x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
มาสด้าสินธานี (facebook) สินธานีอิเล็กทรอนิกส์ / เชียงรายสินธานี (เว็บไซต์) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) ศุภาลัย (แม่กรณ์)

คอนเทนต์มาใหม่

ยูนิเพสท์ สาขาเชียงราย : บริการกำจัดแมลงต่างๆ และทำความสะอาด บ้าน อาคาร สนง.

ปัจจุบัน สภาพแวดล้อมและมลพิษต่างๆ มีปัจจัยเสี่ยงทำให้สัตว์หลายชนิดที่มีเชื้อโรคและเป็นพาหะนำโรคต่างๆเข้ามาอยู่ในบ้านเรือน เคหะสถานของมนุษย์เราได้ง่าย และนับวันมีแต่จะมากขึ้นและใกล้ชิด ถือเป็นภัยใกล้ตัวที่อันตราย ทั้งต่อบุตรหลานและสัตว์เลี้ยงอันแสนรักของท่าน


บริษัท ยูนิเพสท์ จำกัด เป็นผู้นำด้านงานบริการกำจัดแมลงลำดับต้นของประเทศ ที่เปิดให้บริการด้วยความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ได้ให้บริการลูกค้าทั้งหน่วยงานราชการและเอกชนกว่าหมื่นราย และยังมีบริการงานด้านรับเหมาทำความสะอาด ให้บริการเช่นกัน ด้วยทีมงานคุณภาพและได้รับมาตรฐานสุขอนามัยระดับนานาชาติให้การยอมรับ

บริษัท มีบริการหลักอยู่ 2 บริการ


          2.1 บริการกำจัดแมลง ปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง และแมลงอื่นๆ รวมทั้งงาน Fumigation รมแก็สสินค้าส่งออกต่างประเทศ พร้อมใบ Certificate รับรองเพื่อใช้ในพิธีการศุลกากร มีบริการกำจัดแมลงหลายแบบ

               - แบบครั้งเดียว Single ไม่มีบริการรายเดือน

               - แบบสัญญา 1 , 2 , 3 ปี ( Contract )

               - Pre - construction งานวางท่อป้องกันปลวก Soil & pipe treatment งานอัดน้ำยาลงในดิน Soil treatment ประสบการณ์กว่า 30 ปี มี 5 สาขาทั่วประเทศ  มีนักวิชาการเฉพาะทาง และทีมงานบริการที่มีคุณภาพและชำนาญงานโดยเฉพาะ


          2.2 บริการรับเหมาทำความสะอาด หน่วยงานราชการ เอกชน ทั้งงาน Big cleaning งานสัญญาจ้างเหมา ประสบการณ์ 30 ปี มีทีมงานคุณภาพ ชำนาญงานเฉพาะ


ผลงานทั้งหน่วยงานราชการและเอกชนกว่าร้อยรายที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบัน อาทิ ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย อบจ.เชียงราย สำนักงานประกันสังคมเชียงราย สำนักงานแรงงานจังหวัดเชียงราย บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน ฯลฯ

บริษัท ยูนิเพสท์ จำกัด มี 5 สาขา (เชียงราย , เชียงใหม่ , กรุงเทพ , ขอนแก่น , พิษณุโลก)  ประสบการณ์ชำนาญงานกว่า 30 ปี มีลูกค้าทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน กว่า หมื่นราย บริษัท มีทีมนักวิชาการด้านงานกำจัดแมลงและทีมงานบริการที่มีความรู้ความชำนาญด้านงานกำจัดแมลง สามารถแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นบริษัทกำจัดแมลงอันดับต้นๆของประเทศ มีความมั่นคงน่าเชื่อถือ

โปรโมชั่นพิเศษ 

ทำบริการกำจัดปลวก แมลง แบบ Single (ครั้งเดียว) 

บ้านพักอาศัยขนาดพื้นที่ไม่เกิน 100 ตรม. ภายในเขตเมืองเชียงราย 

ราคาพิเศษ 3,990 บาท จนถึงสิ้นเดือน มิ.ย 62

สำนักงาน​ ตั้งอยู่​ในหมู่บ้านฟ้าใส​ 4​ ขัวแคร่​ สันตาเหลือง​ อ.เมือง​ จ.เชียงราย​ สามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาเรื่องปลวกและแมลงต่างๆ​ และงานทำความสะอาด​ ได้ทุกวันทำการ​ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายครับ​

สอบถามเพิ่มเติม :
บริษัท ยูนิเพสท์ จำกัด สาขา AEC เชียงราย
เลขที่ 418/108 หมู่ 1 ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย 57100

โทร. 053-602882 , 081-1121883 , 084-6117791
เว็บไซต์ : www.unipest.co.th

Facebook fanpage : Unipest AEC Chiangrai