x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
ศุภาลัย (แม่กรณ์) สินธานี (เว็บไซต์) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) บริษัทโตโยต้าเชียงรายจำกัด เอ็มจีล้านนนา สินธานี (facebook)

คอนเทนต์มาใหม่

ดีงามไปอีก ! Momohairsalon ร้านทำผมยอดฮิต ย่าน ม.ราชภัฏเชียงราย ที่จะเนรมิตคุณให้สวยราวเซเลบ

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านทำผมดี ๆ ในจังหวัดเชียงราย บอกเลยว่าไม่ต้องไปหาที่ไหนและไม่ต้องไปลองผิดลองถูกกันอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้จะมาแนะนำร้านทำผมที่ ถือว่าคัดสรรมาแล้วว่าดี ผลที่ได้คือคุ้มค่ามากกับการใช้บริการ ซึ่งถือเป็นร้านยอดนิยมของคุณสาว ๆ ในย่าน ม.ราชภัฏเชียงราย เขาเลยล่ะค่ะ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน กับร้าน "Momohairsalon"

ร้านทำผมบรรยากาศสบาย ๆ เน้นการให้บริการอย่างเป็นกันเอง  เป็นร้านเล็ก ๆ น่ารัก สะอาดสะอ้าน มีเจ้าของร้านคอยให้บริการทำผมให้ลูกค้าด้วยตัวเองอย่างมืออาชีพ การันตีผลงานเนี้ยบ คุณภาพดี แถมราคาก็ยังไม่แพง และด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ที่ร้านมีทั้งลูกค้าเจ้าประจำและลูกค้าหน้าใหม่ ๆ แวะเวียนมาใช้บริการอยู่เป็นประจำ  


ที่ร้านทางร้านจะมีจุดเด่นเรื่องการยืดโคนดัดปลาย โดยการยืดจะยืดยกโคนโวลุมและดัดปลายผมให้เป็นลอนหรือวุ้มปลายตัว C เป็นการจัดทรงล็อกเส้นผม ให้ผมอยู่ทรงแบบไม่ฟู  ไปรีวิว ลูกค้าที่เคยทำกัน 

การยืดโคนดัดปลายเป็นเทคนิคช่วยล็อคจัดทรงผมที่หยิก ชี้ฟู หรือผมธรรมชาติที่จัดทรงยาก ให้จัดทรงง่ายมีน้ำหนัก เพิ่มการดัดปลายลอนงุ้ม ลอนดัดให้มีโวลุ่ม ไม่ลีบแบนเหมือนการยืดแบบเก่าๆ ลอนดัดที่ได้จะเป็นลอนดัดที่เรียบไม่ฟูเหมือนการดัดเย็น ลูกค้าสามารถสระปล่อยหรือสระเป่าหรือสระแล้วใส่ตัวจับลอนหรือใส่ตัวบำรุงผมตามชอบประหยัดเวลา เพิ่มบุคลิกภาพให้ตัวเอง


ราคาดัดเซทติ้งเพริมเริ่มต้นที่ 1,000 บาท


ราคายืดโคนดัดปลายเริ่มต้นที่ 1,500 บาทส่วนบริการอื่นอื่นก็มีเช่นกัน บริการออกแบบทรงผม ชาย หญิง ดัดเซทติ้งเพริม ยืดโคนดัดปลาย ทำสี ยืด สักคิ้ว สักตา สักปาก  อีกด้วยนะจ๊ะ 

รู้ก่อนสวยก่อน นะจ้าาา รีบไปเพิ่มความสวยกันเล้ยยย


คิ้วสไลด์สามมิติ  เริ่มต้น 1,500  บาท

คิ้วหกมิติ  เริ่มต้น 2,500 บาท


ต่อขนตา ขนมิ่งแคมิเรีย เริ่มต้นที่ 800 บาท

ข้อมูลติดต่อ 

ร้านโมโมแฮร์ซาลอน

ที่อยู่ 313 หมู่ 3 บ้านดู่เมืองใหม่ (สามแยกเซเว่น) ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย 57100


โทร 092-2692817


การเดินทาง :ร้านอยู่ในบ้านดู่เมืองใหม่ ตรงสามแยก 7-11 ติดกับร้านบ่อกุ้งซิ่ง ร้านหาไม่ยากเลย ขับรถตรงเข้ามาจากสี่แยกไฟแดงจนถึงท้ายซอย ก็จะเห็นร้านอยู่ทาง ด้านหน้าเลยจร้า 


Facebook Fanpage ร้านทำผม : Momohairsalon


Facebook Fanpage สักคิ้ว : Super eyebrow & Salon