x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) สินธานี (facebook) สินธานี (เว็บไซต์) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ เอ็มจีล้านนนา

ร้านค้า/บริการ

CNC ART COOL ครบเครื่องเรื่องความเย็น

       การจัดงานประชุมสัมนา Event ต่างๆ นอกสถานที่ สภาพอากาศถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก กว่า 70% สิ่งที่เป็นอุปสรรคต่องานทุกงานก็คือความร้อน ยิ่งงานกลางแจ้ง Outdoor ยิ่งไปกันใหญ่ ยิ่งประเทศไทยเป็นประเทศที่อากาศร้อนชื้นอยู่ด้วยแล้ว แม้อยู่ในช่วงฤดูหนาวอากาศก็ยังร้อน ทำให้บรรยากาศ ความสนุกภายในงานหายไปทันที สิ่งที่จะมาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของงาน Event ให้ราบรื่น ส่วนหนึ่งก็คือ การสร้างบรรยากาศภายในงานให้เย็นสบาย แต่จะทำยังไงล่ะ ในเมื่อห้องประชุมกว้างขนาดใหญ่ ต้องใช้แอร์เป็นสิบๆตัว หรือกิจกรรมของงานอยู่นอกสถานที่ จะหาแอร์มาเปิดก็ไม่ได้ นอกจาก  สิ้นเดือนค่าไฟจะบานปลาย จะไปหาเช่าจากที่ไหน อุปสรรคในการติดตั้ง เคลื่อนย้ายต่างๆตามมาอีกเพียบ

ชมคลิปบน youtube https://www.youtube.com/watch?v=aIRKhRH0sLU
    วันนี้เรามีทางออก โดย “CNC ART COOL” ซึ่งเป็นศูนย์บริการเช่าและจัดจำหน่าย พัดลมไอเย็น – พัดลมไอน้ำ เครื่องสร้างหมอกควัน ที่ครบวงจรที่สุด ในเชียงราย จัดส่ง ติดตั้ง มีช่างดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับนำไปใช้ทุกกิจกรรม

 คุณภัทรพงศ์ กุลพัทธ์วรวิบูล เจ้าของกิจการ CNC ART COOL

“CNC ART COOL” ศูนย์ให้เช่าพัดลมไอเย็นที่ใหญ่ที่สุดในเชียงราย ดำเนินกิจการโดย คุณภัทรพงศ์ กุลพัทธ์วรวิบูล หรือ คุณตี๋ ซึ่งก่อนหน้านี้ทำธุรกิจเกี่ยวการทำป้ายและประดับยนต์จนเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง คุณตี๋เล่าให้ฟังว่าเริ่มแรกเดิมทีสภาพอากาศมันร้อน บรรยากาศสถานที่ทำงานก็ร้อนไปด้วย อยากให้พนักงานทำงานกันแบบสบาย จึงได้ใช้พัดลมไอเย็นมาเปิดใช้ทำงาน ต่อมาก็มีคนมาถามเช่าพัดลมไอเย็นไปออกงาน หลายคนเช่าไปแล้วพอใจ เริ่มถามบ่อยขึ้น จึงเปิดให้บริการเช่าพัดลมไอเย็น ในชื่อ CNC ART COOL

ที่นี่มีพัดลมให้เช่ามากถึง 400 กว่าเครื่อง งานเล็กงานใหญ่พร้อมให้บริการทุกวัน ทั้งพัดลมไอเย็นและไอน้ำ เหมาะสำหรับกิจกรรมงานกลางแจ้งทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีมงคล งานศพ งานประชุมสัมมนา งานปาร์ตี้สังสรรค์ จัดเลี้ยงวัดเกิด พบปะคนสำคัญ และอื่นๆอีกมากมาย ติดตั้งดูแล แก้ไขปัญหาให้ฟรี ที่สำคัญ ประหยัดไฟฟ้ามากกว่าแอร์ถึง 10 เท่า ในขณะที่ให้ความเย็นฉ่ำ ปรับลดอุณภูมิได้ตามต้องการเหมือนแอร์ ราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 200 บาท เท่านั้น

แล้วความเย็นของพัดลมมาจากไหน?

พัดลมไอเย็น จะทำความเย็นผ่าน Evap Cooling pad ที่นำเข้าลิขสิทธิ์มาจากประเทศแคนาดา  ตัวนี้เพียงแค่น้ำผ่านก็สามารถสร้างความเย็นได้ไนทันที โดยไม่ต้องใส่น้ำแข็ง มีรีโมทควบคุมการทำงาน เหมาะกับงานในปรัมพิธี จุดที่ประธานหรือแขกสำคัญๆ อยู่ เพราะไม่มีการพ่นละอองน้ำไปรบกวนแขกสำคัญของงาน มีระบบฆ่าเชื้อในน้ำ และที่สำคัญไม่มีความชื้น ไม่ทำให้เกิดเชื้อรา ให้กับสิ่งของต่างๆในบริเวณที่ตั้งเปิดพัดลม

พัดลมไอเย็นของ CNC ART COOL สามารถทำความเย็นได้ถึง 12,000 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง ( เป็นขนาดใหญ่ที่สุดในท้องตลาด ณ ตอนนี้ ) พัดลม 1 ตัว สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้กว้างถึง 80 ตารางเมตร ลดอุณหภูมิได้ 5-15 องศาเซลเซียสเลยที่เดียว ที่สำคัญ ใช้ไฟฟ้าแค่ 1.14 บาท ต่อชั่วโมงเท่านั้น

พัดลมไอน้ำ เอาน้ำมาจากไหน ทำไมถึงต้องใช้พัดลมไอน้ำ

หลักการทำงานของพัดลมไอน้ำคือการใช้ปั๊มน้ำส่งแรงดันน้ำผ่านหน้าแผงพัดลม ทำให้เกิดไอน้ำ เหมาะสำหรับงานภายนอก ในพื้นที่โล่งแจ้ง หรือเจอแสงแดดทั้งวัน ความโดดเด่นของพัดลมไอน้ำก็คือ จะบล็อกความร้อนไม่ให้ความร้อนเข้าไปในจุดที่เราต้องการได้ จุดเด่นของพัดลมไอน้ำที่ CNC ART COOL ใช้คือ จะพ่นไอน้ำออกมาเป็นเบอร์ 2 หรือ 0.89 ไมครอน พอรวมๆกันจะเหมือนหมอกในยามเช้า โดยตัวใบพัดออกแบบด้วย CAD DESIGN วัสดุทำมาจากอลูมิเนียมหล่อ น้ำหนักเบา และให้ปริมาณลมมาก กลไกลปรับส่ายทำจากโลหะอย่างดี ลดแรงเสียดทาน สามารถเปิดได้ทั้งวันทั้งคืน มั่นใจได้ว่าในขณะที่เช่าไปใช้งานจะไม่มีปัญหาพัดลมร้อนจนดับแน่นอน 

สนใจดูสินค้า ทดสอบ ทดลอง ความเย็นได้ตลอดทุกวัน

CNC ART COOL ศูนย์บริการให้เช่าพัดลมไอเย็นและไอน้ำ 

ติดต่อ 086-0015111 – 092-9896999

Facebook fanpage : เช่าพัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น เชียงราย