณ จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเซฟเงินในกระเป๋าคุณได้

2.การเลือกวันและเวลาของเที่ยวบินให้ดี

การที่เราเลือกเดินทางกลางสัปดาห์ เช่น วันอังคาร วันพุธ และวันเสาร์ จะได้ราคาตั๋วถูกกว่าวันอื่นๆ เพราะจะเหลือที่นั่งเยอะกว่าปกติ และการจองที่ไม่ใช่เวลาปกติ เช่น ไฟลท์ดึกหรือเช้ามืด ก็เป็นอีกทางเลือกที่จะได้ดีลราคาดีที่สุดอีกเช่นกัน 

3.ประหยัดค่าธรรมเนียมไปอีก

การจ่ายเงินจองตั๋วเครื่องบิน ก็มักจะมีการหักค่าธรรมเนียมเข้าไปด้วย นั่นก็เพราะบางทีเราอาจใช้บัตรเครดิตในการชำระเงิน เพราะสะดวกและรวดเร็ว แต่รู้ไหมว่า ทำให้ราคาตั๋วสูงขึ้นไปอีก ดังนั้นหากลองเลี่ยงการจ่ายด้วยบัตรเครดิต จะสามารถลดค่าธรรมเนียมได้มากเลยทีเดียว แต่หากเป็นการจองเที่ยวบินระหว่างประเทศ การใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการก็อาจได้ประโยชน์เพราะทำให้สามารถสะสมแต้มแลกไมล์บินได้นั่นเอง

4.เช็คราคาหลายๆสายการบิน

เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เราได้ตั๋วเครื่องบินในราคาถูกที่สุด และรู้รายละเอียดของแต่ละสายการบิน ซึ่งมีหลายเว็บไซต์ได้ให้บริการในส่วนนี้อยู่แล้ว และเว็บที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันก็คือ https://th.traveligo.com/flights เรากรอกข้อมูลในการเดินทางเสร็จเรียบร้อยแล้ว TraveliGo จะทำการหาสาย    การบินให้ได้เลือก และที่สำคัญราคาใน TraveliGO ไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มเติมไดๆทั้งสิ้น นอกจากจะสะดวกมากแล้วยังถูกมากๆเช่นกัน

5.มองหาดีลดีๆ โปรโมชั่นโดนๆ

ดีลดีๆ ดีลแรงๆ ที่คุณต้องการ รวมอยู่ใน https://th.traveligo.com/flights/deals ทั้งหมดแล้ว คุณสามารถเลือกดีลที่คุณต้องการได้ และยังมีโปรโมชั่นโดนๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ https://th.traveligo.com/promotion ไม่ว่าจะบินภายในประเทศ หรือ ต่างประเทศ หรือบริการด้านอื่นๆ ก็มีเพียบ TraveliGO ถือได้ว่า ครบที่สุด จบที่สุด ปังที่สุดเท่าที่เคยมีมา และยังมีโปรโมชั่นโดนๆ อีกมากมาย

และทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าดียังไง เด็ดขนานไหน ถูกจริงๆรึป่าว ง่ายมาก เพียงแค่คุณใช้บริการผ่าน https://th.traveligo.com/ ทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ